Nha khoa Tân Bình – Địa chỉ nào thực sự có chất lượng cao

13-10-2017|uncategory|0 Comments

Bạn có ý định chọn địa chỉ nha khoa Tân Bình uy tín phải tìm đến Nha khoa KIM. Cơ sở của Nha khoa KIM có trên toàn quốc, bạn có thể liên hệ với cơ sở gần nhất để thật thuận tiện cho việc điều trị của mình. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những thông tin thật hữu ích, chuẩn bị chu đáo khi có quyết định thực hiện dịch vụ. 

Nha khoa Tân Bình nên đến cơ sở của Nha khoa KIM

1. Nơi có các dịch vụ nha khoa công nghệ cao

Địa chỉ nha khoa uy tín tại Quận Tân Bình không thể bỏ sót Nha khoa KIM (304 Cộng Hòa, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM). Không chỉ có mỗi cơ sở ở Quận Tân Bình, Nha khoa KIM còn có hơn 11 cơ sở khác ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Việc có nhiều cơ sở như thế này sẽ rất thuận tiện cho khách hàng khắp mọi nơi tiếp cận được với dịch vụ chất lượng tốt của hệ thống Nha khoa KIM.

Và đặc biệt, Nha khoa KIM luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ chỉnh nha tiên tiến nhất hiện nay. Theo các bác sĩ chia sẻ, những công nghệ chỉnh nha mới sẽ có nhiều ưu điểm nổi bật hơn, hạn chế thấp nhất những rủi ro cho khách hàng. Bạn sẽ được thực hiện dịch vụ niềng răng 3D, trồng răng implant bằng kỹ thuật fast 3D, phẫu thuật chỉnh hàm – chữa lợi hở kỹ thuật nội soi…Ở những cơ sở nha khoa khác, kỹ thuật điều trị đa số là phương pháp truyền thống, quá trình thực hiện vừa tốn nhiều thời gian.

Nha khoa Tân Bình nơi nào thực sự chất lượng cao 1

Tại Nha khoa KIM, một địa chỉ Nha khoa Tân Bình rất uy tín bạn sẽ được phục vụ các dịch vụ chỉnh nha thẩm mỹ công nghệ cao. 

2. Kết quả phân tích chính xác nhờ thiết bị hiện đại

Nha khoa Tân Bình – Nha khoa KIM, bạn chỉ được tiến hành ca điều trị khi tìm đúng nguyên nhân – tình trạng khuyết điểm răng hàm mặt của mình. Và bác sĩ sẽ dùng các phần mềm lập phác đồ điều trị công nghệ cao như phần mềm Vceph, hệ thống Vectra 3D, phần mềm phân tích Simplant 3D. Tất các các hệ thống này đều đã có tại Nha khoa KIM, phác đồ chỉnh nha của bạn vì thế được chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất. Kế hoạch thực hiện vì thể vừa nhanh chóng lại cho kết quả thành công mỹ mãn, hạn chế tối đa mọi biến chứng phiền toái.

Nha khoa Tân Bình nơi nào thực sự chất lượng cao 2

Phân tích kế hoạch cấy ghép implant bằng phần mềm phân tích Simplant 3D

3. Đảm bảo các điều kiện về vệ sinh, an toàn tối ưu nhất

Không thể bỏ qua vấn đề này nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ nha khoa uy tín tại Quận Tân Bình hay bất cứ đâu. Ở Nha khoa KIM, từ hệ thống phòng ốc, ghế nha khoa, bồn rửa, găng tay, dụng cụ thăm khám…đều được sát khuẩn rất nghiêm ngặt bằng lò hấp công nghệ mới của Đức.

Các vấn đề về nhiễm khuẩn, lây nhiễm chéo virut gây bệnh….sẽ không còn khiến bạn e dè khi thực hiện dịch vụ nữa. Ngay khi đến thăm khám, bạn sẽ được thu xếp để vào phòng riêng biệt có ghế nha khoa hiện đại, đã qua sát khuẩn. Đến và kiểm chứng những điều chúng tôi thông tin là trên cả sự thật !

Nha khoa Tân Bình nơi nào thực sự chất lượng cao 3

Đến cả yếu tố an toàn, vệ sinh cũng được chú trọng quan tâm, đảm bảo nghiêm ngặt

4. Một số ca điều trị chỉnh nha thành công tại bệnh viện răng hàm mặt – Nha khoa KIM

Bạn Thu Hiền tiến hành chỉnh sửa lại hàm răng xấu của mình bằng phương pháp bọc răng sứ.

Nha khoa Tân Bình - Địa chỉ nào thực sự có chất lượng cao 67

Bạn Thu Hiền khá hài lòng về hàm răng của mình sau khi kết thúc quá trình điều trị

Bạn Tuấn Tú điều trị khớp cắn ngược tại bệnh viện Nha khoa KIM

Nha khoa Tân Bình - Địa chỉ nào thực sự có chất lượng cao 9

Sau khi kết thúc điều trị khuôn mặt của bạn Tuấn Tú có sự thay đổi đáng kể trở nên can đối hơn

Ngoài ra còn một số hình ảnh khác về các bệnh nhân đã tiến hành cấy ghép răng implant thành công tại bệnh viện Nha khoa KIM tại Tân Bình.

Nha khoa Tân Bình - Địa chỉ nào thực sự có chất lượng cao 8

Hình ảnh trước và sau khi điều trị bằng phương pháp cắm ghép răng implant

Nha khoa Tân Bình - Địa chỉ nào thực sự có chất lượng cao 7

Hình ảnh trước và sau khi điều trị bằng phương pháp cắm ghép răng implant

**Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào từng đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

 

Bài viết giới thiệu về nha khoa Tân Bình trên đây cũng khá chi tiết, chúc bạn sớm có kế hoạch điều trị sớm, tìm lại hàm răng thật khỏe đẹp và nụ cười tươi tắn cho mình. Liên hệ với tổng đài: 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 ( Viber, Zalo, WhatsApp)

Mời mọi người tham khảo thêm một vài địa điểm khác của Nha khoa KIM trên địa bàn TP. HCM
Rate this post
Bạn đang xem: Nha khoa Tan Binh – Dia chi nao thuc su co chat luong cao

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN