Nha khoa Đinh Tiên Hoàng – Địa chỉ lựa chọn của 70% khách hàng

02-02-2018|Tin tức xem nhiều|0 Comments

Nếu bạn có nhu cầu tìm địa chỉ nha khoa Đinh Tiên Hoàng thì nên tìm đến Nha Khoa. Tại đây mọi dịch vụ nha khoa đều được áp dụng công nghệ chữa trị tiên tiến, vừa đảm bảo an toàn mà hiệu quả điều trị lại cao. Cùng tìm đọc bài viết để biết rõ địa chỉ của Nha Khoa bạn nhé!

Địa chỉ Nha khoa Đinh Tiên Hoàng nào được nhiều khách hàng quan tâm nhất

Đường Đinh Tiên Hoàng nằm ở Quận Bình Thạnh, Tp HCM, nếu bạn muốn tìm một cơ sở nha khoa uy tín ở đây thì nên đến 33 – 35 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, đây là cơ sở của Nha Khoa, thương hiệu nha khoa nổi tiếng tại TpHCM. Đến thăm khám và điều trị tại đây bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ đạt tiêu chuẩn nha khoa quốc tế nhưng vẫn đảm bảo mức chi phí phải chăng.

Nha khoa Đinh Tiên Hoàng - Địa chỉ lựa chọn của 70% khách hàng 1

Nha khoa Đinh Tiên Hoàng - Địa chỉ lựa chọn của 70% khách hàng 2

Tìm nha khoa nào tốt ở Đinh Tiên Hoàng bạn không nên bỏ qua Nha Khoa

Cơ sở nằm ngay trên tuyến đường mà bạn đang tìm kiếm nên thời gian đi lại sẽ được tiết kiệm tối đa. Ngoài địa chỉ này thì Nha Khoa còn hơn 10 cơ sở khác ở TpHCM trên các tuyến đường lớn như Sương Nguyệt Ánh, Nguyễn Oanh, đường An Dương Vương, đường 3/2, đường Cộng Hòa, đường Nguyễn Kiệm…

Nha khoa Đinh Tiên Hoàng - Địa chỉ lựa chọn của 70% khách hàng 3

Nha khoa KIM Đinh Tiên Hoàng có quy mô khang trang, hiện đại xứng tầm nha khoa quốc tế

Những lợi ích mà khách hàng có được tại Nha Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đến nha khoa Đinh Tiên Hoàng cơ sở Nha Khoa bạn sẽ yên tâm vì có rất nhiều dịch vụ chỉnh nha từ đơn giản đến những dịch vụ đòi hỏi kỹ thuật phức tạp nhất. Các dịch vụ đều được niêm yết với mức giá nhất định, nhân viên lễ tân và bác sĩ sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ khi tìm đến tư vấn, tham khảo dịch vụ.

Tùy từng dịch vụ mà bạn sẽ được đặt lịch hẹn thăm khám hoặc điều trị ngay, cụ thể: Với những dịch vụ đơn giản như điều trị nha chu, trám răng, nhổ răng…nha sĩ có thể thực hiện ngay cho bạn. Hệ thống ghế nha khoa tại Nha Khoa có số lượng lớn, có thể phục vụ cho nhiều khách hàng.

Còn với những dịch vụ phức tạp như bọc răng sứ, niềng răng hoặc trồng răng giả…bác sĩ cần thăm khám và lên kế hoạch thực hiện theo một liệu trình rõ ràng. Quá trình điều trị sẽ được bác sĩ thông báo chi tiết để bạn có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tâm lý, sức khỏe và thời gian cá nhân.

