Trồng Răng Implant 4S An Toàn – Không đau – Không biến chứng

15-09-2017|Tin Tức Trồng Răng Implant|0 Comments

Trồng răng implant 4S thực chất là gì, có những đặc điểm gì cần lưu ý là thắc mắc của nhiều người phục hình khi tìm hiểu phương pháp khôi phục lại răng mất của mình bằng implant. Vậy thông tin chính thống nhất về phương pháp này ra sao, có giải pháp nào vượt trội hơn không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cụ thể.

1. Trồng răng implant 4S thực chất là gì?

Trồng răng implant 4S là tên gọi của kỹ thuật phục hình răng từ thân răng đến chân răng kèm theo 4 đặc điểm nổi bật nhất của phương pháp này để người phục hình có được những thông tin đầu tiên về trồng răng implant nha khoa 4S. Yếu tố 4S nhằm chỉ về khả năng tích hợp xương, màu sắc, độ bền và không để lại biến chứng hay đào thải implant sau khi thực hiện.

Trồng răng implant 4S thực chất là tên gọi của phương pháp phục hình răng mất gồm cả thân răng và chân răng

Trồng răng implant 4S thực chất là tên gọi của phương pháp phục hình răng mất gồm cả thân răng và chân răng

Phương pháp này có bản chất không khác gì những ca cấy ghép răng implant thông thường, cũng đặt trụ implant vào trong xương ổ răng để thay thế phần chân răng đã bị mất. Còn phần răng sứ bên trên giống như thân răng, có màu sắc và hình dáng được chế tác tương tự như răng thật.

Khách hàng nghĩ rằng trồng răng implant 4S vượt trội hơn tất cả các phương pháp trồng răng implant hiện nay, nhưng thực tế hiệu quả cũng tương tự như những phương pháp khác.

2. Ai nên áp dụng trồng răng implant 4S

Đối với những trường hợp bị mất 1 răng, nhiều răng hoặc mất toàn hàm răng đều có thể áp dụng trồng răng implant 4S. Bởi phần thân răng và chân răng sẽ được phục hình, mang đầy đủ chức năng và tố chất của 1 chiếc răng sinh lý.

Bệnh nhân trên 18 tuổi, không có tiền sử mắc các bệnh về tim mạch, không trong thời kỳ mang thai hoặc đang cho con bú, không gặp các vấn đề liên quan tới việc đông máu và xương hàm còn khỏe thì hoàn toàn có thể trồng răng implant 3D để phục hình.

Xem thêm bài viết : Implant nha khoa – kỹ thuật phục hình răng thông minh, tân tiến

3. Quy trình cấy ghép răng implant đúng chuẩn Nha khoa hiện nay

Cấy ghép răng implant là ca đại phẫu trong nha khoa, bởi phải tác động trực tiếp tới nướu, xương hàm nên việc tuân thủ những bước và quy trình thực hiện do Bộ Y Tế đưa ra là điều bắt buộc.

Các bước cấy ghép răng implant được diễn ra như sau:

Quy trình trồng răng implant đúng chuẩn nha khoa tại Nha Khoa

Quy trình trồng răng implant đúng chuẩn nha khoa tại Nha Khoa

* Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đây là bước đầu tiên những rất quan trọng không chỉ đối với trồng răng implant 4S mà tất cả các phương pháp trồng răng khác đều phải thực hiện nghiêm túc.

Bệnh nhân sẽ được bác sỹ kiểm tra cụ thể về răng, nướu và sức khỏe tổng thể để xác định tình trạng mất răng ở vị trí nào, xương hàm còn tốt không, có đủ điều kiện để tiến hành trồng răng implant hay không.

* Bước 2: Chụp phim X – quang răng

Phim X – quang răng cho phép bác sỹ có cái nhìn tổng thể nhất về xương hàm răng của bệnh nhân, làm tiền đề cho kế hoạch lên phác đồ điều trị.

* Bước 3: Lấy dấu hàm răng

Lấy dấu hàm răng để có những thông số cụ thể gửi về Labo thiết kế thân răng sứ hài hòa với các răng còn lại trên cung hàm, cả về hình thể lẫn màu sắc.

