Khám phá địa chỉ trồng răng implant tại Bình Thạnh tốt nhất

03-11-2017|Tin Tức Trồng Răng Implant|0 Comments

Đến địa chỉ trồng răng implant tại Bình Thạnh uy tín, chắc chắn bạn sẽ thấy yên tâm với ca trồng răng mới – khôi phục hàm răng của mình. Vậy chất lượng dịch vụ ở đây có gì đặc biệt mà khách hàng tin tưởng đến vậy ? Cùng đọc bài viết phân tích chất lượng của Nha khoa KIM ở Bình Thạnh sau đây. 

Địa chỉ trồng răng implant tại Bình Thạnh ở đâu ?

Nha khoa KIM có cơ sở cấy ghép răng implant tại Bình Thạnh, bạn đến địa chỉ 33 – 35 Đinh Tiên Hoàng, P. 3, Q. Bình Thạnh, TP.HCM sẽ được đón tiếp đưa đi tư vấn và thăm khám chu đáo về dịch vụ này. Cơ sở có đầy đủ chuyên môn và chức năng để trồng răng implant cho mọi trường hợp: xương hàm mỏng, xương hàm dày, răng mất một hoặc răng mất nhiều chiếc cùng lúc…

Nên tìm chọn và cân nhắc thật kỹ cơ sở mà mình muốn đến trồng răng bạn nhé, vì ở Bình Thạnh hay bất cứ đâu hiện nay đều có rất nhiều cơ sở chất lượng kém đang hoạt động chui, không được cấp phép. Đến trực tiếp và tham khảo những thông tin về chất lượng dịch vụ là điều bạn nên làm ngay bây giờ.

Khám phá địa chỉ trồng răng implant tại Bình Thạnh tốt nhất 1

Địa chỉ trồng răng implant tại Bình Thạnh uy tín phải kể đến Nha khoa KIM ở 33 – 35 Đinh Tiên Hoàng

Chọn Nha khoa KIM có đa dạng loại răng sứ, trụ implant chất lượng

Ở Nha khoa KIM, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy cơ sở cấy răng implant tại Bình Thạnh như đã giới thiệu. Bạn sẽ được  dùng máy chụp phim X-Quang ConeBeam CT 3D khảo sát 3 chiều vùng xương để cấy ghép chính xác. Và phần mềm Simplant 3D tiến hành lắp trụ giả định trên màn hệ thống 3D, vì thế nên khi thực hiện trên thực tế không gặp sai sót hay khó khăn. Mọi tình huống đều đã được chẩn đoán và gặp ngay khi tiến hành giả định, bs sẽ xử lý nhanh gọn khi thực hiện trên xương hàm thật.

Khám phá địa chỉ trồng răng implant tại Bình Thạnh tốt nhất 2

Bác sĩ phân tích kế hoạch trồng răng implant cho khách hàng trên phần mềm Simplant 3D 

Kết quả chiếc răng trồng implant ở Nha khoa KIM như thế nào ?

Vậy ở địa chỉ trồng răng implant tại Bình Thạnh Nha khoa KIM này kết quả có tốt không ? Có ai thực hiện thành công chưa? Mời bạn cùng tham khảo những hình ảnh trước và sau khi trồng răng implant công nghệ 3D mà Nha khoa KIM đã đem lại cho khách hàng:

Khám phá địa chỉ trồng răng implant tại Bình Thạnh tốt nhất 3

Khôi phục chiếc răng mất bên trong hàm bằng trụ implant. Lưu ý: Kết quả điều trị cũng còn tùy vào từng người 

Khám phá địa chỉ trồng răng implant tại Bình Thạnh tốt nhất 4

Hai chiếc răng cửa của khách hàng khi bị gãy mất đã được khôi phục bằng cách trồng trụ implant và mão răng sứ bên trên. Lưu ý: Kết quả điều trị cũng còn tùy vào từng người 

Khám phá địa chỉ trồng răng implant tại Bình Thạnh tốt nhất 5

Hình ảnh trước và sau khi làm implant tại Bình Thạnh ở Nha khoa KIM. Lưu ý: Kết quả điều trị cũng còn tùy vào từng người 

Cơ sở Nha khoa KIM ở Bình Thạnh hay bất cứ nơi nào khác đều phục vụ vào tất cả các ngày trong tuần. Đầu tiên, bạn nên đến để được gặp bác sĩ, tìm hiểu về dịch vụ trồng răng implant 3D công nghệ mới tại đây. Cần biết chắc công nghệ trồng răng ở Nha khoa KIM có ưu điểm vượt bậc, kỹ thuật thực hiện tốt, an toàn…Khi đó bạn mới nên đề cập nhu cầu trồng lại chiếc răng mất của mình.

Chúc bạn sớm tìm lại vẻ đẹp, chức năng cắn nhai tốt nhất cho những chiếc răng mất của mình. Hân hạnh chào đón quý khách đến với dịch vụ của Nha khoa KIM !

Bạn muốn tìm địa chỉ trồng răng implant tại Bình Thạnh thì không thể bỏ qua cơ sở Nha khoa KIM. Các điều kiện chuẩn của một ca trồng răng chất lượng, an toàn đều được Nha khoa KIM đáp ứng rất đầy đủ. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tìm hiểu dịch vụ chi tiết bạn nhé !

Rate this post
Bạn đang xem: Kham pha dia chi trong rang implant tai Binh Thanh tot nhat

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN