Trồng răng giả implant giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất?

23-11-2016|Tư Vấn Trồng Răng Implant|0 Comments
Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Tôi bị mất 1 chiếc răng cửa, ăn uống cảm giác bị “hẫng” không quen. Tôi có tìm hiểu và được biết trồng răng implant có thể giúp tôi phục hình lại răng đã mất hiệu quả. Tuy nhiên, tôi chỉ băn khoăn 1 điều là trồng răng implant giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất? Bác sỹ có thể tư vấn cụ thể cho tôi được không? Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Thị Vân Anh – Bắc Giang).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Vân Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trồng răng implant giá bao nhiêu là hợp lý nhất” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng răng implant sẽ bao gồm việc cấy ghép cả chân răng và thân răng sứ mới hoàn chỉnh. Do đó, trồng răng giả bao nhiêu tiền không phụ thuộc vào vị trí mất răng trên cung hàm, mà phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn loại trụ implant nào và thân răng sứ loại nào.

Trồng răng giả implant giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất? 1

Vậy trồng răng implant giá bao nhiêu tiền?

Chi phí trồng răng implant nhiều hay ít là do bạn lựa chọn mỗi loại implant và loại sứ với mức giá khác nhau. Để bạn có thể thuận tiện hơn khi tìm hiểu trồng răng implant giá bao nhiêu tiền là hợp lý, dưới đây là bảng giá chi tiết mà bạn có thể quan tâm:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Trong trường hợp nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí có thể dùng loại implant giá thấp kết hợp với thân răng sứ thẩm mỹ. Hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn cả về loại trụ implant và thân răng sứ. Bạn sẽ không phải băn khoăn về vấn đề trồng răng implant giá bao nhiêu tiền nữa!

Tại Nha Khoa, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi làm răng implant. Nha Khoa hội tụ đầy đủ những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Răng hàm mặt như Cấy ghép Implant, niềng răng chỉnh nha, nha khoa tổng quát,…

>>> Xem thêm: Cấy ghép răng Implant ở đâu tốt, và đáng tin cậy tại TP Hồ Chí Minh

NCS.BS Nguyễn Hữu Nam cùng trao đổi những ca phẫu thuật phức tạp với các chuyên gia phẫu thuật hàm mặt nổi tiếng trên thế giới.

Trồng răng giả implant giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất? 2NCS.Ths.Bs Nguyễn Hữu Nam cùng các bác sỹ tại Nha Khoa trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật cấy ghép răng implant

Không kể tới, hệ thống máy móc, trang thiết bị tại Nha Khoa cũng vô cùng hiện đại.

Tuy với giá tiền trồng răng implant tiết kiệm nhất nhưng chất liệu về trụ implant cũng như răng sứ được nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng.

Về chi phí trồng răng implant giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất, nếu còn bất cứ vấn đề nào băn khoăn nào bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại Nha Khoa theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) để được tư vấn cụ thể nhất!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Nguồn: http://benhvienimplant.com

Bạn đang xem: Trong rang gia implant gia bao nhieu tien la hop ly nhat?

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


/**/