Nha khoa Đinh Tiên Hoàng - Địa chỉ lựa chọn của 70% khách hàng 4

Tùy vào tình trạng sức khỏe răng miệng và nhu cầu của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp chữa trị phù hợp nhất

Nha Khoa luôn mang đến cho khách hàng cảm giác an tâm khi thăm khám, chữa trị vì nguồn nhân lực và vật lực đảm bảo các điều kiện chuẩn sau:

 Bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, am tường kiến thức về răng hàm mặt, đã có nhiều năm kinh nghiệm thăm khám, chữa trị và chăm sóc cho bệnh nhân. Đặc biệt, các bác sĩ ở đây luôn đặt vấn đề y đức lên hàng đầu khi phục vụ cho khách hàng nên kết quả đạt được luôn khiến mọi người thấy rất hài lòng.

Nha khoa Đinh Tiên Hoàng - Địa chỉ lựa chọn của 70% khách hàng 5

Nha khoa Đinh Tiên Hoàng được khách hàng tin tưởng nhất là Nha Khoa 

Nha khoa Đinh Tiên Hoàng này chỉ chú trọng ứng dụng những công nghệ điều trị tiên tiến. Trang thiết bị máy móc cũng là những sản phẩm mới nhất của những hãng danh tiếng trên thế giới, cụ thể là: Máy chụp phim xquang kỹ thuật số Xquang ConeBean CT3D, máy phân tích Vectra 3D, phần mềm phân tích cấy ghép giả định Simplant, phần mềm phân tích phác đồ niềng răng Vecph….

Nha khoa Đinh Tiên Hoàng - Địa chỉ lựa chọn của 70% khách hàng 6

Các trang thiết bị máy móc hiện đại được sử dụng ở Nha Khoa

 Điều kiện về vệ sinh, vô trùng phòng điều trị, sát khuẩn dụng cụ cũng đảm bảo nghiêm ngặt. Vì thế nên khách hàng không phải lo lắng các vấn đề bị lây nhiễm chéo, biến chứng nguy hiểm xảy ra trong quá trình chữa trị.

Xem thêm:  Lý do mà Nha Khoa Biên Hòa được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn đến vậy

Kết quả điều trị của khách hàng ở Nha Khoa Đinh Tiên Hoàng 

Rất nhiều khách hàng khi đến đây thăm khám và điều trị đều có đánh giá chung là: Chất lượng dịch vụ tốt, đội ngũ y bác sỹ chuyên nghiệp rất biết cách chiều lòng khách hàng. Có thể xem qua một số hình ảnh cụ thể của bệnh nhân khi điều trị thành công tại Nha Khoa sau đây:

  • Khách hàng điều trị trồng răng implant cho trường hợp bị mất răng.

Nha khoa Đinh Tiên Hoàng - Địa chỉ lựa chọn của 70% khách hàng 7

Hình ảnh trước và sau khi khách hàng trồng răng 

  • Khách hàng bọc răng sứ cải thiện hàm răng bị nhiễm màu, răng mọc lệch, răng bị mòn, mẻ vỡ mất thẩm mỹ

Nha khoa Đinh Tiên Hoàng - Địa chỉ lựa chọn của 70% khách hàng 8

Nha khoa Đinh Tiên Hoàng - Địa chỉ lựa chọn của 70% khách hàng 9

Những khách hàng bọc răng sứ

  • Ngoài ra phương pháp niềng răng cũng được khách hàng tìm đến rất nhiều

Nha khoa Đinh Tiên Hoàng - Địa chỉ lựa chọn của 70% khách hàng 10

Khách hàng niềng răng thẩm mỹ

* Lưu ý: Kết quả niềng răng còn tùy vào từng khách hàng

Tìm nha khoa Đinh Tiên Hoàng bạn hãy an tâm vì đã có Nha Khoa Đinh Tiên Hoàng. Hân hạnh chào đón quý khách hàng đến với dịch vụ của Nha Khoa chúng tôi để được thăm khám và điều trị. Mọi thông tin có thể truy cập vào trang web hoặc liên hệ đến tổng đài để được tư vấn chu đáo hơn nhé! 

Bạn đang xem: Nha khoa Dinh Tien Hoang – Dia chi lua chon cua 70% khach hang

Để lại bình luận của bạn


/**/