Giá làm răng giả nguyên hàm – Ưu đãi HẤP DẪN nhất 2018

16-06-2017|Tư Vấn Trồng Răng Implant|0 Comments
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn giúp gia đình em làm răng giả nguyên hàm hết bao nhiêu tiền ạ? Bố em năm nay hơn 70 tuổi, cụ vẫn còn minh mẫn, nhưng răng thì đã rụng gần hết. Em muốn đưa bố đi làm răng giả nguyên hàm mà không biết giá làm răng giả nguyên hàm là bao nhiêu? Mong bác sỹ giải đáp giúp gia đình em ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Phạm Thị Ngọc Bích – Bắc Giang).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Ngọc Bích đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá làm răng giả nguyên hàm là bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Việc thay thế hàm giả nguyên hàm khi răng đã rụng gần hết là cần thiết. Có 2 phương pháp có thể làm răng giả nguyên hàm là hàm giả tháo lắp và hàm giả cố định. Mỗi loại hàm sẽ có những trường hợp và chi phí làm răng khác nhau.

Giá làm răng giả nguyên hàm khi lựa chọn hàm giả tháo lắp có chi phí rẻ nhất

Giá làm răng giả nguyên hàm khi lựa chọn hàm giả tháo lắp có chi phí rẻ nhất

1. Giá làm răng giả nguyên hàm là bao nhiêu tiền nếu làm hàm giả tháo lắp?

Về hàm giả tháo lắp có ưu điểm là răng sứ cứng chắc, hoạt động ăn nhai đảm bảo tốt, bình thường như răng thật, có thể giữ gìn răng hàng chục năm. Bố của bạn sẽ sẽ có thể tháo lắp dễ dàng hàm răng sau khi ăn. Dưới đây là giá của răng giả tháo lắp bạn có thể quan tâm

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Đó là giá làm răng giả nguyên hàm cho mỗi đơn vị răng, nếu bạn sử dụng bao nhiêu răng sứ để phục hình thì chi phí sẽ nhân lên theo đơn giá này.

Trong các loại răng giả tháo lắp, có 3 loại hàm phổ biến là hàm nền nhựa, hàm gắn trên khung một kim loại và hàm gắn trên trụ implant. 3 loại hàm được chế tác có độ bền khác nhau.

* Đối với hàm nền nhựa

Là hàm có thể tự tháo lắp dễ dàng, nhưng độ bền lại không cao, dễ bị long lệch.

* Đối với hàm có gắn khung kim loại

Áp dụng cho những trường hợp mất nhiều răng nhưng vẫn còn răng thật để làm trụ đỡ cho hàm giả. Chi phí khá rẻ nhưng có thể gây ra cảm giác vướng víu.

* Đối với hàm gắn trên trụ implant

Hàm gắn trên trụ implant là kiểu răng giả nguyên hàm có chi phí thường lớn hơn các loại khác do phải dùng đến chốt vít implant vào trong xương hàm. Giá của vít này khá cao, nhưng đổi lại hàm răng sẽ được bám chặt, khó bị di chuyển, thích hợp với đối tượng bị mất răng toàn hàm.

Mỗi loại răng giả sẽ có chi phí khác nhau, áp dụng cho trường hợp khác nhau

Mỗi loại răng giả sẽ có chi phí khác nhau, áp dụng cho trường hợp khác nhau

Xem thêm bài viết liên quan:  Trồng răng giả mất thời gian bao lâu và phụ thuộc vào yếu tố nào? 

Răng giả nguyên hàm bằng hàm tháo lắp có ưu điểm là rất nhẹ, dễ sử dụng, chi phí thấp, phù hợp với những đối tượng bệnh nhân bị mất toàn hàm răng và không có nhiều kinh phí để chữa trị bằng các phương pháp đắt tiền hơn.

Hiệu quả sử dụng hàm tháo lắp có thể trong vòng 1 – 3 năm, nếu có cách chăm sóc và bảo quản răng tốt, răng sẽ không dễ bị bong bật hay sai lệch vị trí với dự liệu ban đầu.

Tuy nhiên, vì là hàm tháo lắp nên khi tháo ra để vệ sinh răng miệng hoặc ăn uống, nếu bệnh nhân không khéo léo có thể làm rơi hàm gây méo mó, ảnh hưởng tới khả năng ăn nhai của răng.

