Nha Khoa ở Nguyễn Đình Chiểu, quận 1 có tốt không?

20-04-2018|Tin tức xem nhiều|0 Comments

Bạn đang muốn đến Nha Khoa ở Nguyễn Đình Chiểu để thăm khám và điều trị răng miệng, nhưng còn băn khoăn về chất lượng và dịch vụ? Liệu Nha Khoa Nguyễn Đình Chiểu có tốt và đảm bảo điều trị hiệu quả, an toàn hay không?

1. Nha Khoa ở Nguyễn Đình Chiểu có tốt không?

Nha Khoa ở Nguyễn Đình Chiểu là trung tâm nha khoa uy tín và cũng là chi nhánh lớn trong chuỗi hệ thống thương hiệu Nha Khoa hiện nay. Đến với Nha Khoa tại địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1, TP. HCM, bạn sẽ có được kết quả điều trị răng miệng an toàn, thẩm mỹ và hiệu quả cao.

Nha Khoa ở Nguyễn Đình Chiểu, quận 1 có tốt không? 1Nha Khoa ở Nguyễn Đình Chiểu, quận 1 có tốt không?

Bạn sẽ không phải băn khoăn Nha Khoa ở Nguyễn Đình Chiểu có tốt không, bởi với năng lực giỏi và nhưng ưu thế vượt trội cả về con người lẫn máy móc, chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng, bệnh nhân những dịch vụ chăm sóc và điều trị răng miệng hiệu quả, an toàn và chất lượng cao.

Hệ thống nha khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế

Nha Khoa Nguyễn Đình Chiểu được xây dựng theo tiêu chuẩn nha khoa chất lượng quốc tế với hệ thống phòng nha hiện đại. Khách hàng sẽ cảm nhận được môi trường khám chữa bệnh an toàn, không gian thoải mái, sang trọng và hiện đại. Hệ thống phun sương vô trùng không khí giúp tránh các vấn đề về nhiễm khuẩn, an toàn cho sức khỏe và điều trị.

 Nha Khoa ở Nguyễn Đình Chiểu, quận 1 có tốt không? 2 Hệ thống phòng nha đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, môi trường điều trị an toàn

Đội ngũ bác sỹ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm

Quy tụ rất nhiều bác sỹ uy tín, có chuyên nôn giỏi, tay nghề và kinh nghiệm dày dặn là thế mạnh của Nha Khoa. Nhiều kỹ thuật nha khoa khó, phức tạp đều được các bác sỹ đảm nhiệm thực hiện hiệu quả, an toàn. Đích thân các bác sỹ giỏi sẽ thăm khám, tư vấn tận tình về tình trạng răng miệng tới người bệnh và trực tiếp điều trị giúp mang lại cho người bệnh kết quả tốt nhất, đáp ứng mong muốn của bệnh nhân.

Trang thiết bị, máy móc mới, hiện đại

Nhằm tăng hiệu quả, tính chính xác và an toàn trong quá trình khám chữa bệnh, Nha Khoa rất chú trọng tới việc đầu tư trang thiết bị để phục vụ điều trị. Nhiều máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ cao được đưa vào phục vụ khám chữa bệnh tại Nha Khoa Nguyễn Đình Chiểu như máy X-quang ConeBeam CT 3D, thiết bị chụp sọ nghiêng Ortho (Panorex & Cephalometric), phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D điều trị niềng răng, phần mềm Simplant 3D phân tích cấy ghép implant, máy chế tạo răng sứ tự động CAD/CAM 3D, máy tẩy trắng răng Bleach Bright công nghệ mới, máy nhổ răng siêu âm không đau…

Nha Khoa ở Nguyễn Đình Chiểu, quận 1 có tốt không? 3Trang thiết bị hiện đại, máy móc công nghệ cao được đưa vào phục vụ khám chữa bệnh

Quy trình khám chữa bệnh an toàn, dịch vụ chuyên nghiệp

Đến với Nha Khoa ở Nguyễn Đình Chiểu hay bất cứ chi nhánh nào trong chuỗi hệ thống, bạn sẽ được thực hiện theo một quy trình tiêu chuẩn, sử dụng phòng nha riêng, với bộ khay dụng cụ riêng, đã được xử lý vô trùng, nhằm tránh các vấn đề về sai sót, nhiễm trùng hoặc lây nhiễm chéo.

Đa dạng nhiều dịch vụ nha khoa cả nha khoa tổng quát và nha khoa thẩm mỹ được thực hiện tại Nha Khoa, với gói dịch vụ linh hoạt, chính sách giá hợp lý, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng. Dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chu đáo, nhiệt tình và chuyên nghiệp.

2. Khách hàng đã chọn đến điều trị tại Nha Khoa Nguyên Đình Chiểu

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt, Nha Khoa tự hào là địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Thực tế cũng đã có hàng ngàn khách hàng tới với Nha Khoa ở Nguyễn Đình Chiểu thăm khám, chăm sóc và điều trị răng hàm mặt thẩm mỹ đều rất hài lòng với kết quả đạt được.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi điều trị tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Những kết quả điều trị thành công cùng với sự tín nhiệm của khách hàng đối với Nha Khoa ở Nguyễn Đình Chiểu chính là những điều làm lên uy tín của Nha Khoa. Để hoàn toàn an tâm với quyết định lựa chọn của mình, mời bạn tới thăm quan, tìm hiểu và nhận sự tư vấn trực tiếp từ các bác sỹ nhé.

Bạn đang xem: Nha Khoa o Nguyen Dinh Chieu, quan 1 co tot khong?

Để lại bình luận của bạn


/**/