Quy trình làm răng implant an toàn tuyệt đối năm 2017

19-11-2016|Tin Tức Trồng Răng Implant|0 Comments

Hiệu quả từ phương pháp cấy ghép implant giúp răng bền chắc hàng chục năm, thậm chí vĩnh viễn nếu như bệnh nhân tuân thủ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ về quy trình làm răng implant cũng như chế độ chăm sóc răng miệng cũng. Nha Khoa xin giới thiệu quy trình làm răng implant thực hiện theo tiêu chuẩn Quốc tế như sau

1. Các bước trong quy trình làm răng implant

* Bước 1: Thăm khám và kế tư vấn

Các bác sỹ sẽ khám tổng quát và đánh giá tình trạng răng miệng cũng như sức khỏe toàn thân của bạn trước khi tiến hành cấy ghép implant để có hướng điều trị và tư vấn cụ thể, nhằm tránh tình trạng nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật cấy ghép implant.

Quy trình làm răng implant an toàn tuyệt đối năm 2016 1Quy trình làm răng implant không thể thiếu bước chụp phim X – quang răng

* Bước 2: Chụp phim X-Quang

Đây là bước tiếp theo trong quy trình làm răng implant, sau khi khám và đưa ra kế hoạch điều trị, bệnh nhân được chụp x- quang để kiểm tra về cấu trúc, mật độ xương hàm, tình trạng tiêu xương…Nhìn chung là khám để biết được bệnh nhân có đủ điều kiện sức khỏe để cấy ghép hay không, đảm bảo không để xảy ra những sai lầm không đáng có.

* Bước 3: Mô phỏng giả định 3D vị trí trồng răng implant

Sau khi làm các xét nghiệm đảm bảo bạn đủ điều kiện để trồng răng implant, thì bác sĩ sẽ dùng phần mềm 3D là Simplant để mô phỏng giả định vị trí đặt implant. Phần mềm này sẽ giúp thao tác của bác khi cấy ghép chính xác hơn, không xảy ra nguy hiểm, thời gian cũng nhanh chóng hơn.

trong-rang-implant-o-dau-tot-1Mô phỏng giải định 3D vị trí trồng răng implant

* Bước 4: Lập phác đồ điều trị chi tiết

Sau khi trải qua thăm khám, tư vấn, tùy vào tình trạng của bệnh nhân mà bác sỹ sẽ có hướng điều trị cụ thể và phù hợp nhất. Phác đồ được nghiên cứu, tính toán đầy đủ, chính xác để vừa đạt hiệu quả cao vừa đảm bảo an toàn.

* Bước 5: Tiến hành cấy ghép răng implant

Trước khi đến nha khoa để cấy ghép răng implant, bạn cần đảm bảo sức khỏe của mình bằng cách ăn uống đầy đủ, ăn sáng (hoặc ăn trưa hay chiều) rồi hãy ghép implant. Bạn cũng cần phải kiểm soát tốt chỉ số đường huyết, huyết áp, và bệnh tim mạch của bạn (nếu có) trước khi cấy ghép implant.

Thông thường, việc phẫu thuật ghép implant chỉ khoảng 20 phút cho 1 implant, tương đương thời gian nhổ một chiếc răng thường, kỹ thuật này cũng hoàn toàn không gây đau đớn như nhiều người nghĩ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

2. Tại sao bệnh nhân phải tuân thủ quy trình làm răng implant?

Cấy ghép implant là một giải pháp điều trị phục hồi răng đạt tỷ lệ thành công cao nhất trong các phương pháp điều trị phẫu thuật, từ 98 – 100%. Tuy nhiên nếu bệnh nhân không tuân thủ theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ trong quy trình làm răng implant thì sẽ có thể xảy ra những biến chứng nguy hiểm.

mat-rang-va-hau-qua-1Lắng nghe những hướng dẫn và chỉ định của bác sỹ giúp quy trình làm răng nhanh chóng, an toàn

* Tránh nhiễm trùng sau khi cấy ghép implant

Nguyên nhân có thể do do bệnh nhân chăm sóc răng miệng không đạt yêu cầu gây nên. Hoặc trong quá trình phẫu thuật, dụng cụ chưa được vô trùng kỹ lưỡng hoặc người điều trị hoặc người hỗ trợ chạm phải những vật thể chưa được vô trùng, sau đó chạm vào dụng cụ điều trị gây nhiễm trùng ảnh hưởng đến bệnh nhân.

Viêm quanh implant là biến chứng thường gặp ở giai đoạn hậu phẫu. Nguyên nhân thường do vệ sinh răng miệng kém, chăm sóc hậu phẫu không tốt, bệnh nhân hút thuốc lá nhiều…

>>>> xem thêm trồng răng implant mất bao lâu <<<<

* Tránh chảy máu lâu, nhiều

Hiện tượng này hầu như không xảy ra vì trong xương không có mạch máu nào lớn. Nguyên nhân có thể do bệnh nhân tự ý sử dụng một số thuốc mua ngoài mà không có sự hướng dẫn của bác sĩ. Nếu sau 1 tuần mà vẫn còn hiện tượng rỉ máu nhiều, bệnh nhân nên đến nha khoa tái khám kiểm tra và xử lý.

* Tránh đào thải implant

Quy trình làm răng implant an toàn tuyệt đối năm 2016 4Hiện tượng đào thải implant sẽ được kiểm soát tốt nếu quy trình làm răng implant đạt chuẩn

* Tránh biến chứng

Sau khi gắn phục hình răng sứ lên trên thường gặp như Implant bị gãy, răng sứ sút, chạm nướu gây đau, bị nhét thức ăn, không sát khít, ảnh hưởng phát âm…

3. Hiệu quả cấy ghép implant theo quy trình làm răng implant tiêu chuẩn tại Kim

Cấy ghép implant là một phương pháp điều trị được đánh giá là khó và cần kỹ thuật cao cũng như nhiều trang thiết bị hỗ trợ, do đó không phải bất kỳ nha khoa nào cũng đáp ứng được yêu cầu điều trị. Nha Khoa với hơn 15 năm xây dựng và phát triển, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị, khoa học kỹ thuật hiện đại đã thực hiện hàng ngàn ca cấy ghép răng implant theo đúng quy trình làm răng implant tiêu chuẩn quốc tế với hiệu quả gần như tuyệt đối.

trong-rang-implant-o-dau-tot-2co-nen-trong-rang-implant-1Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng implant tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Nha Khoa đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều bệnh nhân với việc điều trị cấy ghép implant nói riêng và các vấn đề răng hàm mặt nói chung.

Nếu còn bất kỳ lo lắng nào liên quan đến quy trình làm răng implant hay trồng răng implant bạn hãy liên hệ với bệnh viện theo số Hotline 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) để được các chuyên viên tư vấn cao cấp giải đáp cụ thể nhé!

Nguồn: http://benhvienimplant.com/

Bạn đang xem: Quy trinh lam rang implant an toan tuyet doi nam 2017

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


/**/