Giải mã hiệu quả phục hình răng mất của trồng răng implant CN OP300

13-02-2017|Tin Tức Trồng Răng Implant|0 Comments

Trồng răng implant CN OP300 bản chất có gì khác với các phương pháp trồng răng implant hiện nay? Thông tin chính thống và chuẩn xác nhất về phương pháp này sẽ được các chuyên gia đánh giá cụ thể trong bài viết dưới đây. Đầu tư 5 phút để tham khảo thông tin này, bạn sẽ biết được phục hình răng mất với CN OP300 có thực sự hiệu quả hay không.

1. Bản chất của trồng răng Implant CN OP300

Trồng răng implant CN OP300 thực chất là tên gọi của phương pháp phục hình lại răng mất toàn diện các bộ phận từ thân răng đến chân răng với công nghệ Ortho Pantomograph  giúp chụp toàn cảnh xương hàm để xác định được vị trí cắm ghép implant.

Giải mã hiệu quả phục hình răng mất của trồng răng implant CN OP300 1Bản chất trồng răng implant CN OP300 thực chất là gì?

Phương pháp này không áp dụng biện pháp chụp phim X – quang răng thông thường, sử dụng công nghệ cao hơn, nhưng các bước thực hiện cấy ghép trụ implant vào trong xương hàm không có sự khác biệt. Phần chân răng cũng được phục hình bằng trụ implant với chất liệu là hợp kim nhập khẩu từ Thụy Sỹ, Đức,… Phần thân răng được phục hình bằng răng sứ có màu sắc và hình dáng được chế tác không khác gì răng thật.

Nếu bạn cho rằng trồng răng implant CN OP300 đem lại hiệu quả vượt trội hơn cũng không có gì là bất ngờ vì cho hiệu quả đặt trụ implant chính xác hơn.

Nhưng chất lượng của cả ca phẫu thuật trồng răng implant không chỉ phụ thuộc vào 1 yếu tố này. Do đó, phương pháp này chưa thực sự đem lại hiệu quả toàn diện.

Xem thêm: Thông tin chính thống về trồng răng implant 4S bạn cần biết

2. Ai nên áp dụng trồng răng implant CN OP300

Những trường hợp bệnh nhân bị mất 1 hoặc 2 răng hoặc nhiều răng cùng lúc đều có thể sử dụng phương pháp trồng răng implant để phục hình.

Những đối tượng như phụ nữ mang thai, đang cho con bú, có tiền sử khó đông máu, bệnh tim mạch không được chỉ định thực hiện phẫu thuật cấy implant vì không đạt được hiệu quả.

Giải mã hiệu quả phục hình răng mất của trồng răng implant CN OP300 2Những trường hợp mất răng áp dụng được trồng răng implant CN OP300

3. Giải pháp trồng răng implant thế hệ 2+ Simplant 3D chuẩn Nha khoa vượt trội hơn CN OP300

Để cấy ghép răng implant đem lại hiệu quả tốt nhất cần thiết phải có 3 yếu tố. Bác sỹ giỏi + Máy chụp phim ConeBeam CT 3D và Simplant 3D hiện đại + Phòng mổ vô trùng.

Ngoài những yếu tố trên đây còn rất nhiều yếu tố có ảnh hưởng tới sự thành công của ca cấy ghép implant nha khoa, tuy nhiên, mức độ ảnh hưởng và quyết định nhất là 3 yếu tố trên đây.

Trồng răng implant CN OP300 chỉ đáp ứng được yếu tố máy móc hiện đại thì chưa đủ. Hãy cùng tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về phương pháp trồng răng implant thế hệ 2+ Simplant 3D vượt trội hơn như thế nào nhé.

– Đội ngũ bác sỹ đảm trách đòi hỏi phải có chứng chỉ hành nghề, được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật trồng răng implant 3D, đã có kinh nghiệm thực hiện trong phòng phẫu thuật trực tiếp.

– Máy móc hiện đại như máy chụp phim X – quang răng Cone Beam CT 3D cho phép bác sỹ chụp lại thông số hàm chi tiết, đầy đủ nhất cả về chiều dài, chiều cao của xương hàm và chiều nghiêng từ ngang sang. Từ đó, bác sỹ sẽ có những chẩn đoán ban đầu về vị trí cắm ghép trụ implant vào trong xương hàm, đánh giá độ dày và thể tích của xương hàm có thỏa mãn điều kiện thực hiện cắm ghép implant hay không. Việc đo chiều cao của xương hàm giúp quá trình cắm trụ implant không bị hở xương hàm.

Bên cạnh đó, máy Cone Beam CT 3D còn đo được độ xốp của xương hàm để bác sỹ có chẩn đoán có bị rạn hay bị vỡ xương hàm khi cắm trụ implant hay không.

Bề dày tối thiểu của xương hàm để cắm ghép trụ implant là 6 mm. Nếu xương hàm có độ dày nhỏ hơn 6 mm thì phải tiến hành cấy ghép xương hàm. Hơn nữa, hàm dưới còn chứa khá nhiều dây thần kinh, nếu không có phim chụp thì việc cắm chính xác trụ implant rất khó khăn, rất dễ đâm vào dây thần kinh gây tê dây thần kinh.

Tiếp đến là phần mềm Simplant 3D cho phép bác sỹ lên phác đồ điều trị cụ thể nhất, vị trí nào cắm trụ implant tốt nhất, bệnh nhân hoàn toàn có thể theo dõi được kết quả lâm sàng sau khi phẫu thuật của mình.

– Phòng phẫu thuật vô trùng. Đây là điều kiện quan trọng để ca phẫu thuật cấy ghép răng implant thành công. Đảm bảo vô trùng phòng mổ giúp bệnh nhân tránh được sự lây nhiễm chéo và nhiễm trùng.

Giải mã hiệu quả phục hình răng mất của trồng răng implant CN OP300 3Phòng phẫu thuật vô trùng đảm bảo ca phẫu thuật cấy ghép răng implant đạt được hiệu quả tối ưu nhất

Theo các bác sỹ tại Nha Khoa, trồng răng implant là ca đại phẫu trong nha khoa, chính vì thế, bất cứ một bất thường nhỏ cũng ảnh hưởng tới sự thành công của ca phẫu thuật.

Tại Nha Khoa đã và đang đảm bảo đầy đủ năng lực điều trị cho ca cấy ghép implant hàng đầu hiện nay, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Nếu so sánh với trồng răng implant CN OP300 thì trồng răng implant thế hệ 2+ mới tại Nha Khoa đem đến hiệu quả vượt trội hơn nhiều.

Nếu bạn còn bất cứ vấn đề nào cần được tư vấn cụ thể hơn, hãy liên hệ với các bác sỹ tại Nha Khoa theo số 1900 6899 để được giải đáp, hoặc: 

Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo)

Nguồn: http://benhvienimplant.com/

Bạn đang xem: Giai ma hieu qua phuc hinh rang mat cua trong rang implant CN OP300

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


/**/