Điểm 10 chất lượng khi trồng răng implant tại Tân Bình, TP HCM

15-01-2018|Tin Tức Trồng Răng Implant|0 Comments

Nếu bạn muốn trồng răng implant tại Tân Bình hay bất cứ đâu thì cũng nên tìm hiểu thật kỹ trước khi chọn nhé. Hiện nay, Nha khoa KIM địa chỉ nha khoa uy tín tại Tân Bình có dịch vụ trồng răng công nghệ Fast 3D mang đến cho khách hàng kết quả rất tốt. Cùng tham khảo dịch vụ để sớm có quyết định có nên thực hiện hay không bạn nhé ! 

Trồng răng là cách để bạn tìm lại chiếc răng mất cho mình, chiếc răng mới có phần chân răng được thay thế bằng trụ implant, thân răng được thay thế bằng mão răng sứ. Cùng tham khảo dịch vụ cấy ghép implant tại KIM Hospital dưới đây để được hình dung rõ hơn.

Công nghệ trồng răng implant Fast 3D tại Nha khoa KIM Tân Bình

Công nghệ trồng răng Implant công nghệ Fast 3D là phương pháp trồng răng implant mới nhất nhất hiện nay tại nước ta và trên toàn thế giới. Kỹ thuật này sử dụng trụ Implant Spiral Tech của Mỹ. Hãng Implant Spiral Tech (USA) có 2 loại, bao gồm: Implant SpiralTech – ESi Premium; Implant SpiralTech – Ultimate.

Điểm 10 chất lượng khi trồng răng implant tại Tân Bình, TP HCM 1

Công nghệ trồng răng Implant 

Sự ra đời của kỹ thuật trồng răng Implant Fast 3D này đã đánh dấu bước phát triển vượt bật của ngành công nghệ nha khoa thẩm mỹ thế giới. Nó không chỉ khắc phục một cách hoàn hảo những khuyết điểm trên hàm răng, mà còn loại bỏ được những vướng mắc của các phương pháp truyền thống. Trong khi độ chính xác và an toàn rất cao. Đặc biệt, công nghệ kỹ thuật tiên tiến này rất linh hoạt và có thể được sử dụng trong hầu hết các tình huống lâm sàng. Các trụ Implant Spiral Tech của Mỹ có những tính năng tuyệt vời, không thể tìm kiếm trên những loại trụ trước đây.

Những ưu điểm nổi trội của phương pháp trồng răng Implant Fast 3D

  • Thay thế hiệu quả trường hợp mất một hay nhiều răng
  • Nhanh chóng và linh hoạt
  • Cho phép bệnh nhân thấy trước được kết quả sau điều trị của mình
  • Không gây cảm giác đau, phục hồi nhanh
  • Thời gian duy trì lâu dài và bền chắc

Điểm 10 chất lượng khi trồng răng implant tại Tân Bình, TP HCM 2

Giải pháp trồng răng implant tiên tiến mang lại hiệu quả tốt phục hình răng mất tốt nhất cho khách hàng

Xem thêm:  Nha khoa Tân Bình – Địa chỉ nào thực sự có chất lượng cao

Trồng răng implant tại Tân Bình – Nha khoa KIM có những bước nào ?

Điều quan trọng đầu tiên mà bạn cần tìm hiểu về dịch vụ trồng răng là quy trình tiến hành của cơ sở đó có đúng chuẩn hay là không. Các bước khép kín và qua kiểm định nghiêm ngặt của bác sĩ có chuyên môn là yếu tố quyết định thành công đến ca trồng răng. Sau đây là quy trình cấy ghép implant tại Tân Bình

Bước 1: Thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe răng hàm của khách hàng

Bác sĩ kiểm tra trực tiếp và cùng trao đổi với khách hàng nhu cầu làm răng của họ. Bước đầu tư vấn cho họ biết rõ về phương pháp trồng răng bằng implant.

Bước 2: Chụp phim X-Quang ConeBeam CT 3D

Bác sĩ cần biết chính xác khung xương hàm, ổ răng của khách hàng đang ở tình trạng nhe thế nào. Số liệu từ kết quả chụp phim sẽ giúp bs lên kế hoạch trồng răng thật phù hợp.

Điểm 10 chất lượng khi trồng răng implant tại Tân Bình, TP HCM 3

Trước khi trồng răng implant tại Tân Bình hay bất cứ đâu khách hàng cần phải chụp phim Xquang 

Bước 3: Cấy ghép giả định bằng phần mềm Simplant 3D

Từ số liệu thu được ở bước 2, bác sĩ sẽ sử dụng phần mềm chuyên dụng Simplant 3D để mô phỏng vị trí cấy răng implant trên không gian 3 chiều. Phác đô cấy ghép hiển thị chi tiết nên bác sĩ rất thành thạo khi thực hiện trên thực tế.

Bước 4: Tiến hành cấy răng implant tại Tân Bình

Bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách nướu và khoang lỗ trên xương hàm để đặt trụ implant. Thời gian để đặt 1 trụ implant mất khoảng 20 phút trở lên. Bạn phải đợi 1 thời gian (hoảng từ 3-6 tháng) để trụ implant tích hợp trong xương hàm rồi mới phục hình răng sứ bên trên.

Bước 5: Đánh giá và kiểm tra lực tác động lên implant

Để đánh giá và kiểm tra lực tác động lên implant bác sĩ sẽ thực hiện chụp phim toàn cảnh và phim sọ nghiêng với máy Ortho (Panorex & Cephalometric). Chắc chắn rằng chiếc răng của bạn được vững chắc, ăn nhai tốt.

Điểm 10 chất lượng khi trồng răng implant tại Tân Bình, TP HCM 4

Quy trình khép kín rất an toàn khi cấy ghép răng implant tại Tân Bình

Khách hàng đánh giá chất lượng khi điều trị tại địa chỉ trồng răng implant tại Tân Bình

Tại sao cấy ghép răng implant tại Tân Bình đạt được độ uy tín cao như hiện nay ? Vì khách hàng đến thực hiện dịch vụ trồng răng implant ở Nha khoa KIM đạt được kết quả tốt, răng được trồng thực hiện chức năng sinh lý là ăn nhai và thẩm mỹ không thua kém gì chiếc răng thật.

Điểm 10 chất lượng khi trồng răng implant tại Tân Bình, TP HCM 5 Điểm 10 chất lượng khi trồng răng implant tại Tân Bình, TP HCM 6

Khách hàng khôi phục răng mất của mình bằng cách trồng răng implant tại Tân Bình.

* Lưu ý: Kết quả còn tùy vào từng khách hàng. 

Khi đến địa chỉ trồng răng implant tại Tân Bình, các tình huống của khách hàng rất đa dạng, có trường hợp mất 1 răng, có trường hợp mất nhiều răng liên tiếp hoặc cách nhau. Các bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe phần xương hàm để tính toán đặt trụ implant sao cho tốt nhất, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe – tuổi thọ của hàm răng. Điều này đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn thật giỏi, kinh nghiệm nhiều năm.

Điểm 10 chất lượng khi trồng răng implant tại Tân Bình, TP HCM 7

Bác sĩ thăm khám, tư vấn chu đáo cho khách hàng dịch vụ làm răng implant tại Tân Bình

Liên hệ ngay với tổng đài của Nha khoa KIM Tân Bình để được đặt lịch hẹn với bác sĩ giỏi sớm bạn nhé. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !

Các trường hợp cần phải trồng răng là rất nhiều, bạn nên đến gặp bác sĩ trồng răng implant tại Tân Bình để được tư vấn kỹ hơn. Các bác sĩ có chuyên môn nhiều năm trong nghề sẽ thăm khám và cho bạn biết nên trồng răng như thế nào để thự sự tốt cho sức khỏe hàm răng của bạn.

Rate this post
Bạn đang xem: Diem 10 chat luong khi trong rang implant tai Tan Binh, TP HCM

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN