Trồng răng implant ở đâu tốt cần đảm bảo 3 tốt của Bộ Y Tế

15-01-2017|Tin Tức Trồng Răng Implant|0 Comments

Trồng răng implant ở đâu tốt là vấn đề rất nhiều người muốn phục hồi lại răng đã mất, cải thiện khả năng ăn nhai của mình. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ nha khoa có thể cấy ghép răng implant an toàn, không xâm lấn, lành thương nhanh cần phải đảm bảo 3 TỐT của Bộ Y Tế. Vậy 3 TỐT bao gồm những gì?

TỐT 1 | Trồng răng implant ở đâu tốt là ở đó phải có bác sỹ chuyên môn giỏi

Trồng răng implant là kỹ thuật khó và phức tạp nhất trong nha khoa, tác động trực tiếp đến răng và xương hàm. Do đó, bác sĩ giỏi là yếu tố vô cùng quan trọng trong quá trình cấy ghép răng implant

Bác sĩ là người trực tiếp thực hiện tất cả những thao tác phục hình răng, tư vấn, theo dõi. Vì vậy,  khi lựa chọn địa chỉ trồng răng implant ở đâu tốt phải lưu ý ở đó phải có đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên sâu thì mới đem lại sự thoải mái và yên tâm cho người bệnh khi điều trị.

Bác sĩ giỏi là yếu tố quan trọng số 1 khi đánh giá địa chỉ trồng răng implant uy tín

Bác sĩ giỏi là yếu tố quan trọng số 1 khi đánh giá địa chỉ trồng răng implant uy tín

Mỗi người có cơ địa khác nhau, cấu trúc xương hàm, mật độ răng, tỷ lệ răng cũng khác nhau. Bác sĩ giỏi sẽ xử lý linh hoạt những sự phức tạp của cấu trúc hàm mặt và sự cố bất ngờ trong quá trình trồng răng implant, chẩn đoán đúng và đưa ra quyết định sử dụng kiểu ren nào để khi trồng răng implant không bị đào thải.

Đây là lý do tại sao khi lựa chọn địa chỉ trồng răng implant ở đâu tốt thì yếu tố bác sĩ có chuyên môn giỏi luôn được đặt lên hàng đầu.

TỐT 2 | Địa chỉ trồng răng implant ở đâu tốt là ở đó phải có cam kết chất liệu tốt, chính hãng

Sau yếu tố bác sĩ giỏi, khi tìm kiếm địa chỉ trồng răng implant ở đâu tốt không thể bỏ qua yếu tố về sự cam kết chất liệu, nguồn gốc xuất xứ chính hãng tại địa chỉ đó.

Chất liệu trụ Implant là yếu tố TỐT 2 của địa chỉ trồng răng implant ở đâu tốt

Chất liệu trụ Implant là yếu tố TỐT 2 của địa chỉ trồng răng implant ở đâu tốt

Trụ implant sẽ được cắm sâu xuống xương hàm, tồn tại rất lâu trong miệng, có thể là duy trì suốt cuộc đời.

Vì thế, chất liệu làm trụ implant phải được cam kết đảm bảo hoàn toàn vô hại, không gây các phản ứng hóa học trong môi trường miệng, lành tính với cơ thể.

Chất liệu implant đóng vai trò quan trọng trực tiếp trong quá trình tích hợp với xương hàm để tồn tại lâu nhất.

Phải là địa chỉ trồng răng uy tín mới có đủ năng lực để nhập khẩu những vật liệu trụ chân răng chính hãng với giá thành tiết kiệm và chất lượng cao, đảm bảo. Nếu bạn tìm được địa chỉ nào có khả năng đáp ứng được nhu cầu tương thích đa dạng với nhiều trường hợp của bệnh nhân thì địa chỉ đó đã đảm bảo ⅓ tiêu chí 3 TỐT của Bộ Y Tế về đánh giá địa chỉ trồng răng implant ở đâu tốt.

trong-rang-implantXem thêm Làm răng giả loại nào tốt, bền chắc và duy trì dài lâu nhất

TỐT 3 | Địa chỉ trồng răng implant ở đâu tốt là ở đó được trang bị cơ sở vật chất, máy móc hiện đại

Phần mềm Simplant giúp tối ưu hóa các thao tác trồng răng implant tại Nha khoa KIM

Phần mềm Simplant giúp tối ưu hóa các thao tác trồng răng implant tại Nha khoa KIM

Địa chỉ trồng răng uy tín là ở đó phải được trang bị những máy móc hiện đại, tân tiến và chuyển giao công nghệ tốt nhất vào trong thực tế điều trị.

Máy móc hiện đại sẽ giúp hỗ trợ bác sĩ trong điều trị,  kiểm tra chính xác được tình trạng răng và xương hàm tốt nhất đảm bảo khả năng tích hợp xương nhanh, rút ngắn thời gian điều trị.

Nha Khoa – địa chỉ số 1 trồng răng implant tại Hà Nội

Nha Khoa tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất có phòng phẫu thuật ghép răng implant hiện đại bậc nhất tại Việt Nam.

Lo lắng tìm kiếm địa chỉ trồng răng implant ở đâu tốt không còn khó khăn vì Nha Khoa là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Các bác sĩ tại Nha Khoa đều là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực trồng răng implant như NCS. ThS. BS Nguyễn Hữu Nam – BS có thể ghép xương tất cả các loại: ghép xương bột, ghép xương tự thân (xương cành ngang, xương cằm, xương góc hàm, …) hoặc xương mào chậu trong trường hợp bị thiếu xương nhiều. Sau khi ghép xương, BS sử dụng PRP là huyết tương giàu tiểu cầu giúp quá trình lành thương và phục hồi xương nhanh hơn bình thường.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng implant tại Nha Khoa

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng implant tại Nha Khoa

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Máy móc tại Nha Khoa được chú trọng đầu tư, chuyển giao công nghệ nhằm mục đích đem đến cho bệnh nhân sự thoải mái và yên tâm nhất khi thăm khám và điều trị. Máy chụp X – quang răng Cone Beam CT 3D kỹ thuật số hiện đại nhất giúp xác định chính xác tình hình xương hàm trước khi bắt đầu điều trị. Nên bạn không cần phân vân tìm kiếm nơi trồng răng uy tín nữa.

Để được giải đáp cụ thể hơn những vấn đề liên quan tới trồng răng implant ở đâu tốt và uy tín, bạn có thể liên hệ với Nha Khoa theo số Hotline 1900 6899, các chuyên viên tư vấn cao cấp sẽ giải đáp tận tình nhất cho bạn.

Nguồn: http://benhvienimplant.com/

Bạn đang xem: Trong rang implant o dau tot can dam bao 3 tot cua Bo Y Te

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


/**/