Nha khoa Đinh Tiên Hoàng – Địa chỉ lựa chọn của 70% khách hàng

18-10-2017|Tin tức xem nhiều|0 Comments

Để tìm kiếm một địa chỉ nha khoa Đinh Tiên Hoàng tuy dễ nhưng để biết được chất lượng dịch vụ nơi đó như thế nào thì bạn nên cân nhắc kỹ. Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn những địa chỉ nha khoa tốt ở Đinh Tiên Hoàng. Giúp mọi người có cái nhìn khách quan hơn về các địa chỉ nha khoa tại đây. Để từ đó có thể đưa ra được những sự lựa chọn đúng đắn cho bản thân cũng như gia đình mình khi có nhu cầu điều trị. Hãy cùng đón đọc nội dung nhé ! 

Địa chỉ Nha khoa Đinh Tiên Hoàng nào được nhiều khách hàng quan tâm nhất.

Đường Đinh Tiên Hoàng ở Quận Bình Thạnh, TpHCM. Bạn muốn tìm một cơ sở nha khoa uy tín ở đây thì nên đến 33 – 35 Đinh Tiên Hoàng, phường 3. Đây là cơ sở của Nha khoa KIM, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ với tiêu chuẩn của nha khoa quốc tế.

Cơ sở nằm ngay trên tuyến đường mà bạn đang tìm kiếm nên thời gian đi lại sẽ được tiết kiệm tối đa. Ở TpHCM, Nha khoa KIM có đến 8 cơ sở, ngoài địa chỉ này bạn có thể tìm các cơ sở khác ở đường Sương Nguyệt Ánh, Nguyễn Oanh, đường An Dương Vương, đường 3/2, đường Cộng Hòa, đường Nguyễn Kiệm…

Nha khoa Đinh Tiên Hoàng vừa chất lượng lại dễ tìm 1

Nha khoa KIM  Đinh Tiên Hoàng  nằm ở vị trí mặt tiền, rất dễ tìm kiếm

Những lợi ích mà khách hàng có thể có được tại Nha khoa KIM Đinh Tiên Hoàng

Đến nha khoa Đinh Tiên Hoàng của cơ sở Nha khoa KIM, bạn sẽ yên tâm vì có rất nhiều dịch vụ chỉnh nha từ đơn giản đến công nghệ cao bậc nhất. Các dịch vụ đều được thông niêm yết với mức giá nhất định. Hãy trao đổi với chuyên viên tư vấn và lễ tân để có được những hiểu biết đầy đủ nhất.

Tùy từng dịch vụ mà bạn sẽ được đặt lịch hẹn thăm khám hoặc điều trị ngay. Với những dịch vụ như nhổ răng, trám răng, trị nha chu…đơn giản thì có thể thực hiện ngay. Hệ thống ghế nha khoa và phòng riêng tiện nghi ở Nha khoa KIM giúp việc thực hiện rất nhanh, lại tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

 Nha khoa Đinh Tiên Hoàng vừa chất lượng lại dễ tìm 2

Khách hàng điều trị sâu răng trên ghế nha khoa đa năng tại Nha khoa KIM

Còn nếu trường hợp răng hàm của bạn cần nắn chỉnh, phẫu thuật…thì nên để bác sĩ chụp phim chẩn đoán bằng thiết bị công nghệ số 3D. Khi đã có kết quả chẩn đoán, bạn sẽ được bác sĩ thông báo và lên kế hoạch thực hiện. Nếu đồng ý với kế hoạch đó thì ca điều trị mới được tiến hành, tránh việc không hài lòng ở khách hàng.

Nha khoa Đinh Tiên Hoàng vừa chất lượng lại dễ tìm 3

Công nghệ phân tích Simplant cho kế hoạch trồng răng ở nha khoa Đinh Tiên Hoàng

Tại Nha khoa KIM, cơ sở rất đầu tư trong việc trang bị và ứng dụng công nghệ cao. Vì thế bạn sẽ được tiếp cận với hệ thống máy móc thăm khám rất hiện đại, cảm giác yên tâm và không còn thấy lo lắng – sợ hãi như khi đi nha khoa trước đây nữa.

Xem thêm:  Lý do mà nha khoa KIM Biên Hòa được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn đến vậy

Chất lượng dịch vụ tại Nha khoa KIM Đinh Tiên Hoàng theo đánh giá của 80% khách hàng

Rất nhiều khách hàng khi đến đây thăm khám và điều trị lần đầu tiên đều có chung cảm nhận là: Chất lượng dịch vụ tốt, đội ngũ y bác sỹ chuyên nghiệp rất biết cách chiều lòng khách hàng. Và rất nhiều khách hàng mong muốn sẽ quay lại Nha khoa Đinh Tiên Hoàng này để điều trị khi có các bệnh lý răng miệng.

Tất cả các ý kiến trên đều được chúng tôi lấy được từ chính những khách hàng sau khi điều trị tại đây. Nếu quý khách hàng vẫn còn hoài nghi về tính xác thực của nha khoa Dinh Tiên Hoàng thì có thể xem qua một số hình ảnh cụ thể của các bệnh nhân sau khi đã điều trị thành công tại đây.

  • Khách hàng điều trị trồng răng implant cho trường hợp bị mất răng.

Nha khoa Đinh Tiên Hoàng vừa chất lượng lại dễ tìm 4

Hình ảnh trước và sau khi khách hàng trồng răng implant, bọc răng sứ bên trên tại Nha khoa KIM

  • Khách hàng điều trị răng cửa bị thưa bằng liệu pháp bọc răng sứ thẩm mỹ.

Nha khoa Đinh Tiên Hoàng vừa chất lượng lại dễ tìm 5

Khách hàng Nguyễn Trường Minh Vương với hình ảnh trước và sau khị bọc răng sứ thẩm mỹ cho hàm răng 

  • Ngoài ra liệu pháp tẩy trắng răng được nhiều khách hàng quan tâm nhất đặc biệt là nam giới

Nha khoa Đinh Tiên Hoàng vừa chất lượng lại dễ tìm 9

Phương pháp tẩy trăng răng – Giúp bạn xua tan nỗi lo về các mảng bám, ố vàng

Chỉ có ở những địa chỉ uy tín như Nha khoa KIM mới công bố hình ảnh thực hiện trước và sau của khách hàng. Bạn có thể tìm thấy kết quả điều trì trước sau ở các dịch vụ như: trồng răng implnat, bọc răng sứ thẩm mỹ, niềng răng, trám răng, trị nha chu, phẫu thuật hàm hô hàm móm, phẫu thuật chữa cười hở lợi….Bạn có thể tìm thấy hình ảnh này trên trang chủ của website này.

Nha khoa Đinh Tiên Hoàng thuộc cơ sở của hệ thống Nha khoa KIM. Ngoài địa chỉ này bạn có thể tìm đến nhiều cơ sở khác ở TpHCM để tiện đi lại. Hân hạnh chào đón quý khách hàng đến với dịch vụ của Nha khoa KIM chúng tôi.

Rate this post
Bạn đang xem: Nha khoa Dinh Tien Hoang – Dia chi lua chon cua 70% khach hang

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN