Chi phí làm răng giả bao nhiêu tiền – Bảng giá ƯU ĐÃI năm 2018

02-05-2018|Tin Tức Trồng Răng Implant|0 Comments
Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Em mới bị ngã và chấn thương tương đối nặng, kèm theo đó là 2 chiếc răng bị gãy nhưng vẫn còn chân răng, điều đó khiến em ăn uống và vệ sinh răng miệng rất khó khăn. Em muốn đi trồng răng giả nhưng không biết chi phí làm răng giả bao nhiêu tiền ạ? Bác sỹ có thể tư vấn cho em được không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Lê Đặng Trâm Anh – Hà Tĩnh).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Trâm Anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí làm răng giả bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Với việc trồng răng giả, hiện nay có 2 cách là làm cầu răng sứ và trồng răng Implant. Với mỗi phương thức sẽ có giá khác nhau. Vì thế, chi phí làm răng giả bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào việc số lượng răng bạn cần phục hình, phương pháp bạn chọn là gì.

Giá làm cầu răng sứ phụ thuộc vào số lượng răng sứ trong dải cầu răng

Giá làm cầu răng sứ phụ thuộc vào số lượng răng sứ trong dải cầu răng

Vậy chi phí làm răng giả bao nhiêu tiền?

* Đối với làm cầu răng sứ

Làm cầu răng sẽ có chi phí rẻ hơn so với làm implant nhưng độ bền kém hơn. Nếu bạn trồng toàn hàm thì mức chi phí cũng sẽ khá cao.

Để biết làm răng giả bao nhiêu tiền khi lựa chọn làm cầu răng, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Trên đây là mức chi phí cho 1 cầu răng nha khoa, nếu bạn sử dụng bao nhiêu răng sứ để phục hình trồng răng thì chi phí sẽ nhân lên theo đơn giá này. Giả sử, nếu một dải cầu răng gồm 3 răng sứ Titan, tổng tiền sẽ là 3 * 2 triệu = 6 triệu đồng/ cầu răng. Tương tự cách tính đối với các dải cầu răng dài hơn và đơn giá của răng sứ bạn sử dụng.

Với trường hợp của bạn, hai răng bị gãy tới sát chân thì khả năng không thể tạo cùi để lắp thân răng sứ được luôn. Bác sỹ sẽ làm cầu răng cho bạn từ 4 – 5 răng tùy vào độ chắc khỏe của răng bạn. Sau khi bạn lựa chọn loại răng giả nào thì bạn sẽ lấy đơn giá và nhân với 4 hoặc 5 răng thì sẽ ra giá tiền làm răng giả nhé.

Phục hình bằng cầu răng sứ chi phí rẻ nhưng vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ cao

Phục hình bằng cầu răng sứ chi phí rẻ nhưng vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ cao

Bạn băn khoăn tại sao bị gãy 2 răng mà phải làm cầu tới tận 5 răng? Lí do vì nếu bạn mất 1 răng, cần phải làm cầu 3 răng. Mất 2 răng sẽ làm cầu 4 răng. Nhưng lực đề của cầu răng thường khá lớn. Muốn cầu răng có điểm tựa tốt và đảm bảo ăn nhai chắc khỏe cần phải mài nhiều răng hơn. 3 răng tựa sẽ chắc chắn hơn khi chỉ có 2 răng tựa để giữa cho cầu có nhiều răng. Khi đó, bạn phải mài 3 răng thay vì chỉ mài 2 răng như bình thường.

Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể lựa chọn răng sứ kim loại thay vì dùng răng sứ không kim loại, như vậy giá tiền sẽ được giảm từ 2 – 3 triệu đồng/ răng, giảm gánh nặng chi phí cho gia đình mà vẫn đảm bảo chức năng ăn nhai tốt.

Trồng răng implant

Phương pháp này bạn chỉ cần dùng 2 thân răng sứ và kết hợp thêm 2 trụ chân răng nhân tạo bằng chất liệu Titanium. Bảng giá chi tiết sau đây sẽ cho bạn biết chi phí làm răng giả bao nhiêu tiền với dịch vụ trồng răng implant.

trong-rang-implantXem thêm: 

Làm răng ở đâu tốt – UY TÍN – ĐÁNG TIN CẬY

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Nếu bạn lựa chọn làm răng giả implant, chi phí làm răng giả bao nhiêu tiền không chỉ phụ thuộc vào thân răng sứ mà còn phụ thuộc vào trụ Implant bạn lựa chọn. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí có thể cấy ghép implant và làm cầu răng hiệu quả đem lại cũng vẫn cao.

Chi phí làm răng giả bao nhiêu tiền khi lựa chọn trồng răng implant?

Chi phí làm răng giả bao nhiêu tiền khi lựa chọn trồng răng implant?

Mức giá nêu trên được niêm yết tại Nha Khoa nhưng tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn mà bác sỹ sẽ có sự điều chỉnh giá khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm Nha Khoa luôn đem lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất kể cả chất lượng trồng răng và giá cả tiết kiệm nhất.

Có thể tính nhanh chi phí làm răng giả khi lựa chọn răng implant nha khoa tại Nha Khoa là 14 + 5 + 3 (đơn vị triệu đồng) lần lượt cho giá tiền của trụ implant, giá abutment và giá răng sứ trên implant. Tổng giá tiền của một chiếc răng implant rẻ nhất khoảng 22 triệu đồng.

Mặc dù so với các phương pháp khác răng implant có đắt hơn, nhưng lại sở hữu những ưu điểm vượt trội mà các răng giả khác không có được.

Chi phí làm răng giả giữa các trung tâm nha khoa tại sao chênh lệch?

Sở dĩ có sự khác nhau về giá của các trung tâm nha khoa là do, các trung tâm nhập khẩu loại trụ implant từ các hãng khác nhau nên mức giá cũng sẽ khác nhau, chính sách giá của mỗi trung tâm cũng khác nhau để phù hợp với chất lượng dịch vụ cung cấp tới bệnh nhân.

Hệ thống máy móc hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho bác sỹ trong quá trình làm răng cho bệnh nhân cũng là một yếu tố khiến sự lệch giá giữa các trung tâm với nhau.

Không kể chính sách giá tại mỗi trung tâm đều khác nhau qua từng giai đoạn hoạt động của mình.

Khi bạn làm implant răng tại Nha Khoa, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi dành cho các khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ tại đây.

Chi phí làm răng giả bao nhiêu tiền - Bảng giá CHUẨN năm 2016 3

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng Implant tại Nha Khoa

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng Implant tại Nha Khoa

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Trong trường hợp bạn bị mất một lúc nhiều chiếc răng, bác sỹ sẽ tìm cách phục hình cho bạn tiết kiệm nhất, như All-on-4 hoặc All-on-6, tức là chỉ cắm 4 hoặc 6 trụ Implant thay vì mỗi một chiếc răng bị mất là 1 trụ. Do đó, bạn sẽ không phải đắn đo, lo lắng quá nhiều về chi phí làm răng giả giá bao nhiêu.

Tại Nha Khoa, một điều tưởng chừng không thể nhưng lại có thể thực hiện được, đó là cấy trụ Implant và phục hình trong vòng 1 ngày, tuy nhiên, bệnh nhân phải có đủ sức khỏe, mật độ xương hàm tốt, răng bị mất không phải là răng ăn nhai chính thì mới có thể tiến hành. Giá răng giả mà Nha Khoa đưa ra so với giá của nhiều cơ sở nha khoa khác là mức giá ưu đãi hơn rất nhiều, không  quá cao mà dịch vụ lại đảm bảo.

Theo từng giai đoạn, Nha Khoa có các chương trình khuyến mại giảm giá tri ân khách hàng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thời gian này để giảm gánh nặng chi phí. Hơn nữa, trung tâm còn thực hiện thăm khám ban đầu và tư vấn miễn phí.

Nếu bạn muốn biết cụ thể, chi tiết hơn nữa về răng giả bao nhiêu tiền, hãy trực tiếp đến Nha Khoa thăm khám hoặc gọi điện theo tổng đài 1900 6899 để nghe tư vấn trực tiếp.

Nguồn: http://benhvienimplant.com/

Bạn đang xem: Chi phi lam rang gia bao nhieu tien – Bang gia UU DAI nam 2018

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


/**/