Yên tâm khi chọn địa chỉ trồng răng implant tại quận 5 uy tín

29-11-2017|Tin Tức Trồng Răng Implant|0 Comments

Nếu bạn muốn đi trồng răng thì trước tiên nên tìm cho mình một địa chỉ thật uy tín để đến thăm khám. Tùy vào mức độ phức tạp của răng mất trên hàm mà bác sĩ sẽ có tư vấn cách trồng răng phù hợp. Tham khảo địa chỉ trồng địa chỉ trồng răng implant tại quận 5 uy tín dưới đây để có kinh nghiệm chọn địa chỉ nha khoa tốt cho mình bạn nhé !

Liên hệ địa chỉ trồng răng implant tại quận 5 uy tín

Các vị trí răng trên hàm đều có chức năng nhất định, khi mất răng ở vị trí nào thì chức năng ăn nhai sẽ bị ảnh hưởng ngay. Vì vậy, nếu không may răng bị mất, bạn nên đến gặp ngay bác sĩ để tìm phương pháp phục hình răng mất sớm nhất. Để răng bị mất lâu ngày sẽ có nhiều vấn đề phức tạp như tiêu xương răng trên diện rộng, khả năng ăn nhai bị hạn chế, hàm răng bị móm…

Vậy tìm địa chỉ cấy ghép răng implant tại quận 5 uy tín ở đâu ? Bạn có thể tìm đến Nha khoa KIM tại 43 – 45 An Dương Vương, P. 8, Q. 5, TP. HCM. Đây là một trong chuỗi các cơ sở của thương hiệu Nha khoa KIM chất lượng cao được khách hàng gần xa biết đến.

Yên tâm khi chọn địa chỉ trồng răng implant tại quận 5 uy tín 1

Địa chỉ Nha khoa KIM tại quận 5 TpHCM

Chất lượng dịch vụ trồng răng ở Nha khoa KIM quận 5 TpHCM 

Tại địa chỉ trồng răng implant tại quận 5 uy tín như Nha khoa KIM, bạn sẽ được chọn đa dạng phương pháp phục hình răng bị mất như:

+ Làm cầu răng sứ

+ Mang hàm giả tháo lắp

+ Trồng răng sứ bằng cách cấy ghép implant

Tùy từng trường hợp răng mất, sức khỏe của xương hàm răng hiện tại mà bác sĩ Nha khoa KIM sẽ chỉ định bạn có nên thực hiện trồng răng hay không. Các thiết bị chụp phim, đánh giá tổng quát cấu trúc răng hàm như chụp X quang Panorex & Cephalometric; chụp x-quang bằng hệ thống Cone Bean CT 3D kỹ thuật số thế hệ mới…được trang bị tại Nha khoa KIM sẽ hỗ trợ bác sĩ chẩn đoán được chuẩn xác tình trạng răng mất của khách hàng.

Yên tâm khi chọn địa chỉ trồng răng implant tại quận 5 uy tín 9

Địa chỉ làm implant tại quận 5 uy tín phải có thiết bị chụp Xquang kỹ thuật số 

Nhờ vậy nên kết quả trồng răng của khách hàng ở Nha khoa KIM luôn đạt được như mong đợi, vị trí răng mất được thay thế chiếc răng mới vừa vặn về kích thước lẫn hình dáng, không làm tổn thương quá nhiều đến tổ chức xương hàm và mô nướu. Bạn sẽ hài lòng với dịch vụ cấy răng implant tại quận 5 uy tín này.

Yên tâm khi chọn địa chỉ trồng răng implant tại quận 5 uy tín 3

Khách hàng trước và sau khi trồng răng khôi phục răng mất thành công

Xem thêm:  Tại quận 5 cơ sở Nha khoa An Dương Vương nào được lựa chọn nhiều nhất

Những lý do khiến khách hàng yên tâm chọn Nha khoa KIM

Sở dĩ khách hàng yên tâm chọn địa chỉ trồng răng implant tại quận 5 là Nha khoa KIM vì nơi đây đạt những tiêu chuẩn cao về chất lượng dịch vụ. Những tiêu chuẩn đó bao gồm:

 Cơ sở có đầy đủ chuyên môn và chức năng về dịch vụ trồng răng

Ở Nha khoa KIM các điều kiện về công nghệ trồng răng lẫn cơ sở vật chất – hạ tầng đều đạt các điều kiện chuẩn nghiêm ngặt. Bạn sẽ được tìm hiểu chu đáo về những điều kiện thực hiện ca trồng răng khi đến thăm khám.

 Sử dụng những nguyên liệu chất lượng

Trồng răng mới sử dụng nguyên liệu chính là trụ implant và mão răng sứ. Các nguyên liệu này ở Nha khoa KIM đều qua kiểm định chất lượng, mang đến chiếc răng mới thật đẹp và bền chắc.

 Quy trình thực hiện đúng chuẩn nghiêm ngặt

Thực hiện ca trồng răng đúng quy trình đảm bảo phục hình chiếc răng mới đúng thời gian cho khách hàng, lại mang đến kết quả trồng răng bền đẹp và thật chắc chắn, không có những biến chứng phiền toái xảy ra.

Yên tâm khi chọn địa chỉ trồng răng implant tại quận 5 uy tín 4

Các bước thực hiện ca trồng răng tại địa chỉ trồng răng implant tại quận 5

Thông tin về địa chỉ trồng răng implant tại quận 5 trên đây đã khá chi tiết, nhưng nếu bạn muốn được tư vấn về kế hoạch trồng răng của mình thì nên đến trực tiếp Nha khoa KIM để gặp bác sĩ. Nha khoa KIM có dịch vụ trồng răng rất uy tín, hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !

Rate this post
Bạn đang xem: Yen tam khi chon dia chi trong rang implant tai quan 5 uy tin

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN