Trồng răng có đau không và cách giảm đau nào hiệu quả?

24-11-2016|Tư Vấn Trồng Răng Implant|0 Comments
Câu Hỏi:

Chào bác sĩ nha khoa! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết trồng răng có đau không và phải làm sao để giảm đau hiệu quả ạ? Em nghe nói có nhiều phương pháp trồng răng hiệu quả, vậy phương pháp nào trồng răng đau ít nhất ạ? Mong bác sĩ tư vấn cho em ạ! Cảm ơn bác sĩ (Lê Thị Ngân – Nghệ An).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Lê Thị Ngân đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trồng răng có đau không và phải làm sao để giảm đau hiệu quả” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Như bạn cũng biết có nhiều phương pháp trồng răng, và 3 phương pháp được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất hiện nay là làm hàm tháo lắp, làm cầu răng và trồng răng implant. Tuy nhiên, trong 3 phương pháp trên, chỉ có trồng răng implant là phương pháp giúp giữ răng cố định trên cung hàm mà người bệnh không thể tự tháo lắp ra được.

Trồng răng có đau không và cách giảm đau nào hiệu quả? 1Trồng răng có đau không nếu trồng răng implant?

Vậy trồng răng có đau không nếu trồng răng implant?

Thực ra phương pháp trồng răng implant không đau như bạn tưởng tượng. Quá trình phẫu thuật cấy trụ implant vào trong xương hàm sẽ kết thúc trong khoảng từ 20 – 30 phút.

Tại Nha Khoa, các bác sĩ có thể gây tê tĩnh mạch, nghĩa là bạn hoàn vẫn có thể nhìn, nghe và nhận biết được mọi hoạt động xung quanh, trừ cảm giác đau đớn. Không kể đến việc bạn lựa chọn loại trụ implant tốt, kỹ thuật phục hình của bác sĩ khéo léo thì quá trình trồng răng của bạn sẽ diễn ra rất nhẹ nhàng, nhanh chóng mà không phải lo lắng trồng răng có đau không nữa.

Khi thuốc tê tan hết, bạn có thể cảm giác thấy một chút đau nhưng cơn đau đó sẽ dần dần mất đi sau 1 vài ngày. Trong những ngày đầu mới phẫu thuật, để giảm tối đa đau nhức và chờ cho trụ implant tích hợp với xương hàm nhanh chóng, bạn cần tuân thủ những chỉ định của bác sĩ về những thực phẩm nên ăn và cần kiêng để bảo vệ cho “chân răng giả” có sức khỏe tốt nhất.

Bạn có thể chườm lên má bằng đá lạnh hoặc nước ấm, massage nhẹ nhàng hai bên má để lưu thông máu, giúp cho răng giảm đau cũng là cách hiệu quả. Nếu cảm giác đau kéo dài và không có dấu hiệu giảm bớt, hãy đến gặp bác sĩ để kiểm tra và có phương pháp khắc phục sớm nhất. Lưu ý, không nên tự ý sử dụng thuốc giảm đau tùy tiện.

Để không phải lo lắng trồng răng có đau không, cần tìm hiểu thật kỹ về tình trạng răng có đủ điều kiện để cấy ghép răng implant hay không, tay nghề của bác sĩ tại cơ sở điều trị có tốt không và quan trọng nhất là tham khảo ý kiến của những người đã từng trồng răng implant tại đó. Họ là những nhân chứng giúp bạn trả lời tốt nhất câu hỏi trồng răng có đau không nếu trồng răng implant.

Trồng răng có đau không và cách giảm đau nào hiệu quả? 2Trồng răng có đau không phụ thuộc vào kỹ thuật của bác sỹ

Khi thực hiện trồng răng tại Nha Khoa, dù áp dụng biện pháp trồng răng nào thì với tay nghề của đội ngũ hơn 100 bác sỹ có chứng chỉ hành nghề, chuyên môn cao đều giúp làm giảm tối đa đau nhức cho bệnh nhân, xóa nhòa lo lắng trồng răng có đau không nữa.

Đặc biệt, Nha Khoa còn là địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam có phòng phẫu thuật cấy ghép răng implant đạt chuẩn Quốc tế, máy móc thiết bị hiện đại, đảm bảo vô trùng, tránh tình trạng lây nhiễm chéo hiệu quả.

Để được trải nghiệm trồng răng không đau hoàn hảo nhất, hãy liên hệ với Nha Khoa theo tổng đài 1900 6899  hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) để được các chuyên viên tư vấn cao cấp giải đáp tận tình nhất nhé!
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Nguồn: http://benhvienimplant.com/

Rate this post
Bạn đang xem: Trong rang co dau khong va cach giam dau nao hieu qua?

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN