Veneer sứ giá bao nhiêu thì đúng giá trên thị trường hiện nay

19-02-2017|Tư Vấn Trồng Răng Implant|0 Comments
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em veneer sứ giá bao nhiêu thì đúng hiện nay ạ. Em có tham khảo qua thông tin về mặt dán sứ veneer, em muốn phục hình răng thưa bằng mặt dán sứ mà không biết có đắt không ạ. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Vũ Thị Thương – Bắc Giang).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Vũ Thị Thương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Veneer sứ giá bao nhiêu thì đúng giá trên thị trường hiện nay” của bạn, chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau:

Veneer sứ được thiết kế rất tinh tế và khá mỏng, chỉ từ 0,5 mm. Răng có độ thẩm mỹ vượt trội, màu trắng trong, sống động không khác gì răng thật. Chính vì thế, để chế tác ra một mặt dán sứ veneer đòi hỏi bác sỹ phải có tay nghề và kỹ thuật thiết kế tinh tế.

Veneer sứ giá bao nhiêu thì đúng giá trên thị trường hiện nay 1Veneer sứ giá bao nhiêu thì đúng trên thị trường hiện nay?

Vậy veneer sứ giá bao nhiêu thì đúng giá trên thị trường hiện nay?

So với các loại răng sứ khác, mặt dán sứ veneer có giá cao hơn, bởi kỹ thuật phục hình cao, tỉ mỉ và khó hơn.

Để bạn có thể theo dõi được chi phí của mặt dán sứ và so sánh với các loại răng sứ khác, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Như bạn có thể theo dõi, giá của mặt dán sứ veneer có giá 7 triệu đồng/ răng. Sở dĩ có giá cao như vậy vì các yếu tố sau:

– Kỹ thuật phục hình cao

– Đòi hỏi kỹ thuật viên chế tác phải thật tỉ mỉ, khéo léo để đúng với thông số hàm đã được lấy từ trước.

Nếu bạn muốn tính tổng chi phí khi làm veneer sứ giá bao nhiêu, bạn có thể lấy đơn giá của 1 răng nhân với số răng cần phục hình sẽ ra được tổng giá tiền cần chi trả.

Khi thực hiện làm mặt dán sứ tại Nha Khoa bạn hoàn toàn có thể giảm được gánh nặng chi phí thông qua những chương trình khuyến mại tri ân khách hàng.

Hơn nữa, trước khi đưa ra mức giá niêm yết, các bác sỹ tại Nha Khoa đã nghiên cứu thu nhập bình quân đầu người của Việt Nam cùng khả năng chi trả. Chính vì thế, đây là mức giá hoàn toàn phù hợp, tương ứng với chất lượng khách hàng nhận được.

Veneer sứ giá bao nhiêu thì đúng giá trên thị trường hiện nay 2Các bác sỹ tại Nha Khoa cam kết chế tác mặt dán sứ veneer chuẩn chỉnh theo thông số ban đầu

Cơ sở vật chất được sử dụng tại Nha Khoa được nhập khẩu chính hãng, hiện đại nên đảm bảo veneer sứ khi được chế tác có thông số hoàn toàn chính xác.

Nếu bạn còn bất cứ vấn đề nào cần được giải đáp về mặt dán sứ veneer giá bao nhiêu, vui lòng liên hệ với các bác sỹ tại Nha Khoa theo số 1900 6899 để được giải đáp, hoặc: 

Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo)

Nguồn: http://benhvienimplant.com/

Bạn đang xem: Veneer su gia bao nhieu thi dung gia tren thi truong hien nay

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


/**/