Mua hàm răng giả ở đâu tốt, an toàn & chất lượng CAO nhất

23-06-2017|Tin Tức Trồng Răng Implant|0 Comments

Mua răng hàm giả ở đâu có chi phí hợp lý mà chất lượng hàm sử dụng lâu dài là băn khoăn của nhiều người muốn mua hàm giả phục hình răng mất, giúp ăn nhai tốt hơn, sinh hoạt hàng ngày thuận tiện. Vậy tiêu chuẩn nào để lựa chọn được địa chỉ như ý?

1. Những tiêu chuẩn cần có của địa chỉ mua răng hàm giả ở đâu tốt

Ăn nhai khó khăn, thẩm mỹ hàm răng giảm sút, gặp phải các vấn đề răng miệng nguy hiểm là những gì bệnh nhân mất răng phải gánh chịu khi không may bị mất một hoặc nhiều răng trên cung hàm. Việc tìm mua răng hàm giả ở đâu để trước mắt cải thiện được chức năng ăn nhai, phát âm và không ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng về sau là một nhu cầu chính đáng.

Những tiêu chuẩn dưới đây sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ bán hàm giả chất lượng, tuổi thọ hàm lâu dài và bền đẹp.

Muốn hàm giả có chất lượng tốt, chất liệu làm hàm rất quan trọng

Muốn hàm giả có chất lượng tốt, chất liệu làm hàm rất quan trọng

– Vật liệu chế tạo và đặc tính của hàm răng giả phải là vật liệu chính hãng, được nhập khẩu có giấy bảo hành, cam kết của nhà sản xuất, nhà cung ứng. Vì hàm giả sẽ được bệnh nhân sử dụng lâu dài nên vật liệu càng thân thiện với con người bao nhiêu sẽ càng được sử dụng lâu bấy nhiêu.

– Hình dáng và kích thước của hàm răng giả phù hợp với tình trạng răng miệng. Nếu khuôn hàm của bạn nhỏ nên chọn hàm giả có kích cỡ nhỏ, phù hợp với đặc điểm răng trên cung hàm, điều này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều khi ăn nhai và vệ sinh răng miệng.

– Kinh nghiệm chế tạo hàm giả của bác sỹ. Hàm có khớp với khuôn miệng hay không, có chắc chắn hay không phụ thuộc phần lớn vào kinh nghiệm làm răng giả của bác sỹ, vì bác sỹ là người trực tiếp thăm khám, lấy mẫu dấu hàm và chế tác hàm theo thông số đã có.

– Máy móc, thiết bị phục vụ trong quá trình chế tạo hàm. Dù bác sỹ có tay nghề chuẩn xác tới đâu mà được hỗ trợ bởi máy móc hiện đại thì càng gia tăng độ chính xác cho hàm.

Mỗi bệnh nhân sẽ phù hợp với từng loại hàm giả khác nhau phụ thuộc vào tình trạng răng miệng, điều kiện

Mỗi bệnh nhân sẽ phù hợp với từng loại hàm giả khác nhau phụ thuộc vào tình trạng răng miệng, điều kiện

– Đội ngũ chuyên viên tư vấn các loại hàm giả phù hợp cho tình trạng của bạn. Mỗi tình trạng răng mất khác nhau, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân và điều kiện của mỗi người sẽ phù hợp với những loại hàm giả khác nhau nên không thể đánh đồng các trường hợp cùng sử dụng chung một loại hàm giả.

– Chi phí hợp lý

Đây là 6 tiêu chuẩn được cụ thể hóa để giúp bạn tìm được địa chỉ mua răng hàm giả ở đâu tốt và phù hợp nhất.

Tuy nhiên, trong hệ thống các cơ sở địa chỉ nha khoa hiện nay, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng của hàm giả chế tác ra, có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm trong khi sử dụng hàm. Vậy các chuyên gia khuyến cáo nên lựa chọn địa chỉ nào?

2. Địa chỉ mua răng hàm giả chất lượng, chi phí phải chăng

Theo các chuyên gia, muốn mua răng hàm ở đâu cũng phải tìm hiểu kỹ về chủng loại, chất liệu, chất lượng và giá cả trước khi mua.

Nha khoa KIM là địa chỉ chế tác các loại hàm giả tháo lắp, hàm giả cố định chính hãng và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

* Vật liệu chế tạo răng giả đa dạng

Mua hàm răng giả ở đâu cũng nên chú trọng tới chất liệu làm răng để bảo vệ sức khỏe

Mua hàm răng giả ở đâu cũng nên chú trọng tới chất liệu làm răng để bảo vệ sức khỏe

Thông thường có 3 loại, răng giả bên trên là răng sứ, bên dưới là nền hàm bằng nhựa, hoặc khung nền kim loại hoặc hàm tháo lắp vít trên implant.

Cả 3 loại đều có vật liệu làm nền hàm khác nhau. Nền hàm nhựa thông thường là nhựa dẻo được chế tác có độ co kéo tốt, ôm sát nướu, chất liệu hàm khá nhẹ nên không gây áp lực cho hàm khi ăn nhai. Còn nền khung kim loại có độ chắc chắn hơn so với nhựa dẻo, được thiết kế cho phù hợp với từng trường hợp mất nhiều răng liên tiếp hoặc mất các răng cách nhau. Hàm kim loại sau 1 thời gian sử dụng thường là 3 – 5 năm sẽ xảy ra trường hợp oxy hóa.

Đối với hàm tháo lắp vít trên implant được thiết kế chắc chắn hơn. Các trụ implant được làm bằng Titan cấy trực tiếp vào trong xương hàm. Khi bệnh nhân mất răng toàn hàm có thể thực hiện làm hàm với 4 hoặc 6 trụ implant cho 1 hàm.

Bởi vậy, mua răng hàm giả ở đâu cũng nên tìm hiểu kỹ từng vật liệu làm răng để lựa chọn cho mình loại hàm giả phù hợp nhất.

* Kinh nghiệm chế tác của các bác sỹ

Bác sỹ làm hàm răng giả tỉ mỉ, cẩn thận là yếu tố quan trọng để khách hàng có lựa chọn sử dụng hay không

Bác sỹ làm hàm răng giả tỉ mỉ, cẩn thận là yếu tố quan trọng để khách hàng có lựa chọn sử dụng hay không

Đội ngũ bác sỹ tại Nha khoa KIM có hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc thực hiện các dịch vụ phục hình răng mất hoàn hảo. Toàn bộ bác sỹ đều có chứng chỉ hành nghề, được đào tạo và huấn luyện chuyên sâu về răng hàm mặt, nên tay nghề vững vàng.

Đặc biệt, NCS.Ths.Bs Nguyễn Hữu Nam đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong ngành, được vinh danh là “bàn tay vàng” trong thực hiện các ca phẫu thuật khôi phục răng mất phức tạp như trồng răng implant.

* Máy móc, thiết bị và phần mềm hiện đại bậc nhất

Nếu thực hiện chế tác hàm giả không có sự hỗ trợ đắc lực từ máy móc và các công nghệ, bác sỹ dù có tay nghề giỏi và tỉ mỉ tới đâu cũng không thể tạo ra hàm giả có độ chuẩn xác cao.

Tại Nha khoa KIM, sự cải tiến và đổi mới công nghệ luôn được chú trọng. Một số loại máy móc cao cấp tại đây như máy chụp phim X – quang răng kỹ thuật số 3D Cone Beam CT 3D, phần mềm chế tác răng sứ, phần mềm phân tích hàm mặt Vecph 3D, máy lấy dấu mẫu hàm răng,…

Máy móc, phần mềm hiện đại giúp chế tác hàm răng giả chính xác đến từng micro mét

Máy móc, phần mềm hiện đại giúp chế tác hàm răng giả chính xác đến từng micro mét

Với sự hỗ trợ đắc lực từ các máy móc này, bạn không phải lo lắng mua răng hàm giả ở đâu để tuổi thọ hàm giữ được lâu nhất.

* Chi phí phải chăng

Chi phí là yếu tố được quan tâm nhiều khi khách hàng tìm mua răng hàm giả phục hình răng mất. Bảng giá tại Nha khoa KIM được niêm yết và ít có sự thay đổi, bạn có thể tham khảo thêm để có cơ sở so sánh giá của các loại hàm giả cụ thể.

<

GIÁ RĂNG GIẢ THÁO LẮP

Băn khoăn mua răng hàm giả ở đâu bạn có thể liên hệ với các bác sỹ và chuyên viên tư vấn cao cấp tại Nha khoa KIM theo số 1900 6899 để được giải đáp cụ thể, hoặc: 

Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo)

Nguồn: http://benhvienimplant.com/

Mua hàm răng giả ở đâu tốt, an toàn & chất lượng CAO nhất
5 (100%) 1 vote
Bạn đang xem: Mua ham rang gia o dau tot, an toan & chat luong CAO nhat

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN