Lựa chọn cấy implant ở đâu tốt, an toàn, hiệu quả nhất 2017

22-11-2016|Tin Tức Trồng Răng Implant|0 Comments

Trồng răng implant là một kỹ thuật phức tạp trong nha khoa do liên quan sâu đến răng và xương hàm. Do đó, việc lựa chọn địa chỉ cấy implant ở đâu tốt là việc làm quan trọng hàng đầu, quyết định đến 90% thành công của ca điều trị. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn kiến thức để lựa chọn địa chỉ cấy ghép răng an toàn, hiệu quả nhất.

1. Những tiêu chí quyết định địa chỉ cấy implant ở đâu tốt

* Cấy implant ở đâu tốt là ở đó phải có bác sĩ giỏi

Đây là yếu tố hiển nhiên, quyết định đến 90% sự thành công của ca cấy ghép răng implant. Bởi nếu không chuyên sâu về Implant, không có hiểu biết tổng hợp về phương pháp này và trải qua kinh nghiệm thực tế thì không thể nào thực hiện thành công được ca cấy ghép.

Lựa chọn cấy implant ở đâu tốt, an toàn, hiệu quả nhất 2017 1Bác sĩ giỏi là tiêu chí hàng đầu quyết định cấy implant ở đâu tốt

Việc quan tâm đến cấy implant ở đâu tốt là rất cần thiết bởi đây là kỹ thuật nha khoa khó, không đơn giản chỉ là lắp thân răng bên trên như vẫn làm với bọc mão răng. Phương pháp này thực hiện kỹ thuật trồng răng mới hoàn toàn, cấy chân răng cố định vào xương hàm sau đó mới tái tạo thân răng bên trên – phần răng mà chúng ta có thể nhìn thấy được.

>> Xem thêm: Cấy ghép răng Implant có đau không? Cách khắc phục thế nào?

Như vậy, kỹ thuật còn liên quan đến cấu trúc xương hàm của bệnh nhân. Mỗi người có cấu tạo xương hàm khác nhau, mật độ, chiều cao, tỷ lệ khác nhau có khả năng tương thích với các kiểu ren implant khác nhau. Xác định được sự tương thích này phải cần đến bác sĩ giỏi trong tất cả các khâu từ chẩn đoán đến chỉ định kiểu ren. Trường hợp xảy ra các biến chứng sau điều trị như implant bị đào thải đa phần nằm ở yếu kém trong khâu này.

* Chất liệu tốt, máy móc hiện đại cũng là tiêu chí quan trọng đánh giá cấy implant ở đâu tốt

Ở phương pháp này, ngoài yếu tố tay nghề bác sĩ thì yếu tố vật liệu là vô cùng quan trọng. Cấy implant ở đâu tốt trước hết nơi đó phải có khả năng cung cấp đầy đủ các loại implant, đáp ứng được nhu cầu tương thích đa dạng với nhiều trường hợp bệnh nhân.

Trụ chân răng tồn tại trong xương hàm của bạn hàng chục năm, thậm chí có thể duy trì suốt cuộc đời bạn. Bởi vậy, muốn có răng mới khỏe mạnh, việc chú ý lựa chọn chất liệu sử dụng là vô cùng cần thiết. Đừng ngần ngại chọn cho mình loại vật liệu tốt và cũng không nên vì lý do gì mà không yêu cầu được kiểm tra chất liệu, cam kết được bảo hành. Quan tâm đến cấy implant ở đâu tốt và các vấn đề liên quan ngay từ đầu, bạn sẽ không phải lo lắng nhiều cho chiếc răng mới về lâu dài.

* Bên cạnh đó, những yếu tố như cơ sở hạ tầng khang trang

Lựa chọn cấy implant ở đâu tốt, an toàn, hiệu quả nhất 2017 2Nha Khoa tự hào là địa chỉ nha khoa đáp ứng đầy đủ tiêu chí cấy implant ở đâu tốt

Hệ thống máy móc trang bị hiện đại, quy trình cấy ghép implant đúng tiêu chuẩn, dịch vụ chăm sóc bảo hành đảm bảo…cũng là những yếu tố không thể thiếu để xác định cấy implant ở đâu tốt.

