Trồng răng khểnh bao nhiêu tiền thì được coi là hợp lý hiện nay?

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Xin tư vấn thêm cho em trồng răng khểnh bao nhiêu tiền là hợp lý ạ? Em thấy những người có răng khểnh trông rất duyên và đáng yêu. Hiện em có nhu cầu đi trồng răng khểnh. Nhưng vấn đề chi phí đang khiến em băn khoăn. Nên mong bác sỹ có thể tư vấn cho em trồng răng khểnh bao nhiêu tiền là hợp lý không ạ? Cảm ơn bác sỹ (Ngân Chi – Quảng Ninh).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Ngân Chi đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trồng răng khểnh bao nhiêu tiền là hợp lý” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Muốn tạo răng khểnh giả hiện nay có 2 phương pháp là đắp Composite và bọc răng sứ. Về cơ bản, trồng răng khểnh chỉ là đắp răng tạm lên trên cung hàm. Để tạo răng khểnh giả chỉ có thân răng và cũng được tạo hình bằng sứ với hình thể chuẩn giống như những chiếc răng thông thường. Chỉ khác ở chỗ, răng khểnh giả được tạo ra không có chân răng mà chỉ có thân răng, có vị trí ngang với răng nanh.

Trồng răng khểnh bao nhiêu tiền thì được coi là hợp lý hiện nay? 1Trồng răng khểnh bao nhiêu tiền thì được coi là hợp lý hiện nay?

Vậy trồng răng khểnh bao nhiêu tiền?

Để biết sự khác biệt và chênh lệch giá giữa các dịch vụ trồng răng khểnh, bạn có thể tham khảo trong bảng giá chi tiết dưới đây:

Đối với đắp composite

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Việc xác định trồng răng khểnh bao nhiêu tiền khi đắp composite cần phải được bác sĩ tư vấn mới có thể đưa ra giá chính xác cho từng trường hợp cụ thể và mật độ răng của mỗi người ra sao.

Đối với bọc răng sứ

Giá trồng răng khểnh bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn loại răng sứ nào để làm răng khểnh giả. Bảng giá của từng loại răng sứ dưới đây sẽ giúp bạn có cơ sở để lựa chọn dễ dàng hơn và phù hợp với túi tiền của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Từ bảng giá trên, việc xác định trồng răng khểnh bao nhiêu tiền bạn hoàn toàn có thể chủ động được, tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn răng nào. Nếu bạn trồng 2 răng khểnh thì chỉ cần nhân đôi số tiền của 1 đơn vị răng như trên sẽ ra chi phí trồng răng khểnh.

Dù trồng răng khểnh bằng hình thức nào cũng cần đến sự thăm khám và tư vấn của bác sỹ thì ca trồng răng mới thật sự đạt được hiệu quả tối ưu và tiết kiệm chi phí.

Tại Nha Khoa luôn chú trọng song song giữa chất lượng dịch vụ khách hàng và chi phí điều trị. Bệnh nhân khi điều trị trồng răng tại đây sẽ được các bác sỹ giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, chữa trị và theo dõi trong suốt quá trình trồng răng tại đây.

Đội ngũ bác sỹ tại Nha Khoa luôn tận tâm và dốc hết sức mình vì bệnh nhân

>> Xem thêm: Trồng răng giả mất thời gian bao lâu và phụ thuộc vào yếu tố nào?

Ngoài ra, Nha Khoa còn là một trong số rất ít địa chỉ nha khoa thực hiện khám tổng quát và chụp X – quang răng hoàn toàn miễn phí. Điều này có ý nghĩa rất lớn đối với những bệnh nhân khi đi điều trị, giúp giảm gánh nặng về chi phí mà vẫn nhận được chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Nha Khoa có không gian sang trọng, hiện đại, tiện nghi, sự hỗ trợ từ máy móc hiện đại giúp cho các bác sỹ thực hiện chẩn đoán và tiến hành trồng răng chuẩn xác và phù hợp nhất với từng trường hợp của bệnh nhân.

Để được tư vấn cụ thể hơn về trồng răng khểnh bao nhiêu tiền, hãy liên hệ với Nha Khoa để được các chuyên viên tư vấn cao cấp giải đáp qua Hotline 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo)  để được tư vấn miễn phí nhé!

Nguồn: http://benhvienimplant.com/

Bạn đang xem: Trong rang khenh bao nhieu tien thi duoc coi la hop ly hien nay?

Để lại bình luận của bạn


/**/