Những tiêu chí tìm địa chỉ trồng răng tại Tân Bình nên biết

22-12-2017|Dịch vụ trồng răng IMPLANT|0 Comments

Địa chỉ trồng răng tại Tân Bình được khách hàng tin tưởng phải kể đến Nha khoa KIM. Với chất lượng dịch vụ được nâng cao và hoàn thiện từng ngày, Nha khoa KIM luôn khiến khách hàng cảm giác yên tâm và hài lòng khi mang đến những chiếc răng mới chắc khỏe, bền đẹp dài lâu. 

Địa chỉ trồng răng tại Tân Bình nào có chất lượng dịch vụ tốt?

Cân nhắc chọn trồng răng ở đâu Tân Bình khiến rất nhiều người đau đầu, không ai muốn ca trồng răng của mình được thử nghiệm ở những cơ sở kém chất lượng, vừa không đạt kết quả tốt lại mất tiền vô ích. Đừng quá lo lắng, bạn nên tham khảo thông tin từ các trang mạng xã hội, diễn đàn nha khoa, thăm hỏi mọi người để được giới thiệu những địa chỉ uy tín. 2 cơ sở nổi tiếng ở quận Tân Bình mà bạn có thể yên tâm trồng răng là:

  • Nha khoa KIM số 708 Cách Mạng Tháng Tám, P.5, Q. Tân Bình, TP. HCM
  • Nha khoa KIM số 304 Cộng Hòa, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM

Những tiêu chí tìm địa chỉ trồng răng tại Tân Bình nên biết 1

Nha khoa KIM tại quận Tân Bình

Nha khoa KIM có hệ thống chi nhánh trên toàn quốc, dù thực hiện ở đâu bạn cũng sẽ yên tâm vì công nghệ điều trị và chất lượng dịch vụ được đồng bộ trên toàn hệ thống. Các cơ sở đều đáp ứng điều kiện chuẩn về trang thiết bị y tế, máy móc, bác sĩ có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm, phòng ốc khang trang, tiện nghi, sạch sẽ, vật liệu nha khoa đa dạng…Đây là những yếu tố giúp dịch vụ trồng răng ở Nha khoa KIM có uy tín hơn những nơi khác.

Bạn có thể tham khảo hình ảnh những khách hàng đã trồng răng ở đây, hầu hết các trường hợp răng mất từ đơn giản đến phức tạp đều đã được chữa trị thành công:

Những tiêu chí tìm địa chỉ trồng răng tại Tân Bình nên biết 2

Trồng răng cho trường hợp bị mất 2 răng cửa

Những tiêu chí tìm địa chỉ trồng răng tại Tân Bình nên biết 3

Trồng răng cho trường hợp khách hàng mất rất nhiều răng 

**Lưu ý: Kết quả điều trị còn tùy vào từng khách hàng 

Nha khoa KIM có phải là sự lựa chọn trồng răng tại Tân Bình tốt nhất hay không?

Có 4 lý do thuyết phục khách hàng chọn Nha khoa KIM là địa chỉ trồng răng tại Tân Bình, cụ thể như sau:

+ Bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm

Bác sĩ chuyên về lĩnh vực trồng răng ở Nha khoa KIM luôn xác định rõ ràng với từng trường hợp răng mất thì nên khoan đặt trụ implant như thế nào cho an toàn, thời gian bao lâu, có cần cấy ghép xương hàm hay không, chọn trụ implant có tỉ lệ nào phù hợp… Đây là những điều kiện rất quan trọng quyết định đến thành công của một ca trồng răng.

Những tiêu chí tìm địa chỉ trồng răng tại Tân Bình nên biết 4

Bác sĩ có kiến thức chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm dày dạn tại Nha khoa KIM

+ Ứng dụng công nghệ trồng răng tiên tiến 

Bạn sẽ được mô phỏng ca cấy ghép implant giả định trước đó bằng phần mềm Simplant 3D. Mọi thao tác đều được tính toán chi tiết nên khi thực hiện trên răng thật rất nhanh chóng, hạn chế sai sót. Kỹ thuật khoan đặt trụ implant 3D cũng hạn chế tối đa việc bóc tách nướu lợi nên bạn cảm thấy rất nhẹ nhàng.Những tiêu chí tìm địa chỉ trồng răng tại Tân Bình nên biết 5

Trồng răng ở Nha khoa KIM ứng dụng công nghệ mới, có thể nhìn thấy trước kết quả điều trị

+ An toàn, không đau

Trước khi thực hiện cấy ghép chân răng mới, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát, chữa trị dứt điểm các bệnh lý về răng miệng để hàm răng có sức khỏe thật tốt. Sau đó qua bước gây tê (có thể gây mê tùy từng trường hợp) nên ngay khi trồng răng bạn không thấy đau đớn hay quá lo sợ.

Những tiêu chí tìm địa chỉ trồng răng tại Tân Bình nên biết 6

Những địa chỉ trồng răng tại Tân Bình chất lượng tốt luôn kiểm tra sức khỏe tổng quát cho khách hàng trước khi điều trị

+ Có quy trình trồng răng vô cùng nghiêm ngặt

Nha khoa KIM tiến hành ca trồng răng theo đúng quy trình chuẩn nghiêm ngặt, đã qua kiểm định an toàn của Bộ Y tế. Bạn có thể tham khảo trình tự các bước chi tiết sau đây:

Những tiêu chí tìm địa chỉ trồng răng tại Tân Bình nên biết 7

Quy trình thực hiện trồng răng tại Nha khoa KIM. 

Giữa rất nhiều địa chỉ trồng răng tại Tân Bình hiện nay, Nha khoa KIM vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp trồng răng, chi phí dịch vụ…thì nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn. Các bác sĩ chuyên môn giỏi tại Nha khoa KIM luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng!

Rate this post
Bạn đang xem: Nhung tieu chi tim dia chi trong rang tai Tan Binh nen biet

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN