Nha khoa Tân Bình – Địa chỉ nào uy tín?

26-01-2018|Tư Vấn Trồng Răng Implant|0 Comments

Bạn có ý định tìm địa chỉ nha khoa Tân Bình uy tín phải tìm đến Nha Khoa. Cơ sở của Nha Khoa có trên toàn quốc, bạn có thể liên hệ với cơ sở gần nhất để thật thuận tiện cho việc điều trị của mình. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ về Nha Khoa, cùng tìm đọc nhé!

Tại sao tìm Nha khoa Tân Bình khách hàng lại chọn Nha Khoa?

Địa chỉ nha khoa uy tín tại Quận Tân Bình không thể bỏ sót Nha Khoa (304 Cộng Hòa, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM). Không chỉ có mỗi cơ sở ở Quận Tân Bình, Nha Khoa còn có hơn 11 cơ sở khác ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Việc có nhiều cơ sở như thế này giúp khách hàng khắp mọi nơi tiếp cận được với dịch vụ chất lượng tốt của hệ thống Nha Khoa.

Nha khoa Tân Bình - Địa chỉ nào uy tín? 1

Khách hàng tìm đến Nha Khoa luôn cảm thấy yên tâm vì:

1. Có các dịch vụ nha khoa công nghệ cao

Nha Khoa luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ nha khoa tiên tiến nhất hiện nay. Các bác sĩ chia sẻ, những kỹ thuật điều trị mới có nhiều ưu điểm nổi bật hơn, khắc phục những hạn chế của phương pháp cũ, giúp ca điều trị chính xác và an toàn. Cụ thể, bạn sẽ được bọc răng sứ, niềng răng, trồng răng ứng dụng công nghệ 3D, tẩy trắng răng bằng laser, dán mặt răng sứ, đính đá trên răng….

Nha khoa Tân Bình - Địa chỉ nào uy tín? 2

Nha Khoa, địa chỉ Nha khoa Tân Bình có nhiều công nghệ nha khoa tiên tiến

2. Kết quả điều trị chính xác nhờ thiết bị hiện đại

Ở Nha khoa Tân Bình này bạn sẽ được tiến hành ca điều trị khi bác sĩ tìm ra nguyên nhân, chẩn đoán đúng mức độ bệnh lý và chọn được phương pháp chữa trị phù hợp. Các thiết bị chụp phim xquang kỹ thuật số ConeBean CT3D, hệ thống phân tích Vectra 3D, Vceph 3D, công nghệ lấy dấu mẫu hàm scan 3D, phần mềm mô phỏng Simplant, hệ thống thiết kế và chế tạo răng sứ CAD/CAM 3D…giúp bác sĩ lập kế hoạch điều trị được chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất. Thời gian điều trị vì thế vừa nhanh chóng lại cho kết quả thành công mỹ mãn, hạn chế tối đa mọi biến chứng phiền toái.

Nha khoa Tân Bình - Địa chỉ nào uy tín? 3

Chẩn đoán bệnh và lên kế hoạch điều trị bằng các thiết bị máy móc hiện đại

3. Đảm bảo các điều kiện về vệ sinh, an toàn tối ưu nhất

Tìm địa chỉ nha khoa uy tín tại Quận Tân Bình hay bất cứ đâu bạn cũng nên nhớ đến tiêu chí này. Ở Nha Khoa, từ hệ thống phòng ốc, ghế nha khoa, bồn rửa, găng tay, dụng cụ thăm khám…đều được sát khuẩn rất nghiêm ngặt bằng lò hấp công nghệ mới của Đức.

Các vấn đề về nhiễm khuẩn, lây nhiễm chéo virut gây bệnh….sẽ không còn khiến bạn e dè khi thực hiện dịch vụ nữa. Ngay khi đến thăm khám, bạn sẽ được thu xếp để vào phòng riêng biệt có ghế nha khoa hiện đại, đã qua sát khuẩn. Đến và kiểm chứng những thông tin vừa cung cấp ngay bạn nhé!

Nha khoa Tân Bình - Địa chỉ nào uy tín? 4

Phòng điều trị đảm bảo vệ sinh nghiêm ngặt

4. Kết quả điều trị của khách hàng ở Nha Khoa

Giữa rất nhiều trung tâm nha khoa ở Quận Tân Bình nhưng khách hàng vẫn chọn Nha Khoa. Sau liệu trình điều trị, hầu hết khách hàng đều thấy sự thay đổi rõ rệt trên hàm răng của mình. Có thể tham khảo những hình ảnh minh chứng sau đây:

Nha khoa Tân Bình - Địa chỉ nào uy tín? 5

Khách hàng tự tin hơn với nụ cười rạng ngời của mình sau khi bọc răng sứ 

 Nha khoa Tân Bình - Địa chỉ nào uy tín? 6

Khách hàng trồng răng, hoàn thiện hàm răng nhiều khuyết điểm của mình

Nha khoa Tân Bình - Địa chỉ nào uy tín? 7

Niềng răng giúp khách hàng nắn chỉnh hàm răng mọc vẩu, mọc lộn xộn trở nên đều đặn, ngay hàng thẳng lối

**Lưu ý: Kết quả điều trị phụ thuộc vào từng đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Bài viết giới thiệu về nha khoa Tân Bình trên đây cũng khá chi tiết, chúc bạn sớm điều trị thành công, tìm lại hàm răng thật khỏe đẹp và nụ cười tươi tắn cho mình. Liên hệ với tổng đài: 1900 6899 để được hỗ trợ tư vấn chu đáo hơn bạn nhé!

Mời mọi người tham khảo thêm một vài địa điểm khác của Nha Khoa trên địa bàn TP. HCM
Bạn đang xem: Nha khoa Tan Binh – Dia chi nao uy tin?

Để lại bình luận của bạn


/**/