Thay răng giả bao nhiêu tiền – Ưu đãi HẤP DẪN & TIẾT KIỆM 2018

18-09-2017|Tin Tức Trồng Răng Implant|0 Comments

Răng giả dù cứng chắc và bền vững đến đâu cũng sẽ có thời hạn sử dụng nhất định và đến một thời điểm nào đó, việc duy trì chiếc răng giả sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe răng miệng. Vậy dấu hiệu nào cho biết nên thay răng giả để cải thiện chức năng ăn nhai cho hàm răng?

1. Top 4 dấu hiệu thông báo cần phải thay răng giả ngay?

Khi chiếc răng đã hết hạn sử dụng hoặc trở nên xấu xí, hư hỏng và không còn thực hiện được các chức năng của 1 chiếc răng cần có, bạn cần phải thay răng giả sớm để hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra, đồng thời đảm bảo những chức năng của 1 chiếc răng tồn tại trên cung hàm. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm bắt được những kiến thức chuẩn xác để dự tính thời gian và nhận biết dấu hiệu để thay răng. 4 dấu hiệu dưới đây sẽ thực sự hữu ích với bạn:

Thay răng giả khi chân răng bị bong, ăn nhai khó khăn và răng bị ê buốt

Thay răng giả khi chân răng bị bong, ăn nhai khó khăn và răng bị ê buốt

* Ê buốt răng, mỏi hàm khi ăn uống

Đây là dấu hiệu bắt buộc phải thay răng giả vì lúc này răng đã bị hư hỏng ở mức độ khá nặng. Hàng này khi ăn nhai, lực nhai mạnh sẽ tác động lên nướu. Nếu răng giả hoạt động bình thường thì sẽ không gây ra hiện tượng đau buốt, phần ranh giới giữa răng thật và răng giả sẽ không quá lộ, hai phần tuy tách biệt với nhau nhưng vẫn được neo giữ hài hòa.

Tuy nhiên, theo thời gian, hai phần này sẽ có xu hướng tách nhau ra và không còn ôm khít với nhau nữa. Lực nhai đè nén, ảnh hưởng tới nướu nên gây đau nhức cho bệnh nhân khi ăn.

* Xuất hiện viền đen ở cổ chân răng

Đây là dấu hiệu chứng tỏ hai phần răng đã tách biệt hẳn nhau, để lộ ra đường hoàn tất phục hình sau khi mài cùi răng. Tình trạng này tuy không khiến cho người bệnh ăn uống khó khăn nhưng cũng là dấu hiệu báo rằng răng đã không được giữ bền chắc với răng thật. Để lâu thì răng cũng sẽ bị bung tuột, thậm chí còn có thể tạo điều kiện cho những bệnh lý răng miệng gia tăng.

Nếu răng giả bị hở hoặc xuất hiện viền đen chân răng, nên thay răng giả mới ngay

Nếu răng giả bị hở hoặc xuất hiện viền đen chân răng, nên thay răng giả mới ngay

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do qua quá trình ăn uống hàng ngày, dưới sự tác động va chạm và ma sát khác nhau từ thức ăn, răng giả sẽ bị dịch chuyển ít nhiều khỏi vị trí của nó, răng không được tủy nuôi sống mỗi ngày nên không tạo được sự đàn hồi cần thiết, “bong” lớp dính của vật liệu nha khoa chuyên dụng, dẫn đến tình trạng xuất hiện viền đen ở cổ chân răng.

* Cảm giác ăn nhai thay đổi

Nếu răng giả bình thường thì việc ăn uống của bạn sẽ hoàn toàn bình thường. Nhưng nếu khi ăn thức ăn không được nghiền nát, vụn thức ăn giắt nhiều vào kẽ răng, cảm giác ăn nhai không thật thì đó là dấu hiệu giúp bạn nhận biết cần phải thay răng giả ngay để không ảnh hưởng tới quá trình ăn nhai sau này.

* Răng bị tổn thương, chấn thương như nứt, vỡ, mẻ

Hiện tượng này bạn có thể nhìn thấy ngay bằng mắt thường khi soi gương khi răng bị tổn thương. Nếu răng đã bị sứt sẽ không đảm bảo được giá trị thẩm mỹ, cũng như khả năng ăn nhai hàng ngày. Không kể đến, nếu duy trì răng sứt mẻ, bệnh nhân có thể gặp phải một số tổn thương trong sinh hoạt hàng ngày.

Thay răng giả tự tin hơn với nụ cười rạng rỡ

Thay răng giả tự tin hơn với nụ cười rạng rỡ

Với những dấu hiệu trên đây, bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng răng giả của mình để biết kịp thời thay răng giả, đảm bảo các chức năng cần có của 1 chiếc răng tồn tại trên cung hàm. Có thể thay răng giả bằng các phương pháp như: Trồng răng implant, bọc răng sứ tùy thuộc vào mong muốn của bệnh nhân cũng như tư vấn của bác sỹ với từng trường hợp cụ thể.

Xem thêm bài viết:  Làm răng giả loại nào tốt, bền chắc và duy trì dài lâu nhất

2. Thay răng giả bao nhiêu tiền là chính xác nhất hiện nay ?

Thay răng giả bằng một chiếc răng giả mới hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn phương pháp nào để trồng lại răng. Để bạn có thể cập nhật được giá thay răng giả của các loại răng hiện nay, bạn có thể tham khảo trong bảng giá dưới đây tùy thuộc vào từng phương pháp.

* Nếu thay răng giả là răng implant

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Trồng răng giả implant hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chất liệu trụ implant và thân răng sứ

Thay răng giả mất bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chất liệu trụ implant và thân răng sứ

Thay răng giả bằng răng implant, giá cả sẽ phụ thuộc chủ yếu vào giá của trụ implant tại địa chỉ bạn thực hiện trồng răng. Tùy vào chính sách giá của mỗi nơi mà có sự khác biệt về giá thành, nhưng chênh lệch giá là không quá lớn.

Do phải khoan trực tiếp trụ implant vào xương hàm, là ca phẫu thuật phức tạp nên đòi hỏi bác sỹ phải có tay nghề cao, kèm theo đó, trụ implant sẽ tồn tại rất lâu trong cung hàm nên đòi hỏi chất liệu trụ phải không gây hại tới sức khỏe răng miệng. Có như vậy, bạn mới có thể yên tâm không xảy ra tình trạng đào thải implant hay sưng tấy nướu, lưỡi. Đó là lý do bạn không nên quá hy vọng có thể thực hiện thay răng giả giá rẻ bằng răng implant.

* Nếu thay răng giả bằng bọc răng sứ

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Khi đã hết thời hạn sử dụng, bất cứ răng nào cũng cần thay mới để phục vụ cho các mục đích khác nhau của khách hàng. Do đó, bác sỹ khi thực hiện thay răng giả cho bệnh nhân phải hiểu nắm bắt được tâm lý khách hàng thay răng giả với mục đích là gì và họ mong muốn điều gì khi được thay răng giả.

Tương tự như răng implant, răng sứ cũng được chi phối giá bởi chính chất liệu làm răng và phôi sứ là yếu tố quyết định. Răng sứ kim loại sẽ có giá thấp hơn răng sứ toàn sứ vì răng sứ toàn sứ có độ bền lâu dài hơn, không bị nhiễm màu thực phẩm hay gây ra tình trạng bị oxy hóa bởi nước bọt trong khoang miệng.

Chính vì thế, các bác sỹ tại Nha Khoa luôn luôn lắng nghe và giải đáp những mối băn khoăn của khách hàng khi tới điều trị tại đây. Không kể đến dịch vụ chăm sóc khách hàng Care24 giúp cho bệnh nhân có tâm lý thoải mái và yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ thay răng giả, tái tạo lại chức năng cho răng.

3. Vì sao nên lựa chọn thay răng giả tại Nha Khoa?

Nha Khoa là địa chỉ nha khoa thực hiện đa dạng các phương pháp phục hình răng hư hỏng, răng khiếm khuyết không chỉ cho những răng thật mà còn thực hiện thay thế răng sứ giả bị hỏng (đã qua một lần phục hình răng giả).

Với những thiết bị hiện đại như máy chụp phim X – quang răng, phần mềm chế tác răng sứ CAD/CAM 3D và đội ngũ bác sỹ có kinh nghiệm chuyên môn giỏi giúp nhận biết và phân loại các trường hợp răng sứ bị hỏng để phục hình lại kịp thời cho bệnh nhân.

Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe và răng sứ trước hư hỏng ra sao bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp thay răng mới phù hợp

Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe và răng sứ trước hư hỏng ra sao bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp thay răng mới phù hợp

Có những trường hợp răng sứ bị hỏng do chính bản thân chiếc răng sứ đã hết hạn sử dụng, bị oxy hóa trong môi trường miệng hoặc không còn bám khít lấy nướu răng. Lúc này bác sỹ sẽ thăm khám cụ thể tình trạng răng miệng của bạn, sau đó chỉ định có tiếp tục thay răng giả đó bằng chiếc răng sứ khác hay không hay nhổ răng và trồng răng implant mới độc lập với các răng còn lại trên cung hàm, hiệu quả sử dụng lâu dài hơn.

Để biết chỉ định của bác sỹ với trường hợp răng của bạn ra sao, tốt nhất bạn nên tới gặp trực tiếp các bác sỹ để được thăm khám cụ thể và tư vấn các phương pháp thay răng giả phù hợp.

Hãy liên hệ với Nha Khoa theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) để thay răng giả mới khi chiếc răng của bạn đã hết thời hạn sử dụng hoặc là chiếc răng xấu. Các bác sỹ sẽ tư vấn 24/7 cho bạn mọi băn khoăn bạn đang gặp phải nhé!

Nguồn: http://benhvienimplant.com/

Bạn đang xem: Thay rang gia bao nhieu tien – Uu dai HAP DAN & TIET KIEM 2018

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


/**/