2. Nha Khoa – địa chỉ cấy implant ở đâu tốt đã được kiểm chứng

* Đội ngũ bác sỹ

Tại Nha Khoa, đội ngũ bác sĩ không chỉ có chuyên môn cao mà còn linh hoạt xử lý trong từng trường hợp cụ thể, căn cứ vào tình trạng răng của bệnh nhân để đưa ra phương án điều trị tốt nhất. Đây chính là yếu tố quan trọng để quyết định một ca cấy ghép implant thành công và lý do để khách hàng lựa chọn trồng răng implant tại Nha Khoa.

* Vật liệu, máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn

Nha Khoa sử dụng vật liệu cấy ghép implant là Titan, đảm bảo của Bộ Y Tế. Máy móc hiện đại được trang bị đầy đủ cần thiết như: máy chụp X-Quang kỹ thuật số mới nhất bao gồm Cone Beam CT 3D giúp bác sĩ xác định chính xác dây thần kinh hàm dưới, chất lượng xương hàm như độ cứng, độ xốp của xương trước khi điều trị phẫu thuật cấy ghép răng implant phức tạp. Bên cạnh đó, phần mềm Simplant 3D để giả định quy trình phẫu thuật, mô phỏng cho bạn thấy trước được các vị trí cấy ghép implant từ đó đưa ra chi tiết từng lát cắt xương hàm với kích thước chuẩn xác trong không gian 3 chiều.

Phòng phẫu thuật cho cấy ghép Implant hiện đại và đáp ứng điều kiện vô trùng

Lựa chọn cấy implant ở đâu tốt, an toàn, hiệu quả nhất 2017 3Địa chỉ cấy răng implant tốt cần sở hữu phòng mổ với đầy đủ thiết bị, máy móc

Phòng phẫu thuật tại Nha Khoa được trang bị đèn mổ LED 2 nhánh 9 bóng dùng trong bệnh viện, máy gây mê, màn hình cảm ứng nối mạng với máy Cone Beam CT để thực hiện phẫu thuật và theo dõi qua màn hình theo phẫu thuật giả định đã được lập trên máy theo không gian 3 chiều.

Hiện nay chỉ duy nhất tại Nha Khoa được xử lý không khí trong phòng cấy ghép Implant bằng hệ thống áp lực dương và máy phun sương tự động Anios của Pháp nhằm đảm bảo điều kiện vô trùng, không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo.

Dịch vụ và độ ngũ nhân viên lễ tân chu đáo

Dịch vụ chăm sóc và bảo hành chu đáo chăm sóc tận tâm, nhiệt tình, luôn mang đến sự thoải mái cho tất cả khách hàng.

* Quy trình cấy ghép răng implant đúng tiêu chuẩn, an toàn, khoa học

* Hiệu quả cấy ghép implant tại Nha Khoa

Với trên 15 năm xây dựng và phát triển, Nha Khoa đã điều trị thành công cho hàng ngàn ca cấy ghép implant, trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng với nhu cầu cấy implant ở đâu tốt. Dưới đây mà một số hình ảnh trước và sau điều trị trồng răng implant tại đây bạn có thể chiêm ngưỡng.

Lựa chọn cấy implant ở đâu tốt, an toàn, hiệu quả nhất 2017 4Lựa chọn cấy implant ở đâu tốt, an toàn, hiệu quả nhất 2017 5Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng implant tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Hy vọng với những thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp băn khoăn cấy implant ở đâu tốt. Nếu còn những câu hỏi liên quan đến các vấn đề răng hàm mặt khác, bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) để được đội ngũ chuyên viên tư vấn cao cấp trả lời nhanh chóng, tận tình.

Nguồn: http://benhvienimplant.com/

Bạn đang xem: Lua chon cay implant o dau tot, an toan, hieu qua nhat 2017

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


/**/