Trồng răng giả vĩnh viễn cho HÀM RĂNG ĐẸP & đảm bảo ăn nhai

12-09-2017|Dịch vụ trồng răng IMPLANT|0 Comments

Trồng răng giả vĩnh viễn là nhu cầu của bất cứ khách hàng, bệnh nhân nào mỗi khi bị mất răng bởi ai cũng có mong muốn răng duy trì càng lâu càng tốt, như vậy sẽ tiết kiệm được chi phí và không cần phục hình nhiều lần. Vậy bạn có biết hiện nay cách trồng răng nào được áp dụng phổ biến nhất không?

1. Trồng răng giả vĩnh viễn có những cách nào?

Trồng răng giả có nhiều cách nhưng không phải cách nào cũng là cách trồng răng giả vĩnh viễn. Hiện nay có 3 phương pháp trồng răng chủ yếu là làm hàm răng giả tháo lắp, trồng răng giả bằng cầu răng và cấy ghép implant.

Trồng răng giả vĩnh viễn chính là phương pháp trồng răng implant

Trồng răng giả vĩnh viễn chính là phương pháp trồng răng implant

Theo các chuyên gia, bác sỹ, làm răng giả vĩnh viễn chính là phương pháp trồng răng implant, bác sỹ sẽ sử dụng một trụ implant làm từ titanium để thay thế chân răng đã mất sau đó tiến hành phục hình răng sứ trên implant để đảm bảo thẩm mỹ và ăn nhai cho răng.

Trồng răng implant có thể áp dụng cho tất cả các trường hợp mất 1 răng hay nhiều răng, mất răng toàn hàm…với điều kiện bệnh nhân có đủ sức khỏe và mật độ xương hàm để trồng răng, điều này sẽ được xác định qua việc chụp X – quang Cone Beam CT 3D.

Sở dĩ gọi phương pháp trồng răng implant là cách trồng răng giả vĩnh viễn bởi trụ implant có khả năng thay thế chân răng đã mất, chúng tích hợp với xương hàm và bám chắc chắn đến vài chục năm, tồn tại vĩnh viễn nếu như được cấy ghép đúng kỹ thuật.

Trồng răng giả tháo lắp có thể cho phép bệnh nhân tháo lắp dễ dàng nên không phải cách trồng răng vĩnh viễn. Bên cạnh đó, phương pháp làm cầu răng cho răng đã mất là cách làm răng giả cố định, điều này khiến nhiều người lầm tưởng phương pháp này có thể duy trì vĩnh viễn nhưng trên thực tế không phải vậy. Để làm cầu răng, bệnh nhân sẽ được mài hai răng kế cận răng bị mất để làm trụ cầu, việc này gây xâm lấn đến răng và có thể khiến răng bị yếu dần, duy giảm chức năng ăn nhai, về lâu dài sẽ gây ra một số vấn đề về sức khỏe nên rất ít trường hợp có thể duy trì vĩnh viễn.

2. Trồng răng giả vĩnh viễn có ưu điểm gì?

Trồng răng giả vĩnh viễn với phương pháp trồng răng implant là phương pháp hàng đầu được các bác sỹ khuyến khích bệnh nhân của mình thực hiện khi bị mất răng bởi những ưu điểm nổi bật sau đây:

– Đảm bảo tính thẩm mỹ: làm răng giả bằng trồng răng implant mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, răng giống hệt như răng thật đến mức không thể phân biệt

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng giả vĩnh viễn implant tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng giả vĩnh viễn implant tại Nha Khoa KIM

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

– Đảm bảo ăn nhai chắc khỏe: Răng implant có khả năng chịu lực tốt, ăn nhai khỏe, đảm bảo nhai cắn thức ăn như răng bình thường

– Răng giả tồn tại vĩnh viễn: Răng giả implant có thể tồn tại hàng chục năm thậm chí là vĩnh viễn nếu được phục hình đúng kỹ thuật

– Ngăn chặn được tình trạng tiêu xương: trụ implant thay thế chân răng đã mất giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương xảy ra, các răng bên cạnh cũng không bị xô lệch khi bị mất răng.

– Phục hình linh hoạt cho các trường hợp mất răng: trồng răng giả vĩnh viễn bằng cấy ghép implant có thể phục hình cho các trường hợp mất 1 răng, nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm, răng ở bất kì vị trí nào cũng có thể phục hình được. Đây là điều mà các phương pháp trồng răng khác khó có thể làm được.

Trồng răng giả vĩnh viễn bằng phương pháp cấy ghép implant mang lại hiệu quả cao nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc đây là kỹ thuật khó, phức tạp, cần được thực hiện tại một phòng nha uy tín mới có thể mang lại kết quả tốt và đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Phần mềm Simplant 3D mô phỏng, giả định vị trí cấy ghép giúp việc trồng răng đảm bảo chính xác hơn

Phần mềm Simplant 3D mô phỏng, giả định vị trí cấy ghép giúp việc trồng răng đảm bảo chính xác hơn

Tại Nha khoa KIM, trồng răng implant do các bác sỹ được đào tạo chuyên sâu về implant thực hiện, có kinh nghiệm, có tay nghề giỏi nên trụ implant được cấy ghép đúng kỹ thuật và có tích hợp xương hàm tốt.

Nha khoa có trang bị đầy đủ các máy móc, trang thiết bị cần thiết để phục vụ trồng răng như: máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D, phần mềm Simplant 3D để mô phỏng vị trí cấy ghép, giúp việc trồng răng chính xác và mang lại hiệu quả cao hơn.

Nếu bạn có nhu cầu trồng răng giả vĩnh viễn nhưng chưa hiểu rõ về phương pháp này và muốn tìm hiểu thêm thì có thể liên hệ đến số 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo) để được hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên nhé.

Rate this post
Bạn đang xem: Trong rang gia vinh vien cho HAM RANG DEP & dam bao an nhai

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN