Giá làm răng implant bao nhiêu là vừa túi tiền?

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Tôi bị tai nạn giao thông nên bị gãy 1 chiếc răng cửa. Bây giờ tôi muốn đi trồng lại răng bằng cấy ghép răng implant cho bền. Tôi chỉ băn khoăn giá làm răng implant bao nhiêu tiền vì tôi nghe nói chi phí này khá cao, không biết có vừa túi tiền với tôi không? Và tại Nha Khoa có ưu đãi gì không? Tôi cảm ơn bác sỹ! (Tuyết Hoa – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Tuyết Hoa đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá làm răng implant bao nhiêu là vừa túi tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trường hợp của bạn bị mất 1 răng cửa thì trồng răng implant là giải pháp tối ưu nhất vì đây là phương pháp khôi phục và tái tạo răng bị mất tốt nhất hiện nay. Phương pháp sử dụng một trụ implant độc lập cấy thẳng vào trong xương hàm và có lắp mão sứ lên trên với chức năng thay thế hoàn toàn cho một răng thật. Cấy implant được chỉ định cho tất cả các trường hợp mất răng như: Mất 1 hoặc 2 răng, mất nhiều răng hoặc mất toàn hàm răng.

Giá làm răng implant bao nhiêu là vừa túi tiền? 1Giá làm răng implant bao nhiêu tiền hiện nay?

trong-rang-implant Tìm hiểu thêm về: Cấy ghép răng Implant có đau không? Cách khắc phục thế nào?

Vậy cấy ghép implant giá bao nhiêu là vừa túi tiền?

Để trả lời câu hỏi này, mời bạn theo dõi bảng giá làm răng implant dưới đây:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Dựa vào bảng giá làm răng implant bên trên, bạn đã có thể biết được giá làm implant răng là bao nhiêu. Tuy nhiên, làm răng cấy ghép implant giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào 2 yếu tố cơ bản sau:

Loại trụ mà bạn lựa chọn để cấy ghép

Implant khi cấy có 2 bộ phận là trụ implant cắm xuống xương hàm và răng sứ lắp lên trên. Hiện nay, trụ răng implant Straumann (Thy s) là trụ răng tốt nhất với cấu tạo nhỏ gọn, chắc chắn cho độ tích hợp xương nhanh chóng. Chi phí của loại trụ này là cao nhất: 18 triệu đồng/ trụ.

Giá làm răng implant bao nhiêu là vừa túi tiền? 3Loại trụ implant là yếu tố ảnh hưởng tới giá làm răng implant

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí có thể sử dụng trụ của Hàn Quốc, Đức, giá làm răng implant loại này sẽ rẻ hơn, khoảng 12 triệu đồng/ trụ. Tuy không bền bằng Straumann nhưng vẫn đáp ứng phục hình khá tốt.

Bạn bị mất 1 răng thì giá sẽ như bảng niêm yết bên trên. Nếu mất bao nhiêu răng chỉ cần nhân với đơn giá trụ implant sẽ ra chi phí. Ngoài ra nếu kinh phí không cho phép bạn cũng có thể kết hợp làm implant với làm cầu răng để tiết kiệm.

* Tình trạng răng miệng của bệnh nhân

Trước khi cấy ghép răng implant, bác sỹ sẽ thăm khám cụ thể, kỹ lưỡng tình trạng răng miệng của bệnh nhân, có bị tiêu xương hay không. Nếu bạn mất răng này đã lâu mà không trồng răng giả thì nguy cơ tiêu xương là khá cao. Khi đó cần ghép xương trước tiên nhằm tăng thể tích xương, giúp cho việc tích hợp trụ được dễ dàng. Trường hợp cần ghép xương thì giá làm răng implant sẽ phải cộng thêm chi phí ghép xương tự thân hoặc nhân tạo.

Giá làm răng implant bao nhiêu là vừa túi tiền? 4Tùy tình trạng của bệnh nhân phù hợp với loại trụ nào cũng ảnh hưởng tới chi phí làm răng

Hiện nay, Nha Khoa thực hiện cấy ghép Implant không đau bằng công nghệ hiện đại, có sự hỗ trợ của các máy móc tiên tiến, hệ thống gây mê chuyên dụng, thuốc giảm đau lúc cắm Implant, làm cho bệnh nhân bớt đau đớn hơn khi thực hiện. Ngoài ra, bác sỹ sẽ kê thuốc giảm đau và thuốc kháng sinh để giúp bệnh nhân kiểm soát các cơn đau cũng như ngăn chặn nhiễm trùng tại nhà.

trong-rang-implant Xem thêm thời gian làm răng implant mất bao lâu là NHANH NHẤT?

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về giá làm răng implant bao nhiêu là vừa túi tiền, bạn có thể đặt lịch thăm khám và tư vấn cụ thể với các bác sỹ tại Nha Khoa theo số điện thoại 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) Các bác sỹ sẽ trực tiếp giải đáp các băn khoăn của bạn.

Nguồn: http://benhvienimplant.com/

Bạn đang xem: Gia lam rang implant bao nhieu la vua tui tien?

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


/**/