Giá cắm ghép răng implant bao nhiêu tiền – Bảng giá 2018

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi muốn hỏi giá cắm ghép răng implant bao nhiêu tiền? Tôi nghe nói giá ghép răng implant cao hơn các phương pháp khác mà tôi lại đang muốn lựa chọn phương pháp này để thay thế 2 răng đã mất. Không biết giá cả làm răng implant như thế nào để tôi có sự chuẩn bị về tài chính. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Đức Quang – Thái Nguyên).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Đức Giang  đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá cắm ghép răng implant” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá cắm ghép răng implant bao nhiêu tiền?

Ghép răng implant phục hồi mất răng là phương pháp trồng răng khó, phức tạp, đòi hỏi bác sỹ giỏi, máy móc hiện đại và vật liệu răng implant chất lượng cao. Vì thế, so với các phương pháp trồng răng khác, giá cắm ghép răng implant có cao hơn.

Giá cắm ghép răng implant bao nhiêu tiền – Bảng giá 2018 1Thắc mắc về giá cắm ghép răng implant bao nhiêu tiền

Mặc dù giá ghép răng implant khá cao nhưng phương pháp này lại được đánh giá vượt trội hơn và đem lại nhiều lợi ích cho người bệnh:

– Răng implant rất cứng chắc, có thể đứng độc lập như một răng thật, không xâm lấn các răng khác khi trồng răng.

– Hiệu quả ăn nhai và thẩm mỹ tốt, răng bền chắc vĩnh viễn sau khi thực hiện.

– Cắm ghép răng implant là phương pháp trồng răng duy nhất hiện nay ngăn chặn được tình trạng tiêu xương và các hậu quả do mất răng gây ra.

Do cấu tạo của một răng implant sẽ bao gồm trụ implant, mão răng sứ và khớp nối nên giá cắm ghép răng implant phụ thuộc rất nhiều vào loại vật liệu răng implant được sử dụng. Mỗi một phần của răng implant sẽ có nhiều loại, chất lượng và giá cả khác nhau.

Bạn có thể tham khảo bẳng giá dưới đây để nắm rõ hơn về giá cả làm răng implant bao nhiêu tiền:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Bạn có thể dự tính được chi phí cắm ghép răng implant bao nhiêu dựa vào công thức: Giá cắm ghép răng implant = trụ implant + răng sứ + khớp nối. Mức giá được niêm yết trên được tính trên đơn vị là 1 răng, nên nếu bạn làm nhiều răng, giá cắm ghép răng implant bao nhiêu sẽ tùy vào số lượng răng implant và phương pháp trồng răng implant thực hiện.

Giá cắm ghép răng implant bao nhiêu tiền – Bảng giá 2018 2Có nhiều loại răng implant với mức giá và chất lượng khác nhau để bạn lựa chọn

Nếu cắm ghép răng implant đơn lẻ, bạn có thể lựa chọn răng implant của Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Thụy Sỹ có mức giá trọn gói. Hoặc bạn có thể lựa chọn riêng từng loại vật liệu răng implant.

Ngoài ra, nếu thực hiện làm cầu răng sứ trên implant cũng sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn trong trường hợp bị mất nhiều răng. Khi đó, số lượng trụ implant sẽ giảm bớt, giúp giảm chi phí thực hiện so với việc cắm răng implant đơn lẻ.

Giá cắm ghép răng implant bao nhiêu tiền – Bảng giá 2018 3Cắm ghép răng implant an toàn, hiệu quả cao tại Nha Khoa

Tại Nha Khoa, các trường hợp cấy ghép răng implant đều được bác sỹ thăm khám răng miệng cẩn thận. Bệnh nhân sẽ được chụp X-quang ConeBeam CT 3D để xác định chi tiết cấu trúc xương hàm, mật độ xương, tình trạng răng miệng cụ thể. Dữ liệu thu được sẽ dùng để phân tích trên phần mềm Simplant 3D giúp hỗ trợ bác sỹ lập kế hoạch cắm ghép răng implant chi tiết, tính toán chính xác chuẩn từng minimets, đảm bảo vấn đề về hiểu quả và an toàn.

Hy vọng, với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về giá cắm ghép răng implant mà bạn đang băn khoăn. Bạn hãy ghé Nha Khoa tại chi nhánh gần nhất đề thăm khám và nhận những thông tin chính xác từ các bác sỹ nhé.

Bạn đang xem: Gia cam ghep rang implant bao nhieu tien – Bang gia 2018

Để lại bình luận của bạn


/**/