2. Giá trồng răng giả nguyên hàm khi làm răng implant được tính ra sao?

Nếu gia đình bạn muốn phục hình lại răng bằng hàm cố định, có bền chắc lâu dài giống răng thật thì nên chọn răng giả implant nguyên hàm. Đúng như tên gọi của phương pháp, bố của bạn sẽ không thể tự tháo lắp ra được. Bác sĩ sẽ tiến hành đặt khoảng 4 hoặc 6 trụ implant trên 1 hàm, sau đó lắp hàm răng giả bằng chất liệu mà bạn hoặc bố bạn yêu cầu.

Bạn có thể tham khảo thêm bảng giá trồng răng implant dưới đây:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Việc sử dụng hàm răng sứ cố định vĩnh viễn đặt trên các trụ implant cắm trực tiếp vào xương hàm sẽ giúp tạo ra chỗ dựa vững chắc hơn so với trồng răng giả nguyên hàm bằng hàm tháo lắp.

Phương pháp này mang lại hiệu quả bền lâu nhất, giúp đảm bảo khả năng ăn nhai bình thường mà bạn có thể chủ động được giá làm răng giả nguyên hàm với hình thức ưu việt. Tuy chi phí thực hiện làm răng giả nguyên hàm bằng răng implant nha khoa khá cao, nếu làm toàn hàm răng thì chi phí sẽ “đội” lên rất nhiều lần so với làm hàm tháo lắp.

Thay vì phải trồng toàn hàm răng bằng implant có thể sử dụng All-in-4 hoặc All-in-6 để phục hình

Thay vì phải trồng toàn hàm răng bằng implant có thể sử dụng All-in-4 hoặc All-in-6 để phục hình

Một trụ implant có giá thấp nhất là 12 triệu đồng/ răng. Nếu làm nguyên hàm, bạn có thể tự ước lượng được mức chi phí cần chi trả khi thực hiện.

Tuy nhiên, trên thực tế, không phải mất bao nhiêu chiếc răng sẽ cần trồng bằng đó trụ implant để thay thế. Các bác sỹ tại Nha Khoa không chỉ quan tâm về vấn đề chất lượng răng giả phục hình cho bệnh nhân tốt nhất mà còn chú trọng tới công tác giảm gánh nặng về giá làm răng giả nguyên hàm cho bệnh nhân khi điều trị tại đây. Chứng minh cho điều này phải nhắc tới việc Nha Khoa tiến hành chụp X – quang răng miễn phí cho bệnh nhân.

Máy chụp X – quang răng sử dụng tại đây được chuyển giao công nghệ từ Đức, rất đắt tiền và hiện đại. Nhưng được phục vụ hoàn toàn miễn phí cho bệnh nhân là điều mình chứng sát thực nhất, giúp cho bệnh nhân có điều kiện để được hưởng những dịch vụ tốt nhất mà không tốn nhiều chi phí.

Giá làm răng giả nguyên hàm khi chọn trụ implant sẽ có chi phí cao hơn, nhưng cho hiệu quả sử dụng răng vĩnh viễn

Giá làm răng giả nguyên hàm khi chọn trụ implant sẽ có chi phí cao hơn, nhưng cho hiệu quả sử dụng răng vĩnh viễn

Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản trong và ngoài nước chắc chắn sẽ đem đến cho bạn hiệu quả làm răng giả nguyên hàm cao nhất.

Sự hỗ trợ từ phía các thiết bị hiện đại giúp bác sĩ có sự chẩn đoán và lên phác đồ điều trị chính xác cho bệnh nhân, giúp tạo ra tâm lý an tâm, tin tưởng.

Nếu bạn hoặc người thân trong gia đình bị mất răng nguyên hàm hay còn có vấn đề liên quan tới giá làm răng giả nguyên hàm hay muốn được biết thêm thông tin nào về răng giả, trồng răng implant hãy liên hệ với Nha Khoa theo số Hotline 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) để được giải đáp cụ thể nhé.

Nguồn: http://benhvienimplant.com/

Bạn đang xem: Gia lam rang gia nguyen ham – Uu dai HAP DAN nhat 2018

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


/**/