Nhổ răng bao lâu thì trồng răng giả không bị đào thải

06-03-2017|Tư Vấn Trồng Răng Implant|0 Comments
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em nhổ răng bao lâu thì trồng răng giả không bị đào thải ạ? Răng số 5 và răng số 6 của em bị sâu nặng, đã trám 3 lần nên không thể trám được nữa. Hiện tại răng này rất buốt nên em quyết định nhổ răng. Tuy nhiên, không biết sau khi nhổ răng bao lâu em mới trồng răng giả để ăn nhai bình thường được ạ. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Thị Ngọc Thủy – TP Thái Bình).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Ngọc Thủy đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nhổ răng bao lâu thì trồng răng giả không bị đào thải” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nếu răng đã sâu nặng và không thể trám răng phục hình được nữa thì nhổ răng là điều được bác sỹ chỉ định. Tuy nhiên, sau khi nhổ răng sẽ xảy ra tình trạng khó khăn trong ăn nhai và nếu để quá lâu, ở vị trí xương ổ răng sẽ bị tiêu hõm.

Nhổ răng bao lâu thì trồng răng giả không bị đào thải 1Nhổ răng bao lâu thì trồng răng giả được?

Vậy nhổ răng bao lâu thì trồng răng giả không bị đào thải?

Thực chất vấn đề nhổ răng sau bao lâu thì trồng răng được còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người. Đối với đối tượng là người cao tuổi, sau khi nhổ răng tình trạng tiêu hõm xương diễn ra nhanh hơn nên người già cần được trồng răng giả sớm để đảm bảo ăn nhai tốt.

Sau khi nhổ răng, xương ổ răng cần 1 tuần để tổ chức mầm thịt có thể đẩy lên trên làm đầy hố răng, nhưng để bình phục hẳn cần 1 – 2 tháng.

Do đó, nhổ răng bao lâu thì trồng răng giả được thì đáp án tối ưu nhất là sau 2 tháng.

1 số địa chỉ nha khoa có thể thực hiện cắm ghép ngay răng giả sau khi nhổ răng. Tuy nhiên, điều kiện để thực hiện không phải đối tượng bệnh nhân nào cũng đáp ứng được là: độ dày xương hàm trên 6 cm, xương hàm khi cắm ghép không quá xốp để tránh trường hợp bị vỡ xương, điều kiện sức khỏe tốt, vị trí trồng răng không phải chịu lực nhiều…

Nha Khoa cũng đã nghiên cứu và phát triển công nghệ trồng răng implant Fast 3D – công nghệ Mỹ, với ưu điểm vượt trội từ 2 loại trụ ESi và Ultimate giúp cắm ghép implant nhanh chóng, linh hoạt ngay cả xương mềm.

Với công nghệ trồng răng này, bác sỹ sẽ kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng răng của bạn để đảm bảo có đáp ứng được điều kiện thực hiện trồng răng ngay hay không.

Máy chụp phim kỹ thuật số Cone Beam CT 3D cho phép bác sỹ có được thông số cụ thể về hàm răng trên nền ảnh 3D sắc nét.

Để trồng răng ngay sau khi nhổ răng, cần đảm bảo phương pháp nhổ răng không bị rạch mổ quá lớn, nướu không bị mở quá rộng.

Nhổ răng bao lâu thì trồng răng giả không bị đào thải 2Công nghệ trồng răng implant Fast 3D – công nghệ Mỹ giúp cắm ghép răng implant linh hoạt nhất hiện nay

Nha Khoa ứng dụng nhổ răng bằng máy siêu âm, làm lỏng lẻo các tổ chức nha chu dưới răng, tạo điều kiện để bác sỹ nạy bẩy răng nhẹ nhàng. Nướu không mở quá rộng nên rất thuận lợi cho việc trồng răng giả sau này.

Nếu bạn lựa chọn trồng răng implant sau khi nhổ răng, các bác sỹ tại Nha Khoa sẽ thực hiện phục hình răng giúp bạn toàn diện, hạn chế tối đa tình trạng tiêu hõm xương, hay đào thải sau khi trồng răng.

  Implant nha khoa – Kỹ thuật phục hình răng thông minh, tân tiến

Bởi vậy, nếu còn băn khoăn bất cứ điều gì liên quan tới nhổ răng bao lâu thì trồng răng giả được, vui lòng liên hệ với các bác sỹ tại Nha Khoa theo số 1900 6899 để đặt lịch thăm khám và tư vấn cụ thể, hoặc: 

Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo)

Nguồn: http://benhvienimplant.com/

Bạn đang xem: Nho rang bao lau thi trong rang gia khong bi dao thai

Để lại bình luận của bạn


/**/