Làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

06-09-2018|Tư Vấn Trồng Răng Implant|0 Comments
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em muốn hỏi làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền? Hàm răng của em bị xỉn màu, không được trắng sáng như mọi người. Em thấy nhiều người làm răng sứ thẩm mỹ rất đẹp nên cũng muốn tìm hiểu để phục hình cho răng. Nhưng về giá cả em chưa nắm rõ. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Thanh Hương – Thanh Hóa).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Hương  đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Làm răng sứ thẩm mỹ đang là nhu cầu làm đẹp cho răng mà nhiều người đã và đang lựa chọn. Các khuyết điểm của răng được khắc phục hiệu quả nhờ những chiếc răng sứ đẹp tự nhiên, bền chắc, cải thiện chức năng ăn nhai và thẩm mỹ hiệu quả cho răng.

Làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền là hợp lý? 1 Làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu là câu hỏi thắc mắc của nhiều người

Khi làm răng sứ thẩm mỹ, ngoài các vấn đề về phương pháp thực hiện, lựa chọn răng sứ, hiệu quả và an toàn thì làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều người quan tâm.

Khi thực hiện, giá làm răng sứ thẩm mỹ ở mỗi nha khoa và ở mỗi người có thể sẽ có sự chênh lệch. Có thể kể tới một số yếu tố quyết định tới việc làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu, đó là:

– Loại răng sứ được sử dụng để phục hình cho răng

– Phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ

– Tình trạng răng miệng ở từng người

– Chính sách giá và chương trình ưu đãi của nha khoa

Làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền là hợp lý? 2Răng sứ đẹp tự nhiên, hoàn hảo như răng thật sau khi phục hình

Làm răng sứ thẩm mỹ là dịch vụ nha khoa đòi hỏi chất lượng thẩm mỹ rất cao. Vì thế, giá làm răng sứ thẩm mỹ giữa các địa chỉ nha khoa thường không quá chênh lệch. Chi phí có thể thấp hơn hoặc cao hơn một chút tùy vào chương trình ưu đãi mà nha khoa áp dụng.

>>> bọc răng sứ cho răng thưa giá bao nhiêu

Giá làm răng sứ thẩm mỹ phụ thuộc chủ yếu và loại răng sứ sử dụng và tình trạng răng miệng ở từng người. Bởi hiện nay có nhiều loại răng sứ khác nhau, chất lượng và tính thẩm mỹ của các loại răng cũng có sự chênh lệch.

Rất nhiều người đã lựa chọn răng toàn sứ thay vì răng sứ kim loại. Bởi răng sứ kim loại có lớp sườn bên trong bằng kim loại thường gây tình trạng thâm đen viền nướu sau một thời gian sử dụng, ảnh hưởng tới thẩm mỹ của răng, tuổi thọ cũng không cao.

Làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền là hợp lý? 3Lựa chọn loại răng sứ chất lượng và thẩm mỹ tốt để được hiệu quả cao

Răng toàn sứ có tính thẩm mỹ cao hơn, thậm chí nhiều loại răng toàn sứ cao cấp, chất lượng thẩm mỹ rất tốt, răng trắng sáng đẹp hơn cả răng thật, độ trong mờ hoàn hảo rất tự nhiên. Tuy nhiên, so với răng sứ kim loại, giá làm răng sứ thẩm mỹ sử dụng răng toàn sứ sẽ cao hơn.

Số lượng của răng sứ cũng sẽ  quyết định tới việc làm răng sư thẩm mỹ giá bao nhiêu. Hầu hết giá răng sứ được tính theo đơn vị 1 răng, nên nếu số lượng răng làm càng nhiều, chi phí thực hiện sẽ tăng theo số lượng răng cần làm.

Làm răng sứ thẩm mỹ là kỹ thuật đòi hỏi sự chính xác cao, nhằm đảm bảo kết quả phục hình vừa khít, răng sứ vừa vặn, không bị vênh cộm, ôm khít lấy nướu, đem lại hiệu quả ăn nhai và thẩm mỹ cao.

Làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền là hợp lý? 4Khách hàng được thăm khám và làm răng sứ bởi bác sỹ giỏi và máy móc hiện đại tại Nha Khoa

Do đó, ngoài vấn đề làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu, việc tìm chọn địa chỉ nha khoa uy tín, nơi có bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm cùng máy móc hiện đại để có được kết quả làm răng sứ thẩm mỹ hiệu quả là điều mà bạn cần lưu ý, cân nhắc.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm và đã có hàng ngàn ca làm răng sứ thẩm mỹ thành công, Nha Khoa là địa chỉ làm răng sứ được rất đông khách hàng tìm chọn, tin tưởng để thực hiện. Đội ngũ bác sỹ chuyên môn giỏi, tay nghề kỹ thuật cao và dày dặn kinh nghiệm cùng nhiều thiết bị hiện đại, công nghệ răng sứ CAD/CAM 3D tại Nha Khoa sẽ mang tới cho khách hàng kết quả tối ưu khi thực hiện.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi … tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Để có những thông tin chi tiết về làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu, bạn hãy tới trực tiếp nha khoa để thăm khám và nhận sự tư vấn từ bác sỹ. Hoặc liên hệ số 1900.6899 để được giải đáp kỹ lưỡng nhé.

Xem thêm: bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu

Bạn đang xem: Lam rang su tham my gia bao nhieu tien la hop ly?

Để lại bình luận của bạn


/**/