4 lý do nên đi trồng răng giả tại KIM Dental

Bạn bị mất đi chiếc răng nhưng chưa biết nơi nào có dịch vụ trồng răng tốt? Đừng lo lắng, hãy tìm đến trồng răng giả tại KIM Dental, những chiếc răng mới vừa đẹp tự nhiên lại vừa chắc khỏe chắc chắn sẽ khiến bạn thật hài lòng.

4 lý do bạn nên đi trồng răng giả tại KIM Dental

Đến Nha Khoa, hầu hết mọi người đều chia sẻ rằng họ cảm thấy rất an tâm, dù thực hiện những dịch vụ đơn giản đến những liệu trình điều trị phức tạp, kéo dài. Bất kỳ khi nào tìm đến họ cũng được đón tiếp rất chu đáo, tận tình, tâm lý luôn thoải cũng là một trong những yếu tố quyết định đến kết quả chữa trị thành công mà họ nhận được.

4 lý do nên đi trồng răng giả tại KIM Dental 1

Nha Khoa – Nơi khách hàng luôn cảm thấy yên tâm khi tìm đến 

Nếu quan tâm về dịch vụ trồng răng giả tại Bệnh viện Nha Khoa bạn nên tìm hiểu nội dung sau. Đây là những lý do mà khách hàng đã quyết định chọn Nha Khoa chứ không phải địa chỉ khác:

  Khôi phục được mọi trường hợp răng mất

Trồng răng giả có 3 phương pháp chính là: cấy ghép implant khôi phục chân răng, lắp mão răng sứ bên trên, làm cầu răng sứ và cuối cùng là làm hàm giả tháo lắp. Bạn không phải lo lắng trường hợp răng mất của mình không có phương pháp điều trị khi đi trồng răng giả ở KIM Hospital. Tại đây có đầy đủ các dịch vụ phục hình cho răng mất, tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ chọn cho bạn một giải pháp phù hợp nhất.

4 lý do nên đi trồng răng giả tại KIM Dental 2

Trồng răng giả tại KIM Dental có đầy đủ kỹ thuật phục hình răng mất

 Mang đến chiếc răng chắc khỏe, ăn nhai tốt như răng thật

Nha Khoa chỉ sử dụng những vật liệu nha khoa tốt, lại được thực hiện chuẩn từng thao tác dưới đôi bàn tay khéo kéo, chuyên nghiệp của các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi nên những chiếc răng mới luôn ổn định vững chắc. Sau khi trồng răng giả tại KIM Dental, bạn sẽ cảm thấy chiếc răng có khả năng chịu lực, cảm biến nhiệt rất tốt nên có thể ăn uống thoải mái mà không phải lo lắng gì cả.

4 lý do nên đi trồng răng giả tại KIM Dental 3

Chiếc răng mới khiến khách hàng cảm thấy rất hài lòng 

 Thiết kế răng giả chuẩn về hình dáng, màu sắc

Trước khi tiến hành thiết kế răng giả, bác sĩ sẽ lấy dấu mẫu hàm bằng công nghệ scan 3D chuyển sang hệ thống máy tính. Các chuyên viên sẽ dùng hệ thống chế tạo răng sứ CAD/CAM 3D tạo ra những chiếc răng chuẩn đến từng chi tiết nhỏ như các gờ cạnh, bề mặt không khác gì so với răng thật. Nhìn trên hàm răng sau khi bạn sẽ thấy sự đồng đều về màu sắc, chiếc răng mới vừa vặn với vị trí răng mất không bị vênh lệch hay để lộ vật liệu nha khoa.

4 lý do nên đi trồng răng giả tại KIM Dental 4

Những chiếc răng mới chuẩn về hình dáng, màu sắc 

 Thực hiện trồng răng an toàn

Điều khiến khách hàng an tâm chọn trồng răng giả tại KIM Dental là có nhiều đầy đủ các yếu tố đảm bảo an toàn như: Dụng cụ nha khoa được khử trùng bằng lò hấp công nghệ mới của Đức, phun sương khử trùng phòng điều trị, hệ thống gây tê, gây mê chuyên dụng….Sau khi trồng răng khách hàng tiếp tục được chăm sóc tận tình, chu đáo nên rất nhanh phục hồi.

Hình ảnh khách hàng trồng răng giả tại Nha Khoa

Bạn có thể tham khảo những hình ảnh trước và sau khi trồng răng mà khách hàng đã thực hiện ở Nha Khoa.

4 lý do nên đi trồng răng giả tại KIM Dental 5

4 lý do nên đi trồng răng giả tại KIM Dental 6

4 lý do nên đi trồng răng giả tại KIM Dental 7

Các trường hợp răng mất đều được điều trị thành công ở Nha Khoa

Lưu ý: Kết quả trồng răng còn tùy vào từng người

Khi thực hiện trồng răng giả tại KIM Dental bạn sẽ có những cảm nhận khác biệt so với các địa chỉ nha khoa quy mô nhỏ mà mình từng tìm đến. Kỹ thuật trồng răng bằng công nghệ tiên tiến vừa nhẹ nhàng lại đảm bảo tính an toàn nên khách hàng cảm thấy rất yên tâm khi điều trị.

Bạn đang xem: 4 ly do nen di trong rang gia tai KIM Dental

Để lại bình luận của bạn


/**/