Làm răng giả Implant – Giải pháp phục hình răng TỐI ƯU nhất

21-11-2016|Tin Tức Trồng Răng Implant|0 Comments

Làm răng giả Implant là cách khôi phục và tái tạo răng bị mất tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải bệnh nhân nào bị mất răng cũng biết được thông tin đầy đủ, chính xác về làm răng Implant. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hình dung chân thực và chính xác nhất về làm răng giả implant.

1. Cơ chế làm răng giả Implant là gì?

Hiểu một cách đơn giản, răng Implant cũng là một loại răng giả, có thể thay thế cho răng thật một cách toàn diện, dựa trên cơ chế phục hồi thân răng tựa trên một chân răng nhân tạo có chất liệu bằng trụ Titanium gọi là Implant.

Làm răng giả Implant - Giải pháp phục hình răng TỐI ƯU nhất 1Cơ chế làm răng Implant là gì?

Làm răng Implant phải đảm bảo 2 phần tương tự như răng thật là thân răng và chân răng. Chân răng được thiết kế từ trụ Implant cứng chắc. Thân răng bằng sứ nguyên chất, lành tính và chịu lực cao hỗ trợ ăn nhai tốt như răng thật.

Răng Implant có 3 phần chính là trụ Implant, Abutment và thân răng sứ.

2. Làm răng giả Implant như thế nào? Có yêu cầu gì không?

* Quy trình làm răng giả Implant

Quá trình làm răng Implant được thực hiện qua nhiều bước và cần nhiều thời gian. Do làm răng giả Implant rất phức tạp vì vậy, cần phải thực hiện một cách tỉ mỉ từng bước một.

>>>>> xem thêm lưu ý khi cấy ghép implant QUAN TRỌNG để đạt kết quả tốt nhất <<<<<

– Bước 1: Đặt trụ vào trong xương hàm

– Bước 2: Chờ cho trụ Implant tích hợp với xương hàm

– Bước 3: Lắp vít Abutment làm cầu nối từ trụ Implant lên

– Bước 4: Lắp thân răng sứ để hoàn tất quá trình

Tùy vào từng trường hợp xương hàm của bệnh nhân chắc khỏe ra sao mà bác sỹ tại Nha Khoa có thể trồng răng implant theo thời gian khác nhau. Với những trường hợp cấy ghép Implant thông thường phải trải qua thời gian khá dài. Vì phải chờ cho răng Implant tích hợp với xương hàm, khi đó mới có thể gắn trụ Abutment tiếp tục quá trình.

mat-rang-cua-1Quy trình làm răng giả Implant đúng chuẩn nha khoa

* Yêu cầu khi làm răng giả Implant là gì?

Vì kỹ thuật cấy ghép răng Implant rất phức tạp, can thiệp sâu tới xương hàm. Vì thế, để thực hiện kỹ thuật làm răng giả Implant bệnh nhân cần tuân thủ tất cả các bước với yêu cầu nghiêm ngặt sau đây:

– Bệnh nhân phải có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh như tim mạch, huyết áp,…

– Xương, nướu răng của bệnh nhân phải được khảo sát chặt chẽ để nắm được các thông số về mật độ, chiều cao và thể tích xương. Có như vậy mới đảm bảo được chẩn đoán có phục hình được hay không, có bị tiêu xương hay không?

– Việc đặt trụ Implant phải đảm bảo chính xác về độ nông sâu, khoảng cách an toàn với các chân răng kế cận.

– Trụ răng có rãnh xoắn tương thích với đặc điểm của xương hàm, vít nối chắc chắn và thân răng vừa khít, bám chặt.

3. Làm răng giả Implant như thế nào để đạt chất lượng tốt nhất?

Trồng răng là cách phục hình răng bị mất hiệu quả nhất hiện nay. Vì vậy, muốn đạt được hiệu quả cao nhất, cần phải được thực hiện trong điều kiện vô trùng tuyệt đối.

Thực hiện trong điều kiện vô trùng có thể tối ưu được các thao tác, đảm bảo độ chính xác cao về mặt kỹ thuật, tránh được những rủi ro thường gặp trong cấy ghép răng.

Làm răng giả Implant phải đảm bảo răng có đầy đủ những đặc tính như răng sinh lý với độ bền cao, độ chịu lực lớn, trắng đẹp tự nhiên và duy trì được nhiều năm.

Làm răng giả Implant - Giải pháp phục hình răng TỐI ƯU nhất 3Để hiệu quả làm răng giả Implant tối ưu nhất nên lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín

Có như vậy mới đạt được chất lượng tốt nhất của 1 răng Implant. Tuy là răng giả nhưng lại là loại răng giả đặc biệt nhất hiện nay, có thể thay thế cho răng thật một cách toàn diện.

Thực hiện làm răng giả implant tại Nha Khoa, các bác sỹ nhiều kinh nghiệm sẽ ứng biến và xử lý linh hoạt nhiều trường hợp xảy ra trong quá trình làm răng cho bệnh nhân. Để có được răng implant tốt, tốt nhất bạn nên chọn nha khoa uy tín để thực hiện.

Ngoài ra, thực hiện cấy ghép implant tại đây trong điều kiện vô trùng tuyệt đối.

Phòng thanh trùng dụng cụ được đảm bảo vô trùng theo đúng tiêu chuẩn FDA để tránh tình trạng lây nhiễm chéo với 4 lò hấp dụng cụ của Đức, hệ thống rửa tay tự động, hệ thống rửa dụng cụ tự động với nguồn nước được xử lý bằng tia cực tím.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào kỹ thuật làm răng implant tại đây. Để được biết thêm thông tin chi tiết về làm răng giả implant bạn có thể liên hệ trực tiếp với bác sỹ theo Hotline 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) nhé!

Nguồn: http://benhvienimplant.com/

Bạn đang xem: Lam rang gia Implant – Giai phap phuc hinh rang TOI UU nhat

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


/**/