Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh – Địa chỉ có Uy Tín nhất tại Quận 1

11-10-2017|Tin tức xem nhiều|0 Comments

Đến Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh bạn sẽ được đích thân các bác sĩ có chuyên môn giỏi tư vấn và thực hiện điều trị cho đến khi khỏi hẳn. Cùng tìm hiểu chất lượng dịch vụ thực sự của cơ sở này và so sánh với các cơ sở nha khoa khác nhé !

Giới thiệu cơ sở nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh tại Quận 1 – TP HCM

Ở TP. HCM tính đến nay đã có 8 cơ sở của Nha khoa KIM, trong đó ở Sương Nguyệt Ánh từ lâu cũng đã có một cơ sở có dịch vụ rất uy tín. Bạn có thể đến ngay địa chỉ 101 Sương Nguyệt Ánh, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM để được tìm hiểu dịch vụ cần thiết nhất cho mình.

Không riêng gì ở TpHCM, nếu bạn ở Hà nội, Tiền giang, Biên Hòa, Bình Dương…cũng đều có thể thực hiện dịch vụ của Nha khoa KIM chúng tôi. Cơ sở nằm trên tuyến đường lớn, vị trí trung tâm nên không cần phải vất vả tìm kiếm.

Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh - Địa chỉ không thể bỏ qua 1

Cơ sở nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh

Tại Nha khoa KIM dịch vụ nào tốt nhất ?

Xây dựng theo mô hình của cơ sở nha khoa quốc tế, Nha khoa KIM có đầy đủ các dịch vụ về răng hàm mặt phục vụ cho khách hàng của mình. Đến đây, bạn sẽ được chăm sóc sức khỏe răng miệng để hàm răng không chỉ đẹp mà còn thật khỏe mạnh.

Với tình trạng sức khỏe răng miệng của người dân nước ta hiện nay, các chuyên gia nha khoa cho rằng cần phải có kiến thức và tìm hiểu các dịch vụ chăm sóc nhiều hơn. Tỉ lệ người bị sâu răng, hư răng, tuổi thọ răng thấp ở những con số rất đáng báo động.

Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh - Địa chỉ không thể bỏ qua 2

Tại KIM Dental – Nha khoa Sương Nguyệt Ánh khách hàng rất yên tâm vì có công nghệ điều trị tiên tiến

 Bất kỳ dịch vụ nha khoa nào ở Nha khoa KIM ở Sương Nguyệt Ánh cũng đều có đầy đủ chuyên môn và chức năng để đem lại kết quả tốt cho khách hàng. Hệ thống ghế nha khoa hiện đại ở phòng riêng được sát khuẩn, vệ sinh kỹ càng, vì thế nên khi thực hiện trên ghế khách hàng không quá lo lắng – sợ hãi.

Các dịch vụ thẩm mỹ nha khoa đang rất ” Hot ” ở Nha khoa KIM là: Bọc răng sứ, dịch vụ vụ niềng răng thẩm mỹ công nghệ cao, kỹ thuật chỉnh hàm nội soi 3D…Nụ cười của bạn sẽ trở nên rạng ngời, có nét duyên hơn hẳn sau khi đi thẩm mỹ răng.

Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh - Địa chỉ không thể bỏ qua 3

Dịch vụ tư vấn cho khách hàng rất chuyên nghiệp, vừa nhanh chóng lại tận tình

Có ai thực hiện dịch vụ tại Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh chưa ?

Khách hàng tìm đến cơ sở Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh có thể nói là rất nhiều. Bạn có thể xua tan lo ngại bằng việc đến trực tiếp cơ sở để kiểm chứng thông tin. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số khách hàng đã thực hiện dịch vụ tại Nha khoa KIM tại Nha khoa Sương Nguyệt Ánh:

Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh - Địa chỉ không thể bỏ qua 4

Nha khoa KIM  ở sương nguyệt ánh đã thực hiện thành công cho khách hàng Nguyễn Thị Phương Thảo

Hàm răng của Phạm Thị Hồng Diễm đã có sự thay đổi đáng kinh ngạc sau khi bọc răng sứ tại Nha khoa KIM

Nha khoa KIM sở hữu đội ngũ nhân viên, lễ tân, tư vấn viên, điều dưỡng có chuyên môn nghiệp vụ bài bản. Vì thế, chỉ cần tìm đến cơ sở bạn sẽ được hướng dẫn và tư vấn tận tình dịch vụ mà mình muốn tìm hiểu. Đây là điều tạo nên chất lượng và sự khác biệt rõ rệt của Nha khoa KIM so với các cơ sở khác trên khu vực nói riêng và cả nước nói chung.

Có thể nói, chất lượng điều trị ở nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh đã thuyết phục được cả những khách hàng khó tính nhất. Nếu phát hiện hàm răng của mình có những biểu hiện không tốt hãy đến ngay cơ sở  Nha khoa KIM gần nhất để được điều trị. Hân hạnh phục vụ khách hàng !

Rate this post
Bạn đang xem: Nha khoa KIM Suong Nguyet Anh – Dia chi co Uy Tin nhat tai Quan 1

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN