Trồng răng sứ tại Nha Khoa

24-01-2018|Tư Vấn Trồng Răng Implant|0 Comments

Trồng răng sứ tại Nha Khoa bạn sẽ yên tâm vì có bác sĩ giỏi về lĩnh vực phục hình răng mất, với hệ thống trang thiết bị máy móc tối tân luôn đảm bảo toàn và chuẩn xác trong suốt quá trình thực hiện. Đọc bài viết đê biết rõ hơn địa chỉ của Nha Khoa nhé!

Đánh giá của chuyên gia về dịch vụ trồng răng sứ tại Nha Khoa

Mang hàm giả tháo lắp, làm cầu răng sứ hay trồng răng đều là những giải pháp giải quyết tình trạng răng bị mất. Tuy nhiên, mỗi phương pháp sẽ phù hợp với tình trạng răng mất nhất định, bạn nên đến gặp bác sĩ để được thăm khám và chọn cách điều trị phù hợp nhất.

Tại Nha Khoa có đầy đủ các dịch vụ trồng răng nêu trên nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tìm đến. Chiếc răng sau khi trồng sẽ thực hiện chức năng ăn nhai và chức năng thẩm mỹ tốt và có tuổi thọ răng sứ lâu dài nhất.

Trồng răng sứ tại Nha Khoa 1

Khách hàng tìm đến trồng răng sứ tại Nha Khoa

Khi thực hiện trồng răng sứ ở KIM Hospital  bạn sẽ yên tâm vì quá trình trồng răng được tiến hành theo trình tự nghiêm ngặt, quá trình thăm khám, điều trị đều có sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc công nghệ cao, cụ thể như sau:

 Chụp phim đánh giá tổng quát cấu trúc xương hàm bằng máy xquang ConeBean CT3D. Bác sĩ sẽ tìm hiểu tình trạng răng mất, số lượng răng cần trồng là bao nhiêu, tình trạng xương hàm, vùng nướu phù hợp với phương pháp trồng răng nào. Vì thế nên khi tiến hành ca trồng răng không gây những biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.

Trồng răng sứ tại Nha Khoa 2

Từng bước tiến hành đều có sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc công nghệ cao

 Lập kế hoạch trồng răng chi tiết bằng các phần mềm 3D nên khi thực hiện thao tác của bác sĩ rất dứt khoát, chuẩn xác, không gây tổn thương đến dây thần kinh hoặc các mô mềm bên trong. Và quan trọng là chiếc răng được trồng đúng vị trí, chuẩn về hình dáng, tỉ lệ, màu sắc.

  Trồng răng sứ tại Nha Khoa có hiệu quả lâu bền vì sử dụng các vật liệu nha khoa tốt, đã qua kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Trong quá trình sử dụng không xảy ra các tình huống răng bị bong tróc, vênh lệch hay viêm nướu, hôi miệng…

Trồng răng sứ tại Nha Khoa 3

Khách hàng đánh giá cao dịch vụ của Nha Khoa

Kết quả trồng răng của khách hàng ở Nha Khoa

Tìm đến dịch vụ trồng răng sứ tại Bệnh viện Nha khoa KIM có thể bạn đến lần đầu tiên do người quen giới thiệu, hoặc tìm đến từ thông tin trên các phương tiện truyền thông. Và cũng có thể bạn đã thực hiện các dịch vụ nha khoa khác và hài lòng với dịch vụ ở nơi này nên bây giờ tìm đến làm răng sứ.

Dù thế nào thì bạn cũng cần tìm hiểu về dịch vụ trồng răng sứ từ đích thân bác sĩ có chuyên môn và tham khảo kết quả điều trị của khách hàng trước đó. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn hình ảnh của khách hàng trước và sau khi trồng răng tại Nha Khoacùng xem qua để yên tâm với ca trồng răng sắp tới của mình:

Trồng răng sứ tại Nha Khoa 4 Trồng răng sứ tại Nha Khoa 5 Trồng răng sứ tại Nha Khoa 6

Khách hàng trồng răng sứ tại Nha Khoa

*Lưu ý: Kết quả trồng răng còn tùy vào từng khách hàng

Có một thực tế rằng, kết quả trồng răng sứ tại KIM Dental hay bất cứ địa chỉ nha khoa nào cũng còn tùy thuộc vào bản thân khách hàng. Các yếu tố chủ quan như sức khỏe cơ thể, độ cứng – chắc của xương hàm, điều kiện kinh tế khi chọn trụ implant – mão răng sứ…quyết định không ít đến kết quả cuối cùng.

Cách tính chi phí dịch vụ trồng răng sứ mà mọi người nên biết

Chi phí cũng là một trong những yếu tố quyết định hàng đầu của bất kỳ một dịch vụ nào. Khách hàng sẽ dễ dàng tìm chọn và thực hiện nếu có mức chi phí phù hợp với điều kiện của họ, và quan trọng hơn hết là nó xứng đáng với kết quả điều trị mà họ nhận được.

Bạn có thể tìm hiểu chi phí trồng răng sứ tại KIM Dental với bảng giá dịch vụ được cập nhật mới nhất trên website. Còn nếu bạn đến trực tiếp đến cơ sở của Nha Khoa thì nhân viên tại đây sẽ thông tin đến bạn một cách chi tiết hơn. Vì còn tùy vào số lượng răng cần trồng, chất liệu răng sứ, trụ implant…chi phí sẽ khác nhau.

Trồng răng sứ tại Nha Khoa 7

Chi phí dịch vụ trồng răng sứ tại Nha khoa KIM sẽ tương ứng với vật liệu nha khoa mà khách hàng chọn

Qua nội dung thông tin trên đây, chúng tôi tin rằng bạn sẽ yên tâm với quyết định trồng răng sứ tại Nha Khoa của mình. Hiện nay, Nha Khoa đã có mặt trên toàn quốc nên ở bất kỳ đâu bạn cũng có thể tìm đến thăm khám, điều trị. Liên hệ ngay để được hỗ trợ tư vấn chu đáo bạn nhé!

Bạn đang xem: Trong rang su tai Nha Khoa

Để lại bình luận của bạn


/**/