* Bước 4: Lên kế hoạch điều trị

Trong kế hoạch giả định vị trí cấy ghép răng implant, bác sỹ sẽ chia thành các trường hợp cụ thể.

+ Nếu xương hàm còn tốt thì có thể xác định luôn vị trí đặt trụ implant.

+ Nếu xương hàm bị tiêu hõm và diện tích không đủ dày để cắm trụ, bắt buộc phải thực hiện thêm 1 công đoạn là ghép thêm xương hàm.

* Bước 5: Đặt trụ implant

Đặt trụ implant được thực hiện trong phòng mổ hiện đại, chuyên dụng, đảm bảo các điều kiện tốt nhất.

* Bước 6: Đánh giá sự phù hợp của răng

Với phần mềm và thiết bị hiện đại bệnh nhân sẽ được xem trước hình ảnh mô phỏng kết quả thực hiện

Với phần mềm và thiết bị hiện đại bệnh nhân sẽ được xem trước hình ảnh mô phỏng kết quả thực hiện

Sau khi đặt trụ và lắp thân răng sứ, bác sỹ sẽ kiểm tra sự phù hợp của răng, có đảm bảo ăn nhai bình thường không, có bị cộm cấn hoặc ảnh hưởng gì tới các răng khác không.

Không chỉ riêng trồng răng implant 4S mà tất cả các phương pháp cấy ghép răng implant khác đều hướng tới những ưu điểm về khả năng tích hợp xương nhanh chóng, an toàn, bền lâu, không bị đào thải implant.

4. Giải pháp trồng răng implant thế hệ 2+ mới tại Nha Khoa vượt trội hơn trồng răng implant 4S

mui-ten-xanh-12 Tích hợp xương hàm nhanh chóng hơn trồng răng implant 4S. Vì tại Nha Khoa các bác sỹ sẽ xử lý bề mặt nhám trụ răng tương đồng với bề mặt nhám của xương hàm răng nên sau khi cắm trụ implant cho phép hòa nhập và bám dính tốt nhất, chỉ sau 3 tuần trụ răng đã ổn định và vững chắc.

Xem thêm bài viết : Cấy ghép răng Implant ở đâu tốt, và đáng tin cậy tại TP Hồ Chí Minh

mui-ten-xanh-12 Răng sứ được chế tác như răng thật, chi tiết và tinh xảo trên từng micromet. Nhờ công nghệ CAD/CAM 3D giúp bác sỹ chế tác răng sứ chuẩn dấu hàm và đảm bảo ăn nhai tốt như răng thật, độ bền cao, kháng bám hiệu quả, thẩm mỹ tối đa.

mui-ten-xanh-12 Quy trình thực hiện khép kín

mui-ten-xanh-12 Duy nhất tại Nha Khoa, bệnh nhân có thể được cắm trụ implant nhanh chóng chỉ trong vòng 1 ngày. Đây là ưu điểm vượt trội nhất mà không phương pháp cấy ghép răng implant ở bất cứ địa chỉ nha khoa nào có thể thực hiện được, ngay cả trồng răng implant 4S mang nhiều đặc điểm nổi bật.

Giải pháp trồng răng implant 3D thế hệ 2+ tại Nha Khoa vượt trội hơn hẳn trồng răng implant 4S

Giải pháp trồng răng implant 3D thế hệ 2+ tại Nha Khoa vượt trội hơn hẳn trồng răng implant 4S

Với những thông tin trên đây bạn có thể hiểu sâu sắc hơn về phương pháp trồng răng implant, những ưu điểm của trồng răng implant 4S đem lại cũng như giải pháp vượt trội nhất hiện nay tại Nha Khoa đang áp dụng.

Nếu bạn còn bất cứ vấn đề nào còn băn khoăn, vui lòng liên hệ với các bác sỹ tại Nha Khoa theo số 1900 6899 để được giải đáp cụ thể nhé.

Nguồn: http://benhvienimplant.com/

Bạn đang xem: Trong Rang Implant 4S An Toan – Khong dau – Khong bien chung

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


/**/