3 yếu tố phải lưu ý khi chọn địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10

15-12-2017|Tin tức xem nhiều|0 Comments

Nếu muốn tìm một địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10 để điều trị thì tốt nhất bạn nên tham khảo qua một vài nơi rồi hãy quyết định. Bạn nên so sánh chất lượng, chi phí dịch vụ và tham khảo kết quả điều trị của những khách hàng trước đó để chắc chắn sự lựa chọn của mình là đúng đắn. 

Điều kiện mà địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10 phải đáp ứng được

Bạn rất muốn tìm nơi làm đẹp cho hàm răng của mình, khắc phục những khuyết điểm như răng bị hô, vẩu, răng bị mòn – mẻ – vỡ, răng bị nhiễm màu xấu xí…nhưng chưa biết chọn nơi nào để cảm thấy yên tâm. Theo các chuyên gia nha khoa, đây là vấn đề chung mà nhiều khách hàng gặp phải, tuy nhiên, nếu biết những tiêu chí cơ bản của một địa chỉ nha khoa tốt thì việc tìm kiếm của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Và đây là những tiêu chí mà bạn nên đặt ra khi muốn tìm nha khoa tốt nhất tại quận 10:

 Yếu tố về đội ngũ bác sĩ 

Nha khoa tốt nhất tại quận 10 phải đáp ứng điều kiện đầu tiên là có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn vững vàng. Đã được đào tạo chuyên sâu về điều trị các bệnh lý nha khoa, làm răng thẩm mỹ với nhiều dịch vụ từ đơn giản đến phức tạp.

 Yếu tố về cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc

Khách hàng cần được điều trị, chỉnh nha hàm thẩm mỹ bằng các công nghệ tiên tiến, trang thiết bị – máy móc có độ chính xác cao, không phải dò chừng hay phỏng đoán theo cảm tính của bác sĩ như trước đây. Bạn yên tâm đó là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10 nếu có các công nghệ 3D, kỹ thuật số nhập khẩu từ nước ngoài.

 Yếu tố về điều kiện vệ sinh, an toàn khi điều trị

Các chuyên gia cho rằng nha khoa uy tín phải đảm bảo đúng điều kiện vô trùng khép kín theo quy định của Bộ Y tế, các dụng cụ, máy móc và phòng điều trị đều phải tiến hành sát khuẩn trước khi đưa vào sử dụng.

3 yếu tố phải lưu ý khi chọn địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10 1

Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10 yêu cầu những điều kiện rất nghiêm ngặt

Tìm đến Nha khoa KIM tại quận 10 nếu bạn muốn đạt kết quả điều trị tốt

Nha khoa KIM là một trong những cơ sở nha khoa đứng đầu về chất lượng hiện nay, bạn có thể tìm đến địa chỉ số 396 – 398 đường 3/2, phường 12, quận 10, TP. HCM để được tham quan và tư vấn điều trị ngay hôm nay. Ngoài cơ sở tại quận 10, Nha khoa KIM còn có hệ thống các chi nhánh trên toàn quốc, bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình và gia đình cơ sở điều trị gần nhất.

Nha khoa KIM mang đến cho khách hàng của mình kết quả điều trị chất lượng cao cho nhiều dịch vụ, cụ thể như sau:

 Dịch vụ niềng răng thẩm mỹ: Đến Nha khoa KIM, bạn được ứng dụng các kỹ thuật niềng răng thẩm mỹ như niềng răng không mắc cài, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài có khóa…Quá trình niềng răng được nhanh chóng, cho cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng và quan trọng là ngay cả khi niềng răng bạn vẫn cảm thấy rất tự tin.

3 yếu tố phải lưu ý khi chọn địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10 2

Khách hàng Nguyễn Thị Thanh Tuyền niềng răng thẩm mỹ tại Nha khoa KIM 

 Dịch vụ bọc răng sứ: Đây là dịch vụ đang rất thịnh hành hiện nay, bạn sẽ được hệ thống chế tạo răng sứ CAD/CAM 3D thiết kế những mão răng sứ lý tưởng nhất cho hàm răng của mình.

3 yếu tố phải lưu ý khi chọn địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10 3

Khách hàng bọc răng sứ khắc phục răng nhiễm màu thành công 

  Tẩy trắng răng công nghệ Bleach Bright: Với dịch vụ làm trắng răng này bạn sẽ cảm thấy rất yên tâm vì gel tẩy trắng được nguồn năng lượng ánh sáng xanh kích hoạt đánh bật cả mảng bám ố vàng trên răng. Kỹ thuật này không để lại phả ứng phụ bị ê buốt, bỏng rát nướu lợi như các tẩy trắng truyền thống.

3 yếu tố phải lưu ý khi chọn địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10 4

Khách hàng Nguyễn Thị Phương Thảo thực hiện tẩy trắng răng tại Nha khoa KIM

Chúng tôi tin rằng, với chất lượng dịch vụ được hoàn thiện và nâng cao từng ngày, chọn địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10 tại Nha khoa KIM là sự lựa chọn sáng suốt của bạn. Mọi vấn đề thắc mắc cần được giải đáp vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6899 hoặc qua số hotline +84 902 898 258+84 909 903 258. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng ! 

Rate this post
Bạn đang xem: 3 yeu to phai luu y khi chon dia chi nha khoa uy tin tai quan 10

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN