2 Địa chỉ trồng răng giả tại Gò Vấp có chất lượng rất tốt

11-06-2018|Tin Tức Trồng Răng Implant|0 Comments

Bạn đang băn khoăn không biết nên trồng răng giả ở đâu Gò Vấp? Địa chỉ nào uy tín và có chất lượng tốt. Vậy hãy tham khảo và lựa chọn ngay địa chỉ trồng răng giả tại Gò Vấp đang được rất đông khách hàng tín nhiệm lựa chọn này nhé.

1. Địa chỉ trồng răng giả tại Gò Vấp chất lượng cao

Trồng răng giả là giải pháp phục hình mất răng mà nhiều người lựa chọn giúp cải thiện ăn nhai và thẩm mỹ hiệu quả. Nếu bạn đang có ý định trồng răng giả tại Gò Vấp nhưng lại không biết nên chọn địa chỉ nào tốt và uy tín, hãy tham khảo địa chỉ sau.

2 Địa chỉ trồng răng giả tại Gò Vấp có chất lượng rất tốt 1Tin tưởng chọn địa chỉ trồng răng giả tại Gò Vấp có chất lượng cao để tới điều trị

Bạn có thể chọn đến 1 trong 2 địa chỉ trồng răng giả tại Gò Vấp:

  • 02 Nguyễn Oanh, P. 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM (Ngay ngã 6 Gò Vấp)
  • 691 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp, TP. HCM (Ngay Ngã 5 Gò Vấp)

Đây là 2 trong số hơn 20 chi nhánh tại Tp.HCM và nhiều cơ sở khác trên cả nước thuộc chuỗi hệ thống Nha Khoa được khách hàng, bệnh nhân có những đánh giá rất tốt về chất lượng dịch vụ.

Với rất nhiều dịch vụ trồng răng giả khác nhau như làm răng giả tháo lắp, cầu răng sứ, trồng răng implant, làm cầu răng sứ trên implant, tới trồng răng implant phục hình mất răng toàn hàm All one 4, All on 6 đều đều đang được Nha Khoa đảm nhiệm thực hiện, đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng.

2. Lý do khách hàng tin tưởng chọn đến với Nha Khoa

Đã có rất nhiều khách hàng trong nước và người nước ngoài tin tưởng đến trồng răng giả tại Nha Khoa. Thực tế những kết quả trồng răng giả đạt và sự đánh giá tích cực của khách hàng đã nói lên chất lượng, hiệu quả điều trị và dịch vụ tại Nha Khoa.

2 Địa chỉ trồng răng giả tại Gò Vấp có chất lượng rất tốt 3

2 Địa chỉ trồng răng giả tại Gò Vấp có chất lượng rất tốt 4

2 Địa chỉ trồng răng giả tại Gò Vấp có chất lượng rất tốt 5Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng giả tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Khách hàng tới Nha Khoa trồng răng giả tại Gò Vấp sẽ do các bác sỹ chuyên môn giỏi, tay nghề cao trực tiếp thăm khám và thực hiện. Đội ngũ bác sỹ uy tín, có chứng chỉ và từng có thời gian tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, am hiểu và chắc tay nghề với nhiều kỹ thuật trồng răng giả hiện đại, phức tạp, giúp mang lại cho người bệnh kết quả trồng răng giả bền chắc, cải thiện ăn nhai và thẩm mỹ hiệu quả.

An tâm trồng răng giả với đội ngũ bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm

Quá trình trồng răng giả tại Nha Khoa có sự tham gia của nhiều thiết bị, máy móc hỗ trợ thăm khám, kiểm tra, giúp tăng độ chính xác, tính an toàn cao. Có thể kể tới các thiết bị như máy X-quang Cone Beam CT, Pano, Cepha, phần mềm phân tích implant Simplant 3D, phần mềm thiết kế và chế tạo răng sứ CAD/CAM 3D…

Các thiết bị, máy móc ứng dụng công nghệ kỹ thuật số hiện đại vào phân tích, điều trị

Mỗi khách hàng tới với Nha Khoa sẽ sử dụng một ghế nha trong phòng nha riêng. Bộ khay dụng cụ được xử lý vô trùng trong lò hấp vô trùng chỉ thị màu, đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn theo đúng quy định của Bộ Y tế, tránh các vấn đề về lây nhiễm chéo, nhiễm trùng. Vật liệu nha khoa, răng giả chất lượng tốt, xuất xứ chính hãng, an toàn với răng miệng.

2 Địa chỉ trồng răng giả tại Gò Vấp có chất lượng rất tốt 5Quy trình trồng răng giả chuyên nghiệp, an toàn cao

Để không phải băn khoăn quá nhiều về việc tìm địa chỉ trồng răng giả tại Gò Vấp, bạn hãy ghé ngay một trong các chi nhánh Nha Khoa để thăm khám và nhận những thông tin tư vấn tận tình và hoàn toàn an tâm trước khi quyết định lựa chọn nơi điều trị nhé.

Bạn đang xem: 2 Dia chi trong rang gia tai Go Vap co chat luong rat tot

Để lại bình luận của bạn


/**/