Cơ sở Nha khoa An Dương Vương nào được lựa chọn nhiều nhất

23-10-2017|Tin tức xem nhiều|0 Comments

Bạn có thể đến nha khoa An Dương Vương để thực hiện những mong ước chỉnh sửa hàm răng xấu xí trở nên thẩm mỹ của mình. Nha khoa An Dương Vương luôn đem đến cho khách hàng những chất lượng dịch vụ tốt với công nghệ điều trị tiên tiến. Giúp tất cả quý khách hàng khi thực hiện điều trị tại đây đều có được vẻ đẹp hoàn hảo nhất. 

Đường An Dương Vương tại Quận 5 TpHCM, đây là vị trí khá thuận lợi nằm giữa trung tâm Quận 5 cũng như nằm ngay sát với trung tâm  TP. HCM. Chính vì thế các ngành nghề dịch vụ trên tuyến đường này khá sầm uất trong đó nổi bật hơn cả đó là các ngành dịch vụ liên quan đến nha khoa thẩm mỹ.

Nha khoa An Dương Vương có cơ sở ở đâu uy tín – chất lượng nhất.

Nếu khách hàng đang có dự kiến muốn điều trị các bệnh lý liên quan đến răng miệng thì chúng tôi khuyên mọi người nên lựa chọn một cơ sở nha khoa uy tín. Bởi hiện nay có rất nhiều các nha khoa không tốt chạy theo xu hướng dịch vụ, nhu cầu ngày càng tăng về làm đẹp thẩm mỹ của người dân. Cho nên cần rất cẩn trọng khi lựa chọn một địa chỉ để thăm khám và điều trị.

Nếu bạn vẫn còn loay hoay chưa biết lựa chọn địa chỉ nha khoa nào cho phù hợp thì Nha khoa KIM địa chỉ nha khoa tại quận 5 sẽ là lựa chọn tốt cho bạn đấy. Bởi trên đường An Dương Dương có khá nhiều các trung tâm phòng nha điều trị nha khoa nhưng Nha khoa KIM lại là cơ sở được đánh giá khá cao của nhiều khách hàng khi tiến hành điều trị tại đây.

Hãy đến địa chỉ 43-45 An Dương Vương, phường 8 quận 5 TP.HCM, đây là cơ sở của Nha khoa KIM. Ngoài cơ sở này thì ở TpHCM còn có 7 cơ sở khác, bạn có thể tham khảo các địa chỉ cụ thể sau đây:

Nha khoa An Dương Vương chất lượng mấy sao ? 1

Bạn có thể đến Nha khoa KIM quận 5 hoặc ở nhiều nơi khác. 

Cơ sở của Nha khoa KIM ở An Dương Vương là địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng bấy lâu, phục vụ đa dạng các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ. Có cả những dịch vụ chăm sóc, điều trị sức khỏe răng hàm mặt cho đến những dịch vụ chỉnh nha thẩm mỹ đòi hỏi chuyên môn – công nghệ cao.

Nha khoa KIM – Địa chỉ nha kha trên đường An Dương Vương có những gì?

Tìm chọn một cơ sở nha khoa các chuyên gia khuyên bạn nên có sự tìm hiểu thật chu đáo. Chẳng hạn bạn muốn đến Nha khoa KIM để bọc răng sứ thẩm mỹ thì hãy tham khảo trên các kênh thông tin nha khoa, hàm mặt để biết phản hồi của khách hàng về dịch vụ này.

Khách hàng đa số đều không biết kiến thức chuyên môn về dịch vụ mà mình muốn chọn, vì thế nên nhiều nơi lợi dụng điều này để đưa nhiều lời quảng cáo có cánh “hết ngay sau một lần thực hiện” “chất lượng số 1” “đẹp như sao abc”…. Bác sĩ nha khoa KIM khuyên bạn nên tỉnh táo khi nghe những lời quảng cáo này. Thực tế thì tùy vào mức độ khuyết điểm trên hàm của mỗi người mà kết quả sẽ khác nhau. Ở những địa chỉ nha khoa uy tín, bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra chẩn đoán khả thi nhất cho khách hàng để học được biết rõ.

Nha khoa An Dương Vương chất lượng mấy sao ? 2

Nha khoa An Dương Vương ở cơ sở Nha khoa KIM có bác sĩ giỏi thăm khám – điều trị

Tại Nha khoa KIM, để kiểm tra chính xác sức khỏe xương hàm, tình trạng răng xấu của khách hàng, bác sĩ tiến hành chụp phim bằng thiết bị Xquang ConeBean CT3D. Đây là máy chụp phim thế hệ mới, kết quả phim chụp rất chuẩn với đầy đủ các dữ liệu. Bác sĩ sẽ có kết luận khách hàng mắc khuyết điểm gì, mức độ nào, nên chọn phương pháp gì phù hợp nhất.

Nha khoa An Dương Vương chất lượng mấy sao ? 3

Trước khi lập kế hoạch điều trị, khách hàng được chụp phim đánh giá tổng quát xương hàm mặt bằng máy Xquang ConeBean CT3D

Và trước khi tiến hành ca chỉnh nha cho khách hàng, bác sĩ Nha khoa KIM luôn lập phác đồ trên phần mềm 3D trước. Thực hiện giả định trên hệ thống phân tích 3D sẽ giúp bác sĩ hình dung rõ hơn trường hợp răng hàm của mỗi khách hàng, hạn chế tối đa những sai sót khi cấy ghép – chỉnh sửa trên răng thật.

Bạn sẽ được tư vấn đầy đủ những thông tin liên quan đến dịch vụ trước khi có quyết định thực hiện. Sự chu đáo và minh bạch này luôn khiến khách hàng đến Nha khoa KIM quận 5 và các cơ sở Nha khoa KIM ở nơi khác rất hài lòng.

Chất lượng dịch vụ nha khoa An Dương Vương đã không còn khiến khách hàng nghi ngại gì nữa. Ca điều trị luôn hoàn thành nhanh chóng, cho kết quả ưng ý cho khách hàng mà chi phí lại rất phải chăng. Rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng !

Rate this post
Bạn đang xem: Co so Nha khoa An Duong Vuong nao duoc lua chon nhieu nhat

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN