Trồng răng sứ giá bao nhiêu – Bảng giá ƯU ĐÃI & TIẾT KIỆM năm 2018

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Tôi bị mất 2 chiếc răng sau khi bị tai nạn giao thông, việc ăn uống và giao tiếp của tôi bị ảnh hưởng rất nhiều. Tôi nghe nói trồng răng sứ có thể khắc phục được tình trạng này. Tuy nhiên, tôi chỉ băn khoăn 1 điều trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất? Mong bác sỹ có thể tư vấn cụ thể cho tôi! Cảm ơn bác sỹ! (Lưu Văn Minh – Phú Thọ).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Văn Minh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về thắc mắc: “Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Việc phục hình răng mất có 3 phương pháp chính là cách là làm cầu răng sứ, làm hàm giả tháo lắp và trồng cuối cùng là cấy ghép răng implant.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu - Bảng giá ƯU ĐÃI & TIẾT KIỆM năm 2018 1

3 phương pháp trồng răng

Dưới đây là những thông tin chi tiết về giá trồng răng sứ. Bạn hãy tìm hiểu để chuẩn bị chu đáo nhất cho ca trồng răng sắp tới của mình.

1. Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền nếu làm cầu răng?

Trồng răng sứ giá bao nhiêu trong trường hợp này còn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn loại răng sứ nào. Có 2 dòng răng sứ là răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại. Nếu bạn bị mất 2 răng cửa thì nên trồng răng sứ không kim loại E.Max, Cercon vì vị trí răng cửa đòi hỏi độ thẩm mỹ cao hơn. Để bạn có thể biết được trồng răng giá bao nhiêu tiền khi làm cầu răng, bạn hãy tham khảo bảng giá dưới đây.

GIÁ RĂNG SỨ

Việc trồng răng sứ bằng cầu răng chỉ được thực hiện khi hai răng kế cận răng bị mất phải khỏe mạnh, không có bệnh lý để mài nhỏ cùi răng làm trụ đỡ răng. Khi mất 1 răng thì cần 3 răng sứ nối thành 1 cầu nối, đúc liền với nhau. Nếu bạn bị mất 2 chiếc răng, khi thực hiện làm cầu răng sẽ cần tới 4 – 5 răng sứ. Chi phí làm cầu răng sẽ được tính bằng số răng mất cần trồng nhân với đơn giá của 1 chiếc răng sứ.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu - Bảng giá ƯU ĐÃI & TIẾT KIỆM năm 2018 2

Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn giá răng sứ của từng loại

2. Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền nếu trồng răng implant?

Phương pháp này cấy ghép trực tiếp vào trong thân răng mà hoàn toàn không xâm lấn vào các răng bên cạnh. Do đó, tốt nhất, khi mất răng bạn nên trồng răng sứ implant. So với làm cầu răng thì phương pháp này có độ bền cao hơn, ngoài ra còn hạn chế tối đa tình trạng tiêu xương răng. Bạn sẽ không còn phải lo lắng chi phí trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền nữa. Dưới đây là bảng giá trồng răng sứ implant.

GIÁ IMPLANT

Việc xác định mức giá trồng răng sứ implant phụ thuộc vào từng trụ răng. Các loại răng sứ hay trụ implant hiện đại sẽ có mức chi phí cao hơn. Bạn có thể hoàn toàn chủ động khi lựa chọn những răng sứ này.

Tại Nha khoa KIM, các loại răng sứ, trụ implant đều được nhập khẩu chính hãng từ Đức, được FDA kiểm chứng là vô hại với sức khỏe con người với chi phí tiết kiệm nhất.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu - Bảng giá ƯU ĐÃI & TIẾT KIỆM năm 2018 3

Bác sĩ sẽ thông tin giá tiền trồng răng sứ cho bạn được biết rõ trước khi thực hiện

Các bác sĩ ở Nha Khoa KIM đều có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, chính vì thế nên khi trồng răng bạn sẽ được tư vấn để chọn phương pháp trồng răng phù hợp, tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn có kết quả điều trị tốt nhất.  Bạn có thể yên tâm và không còn lo lắng trồng răng sứ giá bao nhiêu nữa nhé!

Với chi phí ưu đãi, tiết kiệm kết hợp với chất lượng thực hiện đạt tiêu chuẩn của Quốc tế, rất nhiều bệnh nhân đã điều trị thành công tại đây và có phản hồi tích cực về trồng răng sứ.

Xem thêm bài viết : Trồng răng implant ở đâu tốt cần đảm bảo 3 tốt của Bộ y tế 

3. Vì sao có sự chênh lệch giá trồng răng vĩnh viễn giữa các cơ sở?

Chi phí trồng răng sứ vĩnh viễn có sự chênh lệch giữa các cơ sở khác nhau vì mỗi địa chỉ nhập khẩu răng sứ và trụ implant ở các hãng sản xuất khác nhau. Chính sách giá ở mỗi hãng sẽ có sự khác nhau đôi chút, chênh lệch không đáng kể nhưng cũng ảnh hưởng một phần tới giá trồng răng mà bệnh nhân chi trả.

Ngoài ra, nếu trang bị thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến, xây dựng cơ sở vật chất khang trang tiện nghi….chi phí dịch vụ có phần cao hơn nhưng đổi lại bệnh nhân được trồng răng sứ với chất lượng cao, đảm bảo an toàn, không nguy hiểm tới tính mạng.

Tóm lại, khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ về 2 tiêu chí chất lượng dịch vụ và chi phí điều trị để chọn được nơi điều trị tốt mà chi phí lại phù hợp với túi tiền của mình.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu - Bảng giá ƯU ĐÃI & TIẾT KIỆM năm 2018 4

Khách hàng đến gặp lễ tân Nha khoa KIM để được tư vấn trồng răng sứ giá bao nhiêu

Để được giải đáp về chi phí trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền, hãy liên hệ với Nha khoa KIM theo Hotline 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber, zalo) để được giải đáp cụ thể nhất!

Nguồn: http://benhvienimplant.com/

Trồng răng sứ giá bao nhiêu – Bảng giá ƯU ĐÃI & TIẾT KIỆM năm 2018
5 (100%) 1 vote
Bạn đang xem: Trong rang su gia bao nhieu – Bang gia UU DAI & TIET KIEM nam 2018

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN