Địa chỉ cấy răng implant ở Hà Nội uy tín qua 5 tiêu chí đánh giá

23-11-2016|Tư Vấn Trồng Răng Implant|0 Comments

Cấy răng implant ở Hà Nội uy tín và đáng tin cậy trước hết phải đảm bảo đủ 5 tiêu chuẩn dưới đây. Chỉ khi đáp ứng được những tiêu chuẩn này, địa chỉ cấy ghép răng đó mới thực sự có năng lực và nhận được sự ủng hộ, tin tưởng lâu dài từ khách hàng.

1. Hướng dẫn chọn địa chỉ cấy răng implant ở Hà Nội uy tín nhất

Cấy răng implant là phương pháp giúp thay thế răng mất toàn diện cả chân răng và thân răng. Vậy làm sao để chọn được địa chỉ cấy răng implant ở Hà Nội uy tín và đáng tin cậy? 6 lưu ý khi chọn địa chỉ cấy ghép răng dưới đây sẽ giúp bạn có cơ sở để lựa chọn được nơi điều trị xứng đáng nhất.

Cấy răng implant ở Hà Nội cần đảm bảo những tiêu chí nào?

Cấy răng implant ở Hà Nội cần đảm bảo những tiêu chí nào?

Về đội ngũ bác sỹ

Bác sỹ đảm trách ca phẫu thuật cấy ghép răng implant cho bạn phải là bác sỹ chuyên khoa implant, có nhiều năm kinh nghiệm, đã chữa trị cho nhiều trường hợp mất răng ở bệnh nhân. Hiện nay tại Hà Nội số lượng phòng khám ngày càng nhiều, tuy nhiên, bác sỹ chuyên khoa trong lĩnh vực trồng răng implant nha khoa thì không nhiều. Mà cấy implant nha khoa là kỹ thuật phức tạp bậc nhất trong nha khoa nên phải là bác sỹ giỏi, tay nghề cao, có kinh nghiệm chẩn đoán đúng các tình huống phát sinh để không bị xảy ra hiện tượng đào thải implant.

Về hệ thống trụ implant và thân răng sứ

Mỗi người là một cơ địa khác nhau, xương hàm khác nhau nên khả năng tương thích của trụ implant cũng khác nhau. Chính vì thế, cấy răng implant ở Hà Nội cần phải chú ý tới chất liệu trụ chân răng có đa dạng có đảm bảo chất lượng hay không. Một địa chỉ cấy ghép răng uy tín sẽ có đầy đủ năng lực để đầu tư và nhập khẩu các loại trụ chân răng cao cấp, giá thành và chất lượng đảm bảo.

Về cơ sở vật chất, máy móc, phần mềm và hệ thống chữa trị

Hệ thống thiết bị giúp đặt trụ implant chính xác vị trí

Hệ thống thiết bị giúp đặt trụ implant chính xác vị trí

Việc chuyển giao công nghệ, máy móc hiện đại cho phép bác sỹ thực hiện nhanh chóng và chính xác các thao tác trong khi phẫu thuật cấy răng implant, giảm thiểu những rủi ro không đáng có như: cắm nhầm vào xoang hàm, tác động tới dây thần kinh răng dưới,…

Máy chụp phim và phân tích hàm mặt là 2 thiết bị được chỉ định bắt buộc trong khi thực hiện trồng răng implant. Bởi máy cho hình ảnh, các lát cắt cũng như đưa ra được kế hoạch đặt trụ implant.

Về điều kiện phẫu thuật

Phòng chuyên dụng để phẫu thuật là một yêu cầu bắt buộc khi thực hiện cho bệnh nhân, đảm bảo được những điều kiện vô trùng tuyệt đối, không lây nhiễm chéo hoặc nhiễm trùng cho bệnh nhân thông qua dụng cụ phẫu thuật, không khí, …

Địa chỉ nha khoa phải rõ ràng và minh bạch về dịch vụ bảo hành cho bệnh nhân

Địa chỉ nha khoa phải rõ ràng và minh bạch về dịch vụ bảo hành cho bệnh nhân

Về cam kết bảo hành và chất lượng cấy răng implant ở Hà Nội

Một địa chỉ cấy implant ở đâu tốt nhất là phải đảm bảo, cam kết chất lượng với khách hàng, có cam kết và bảo hành trọn đời mới đem lại sự tin tưởng và yên tâm từ khách hàng.

2. Cấy implant ở đâu tốt nhất hiện nay?

Cấy răng implant ở Hà Nội nếu đảm bảo được những tiêu chuẩn trên sẽ giúp bệnh nhân phục hồi răng mất toàn diện hoàn hảo, không xảy ra bất cứ sai sót hay hiện tượng đào thải implant. Vậy cấy răng implant ở đâu tốt nhất hiện nay?

Tại Nha khoa KIM trang bị đầy đủ hệ thống trụ implant được nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu trên thế giới, chất liệu thân răng sứ đảm bảo ăn nhai tốt, không cộm cấn, phục hình răng như răng thật, cho bạn cảm giác chân thật như chưa từng mất răng.

Phòng phẫu thuật chuyên dụng được đảm bảo vô trùng tuyệt đối, hệ thống rửa tay tự động, nước được xử lý bằng tia cực tím đảm bảo điều kiện tốt nhất khi phẫu thuật cho bệnh nhân.

Bác sỹ tại Nha khoa KIM có đủ năng lực và kinh nghiệm trồng răng implant an toàn cho bạn

Bác sỹ tại Nha khoa KIM có đủ năng lực và kinh nghiệm trồng răng implant an toàn cho bạn

Với tay nghề và kinh nghiệm của bác sỹ tại Nha khoa KIM sẽ đưa ra cho bạn phác đồ điều trị tốt nhất, giúp tích hợp xương nhanh chóng, hạn chế tách cắt nướu nên không xâm lấn quá nhiều tới mô mềm.

Thời gian đặt trụ implant được rút ngắn tối đa nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng. Trung bình mỗi ca đặt trụ implant sẽ kéo dài khoảng 15 phút/ trụ.

Nếu bạn đang ở Hà Nội và mong muốn được chữa trị tại Hà Nội, bạn nên chữa trị tại bệnh viện đầu ngành như Bệnh viện Răng hàm mặt Trung Ương. Còn trong trường hợp bạn muốn được tư vấn thêm thì các bác sỹ tại Nha khoa KIM sẽ giúp bạn tư vấn từ xa. Nếu bạn có mong muốn được chữa trị bởi bác sỹ đầu ngành NCS. ThS. BS Nguyễn Hữu Nam tại đây, bạn cũng có thể liên hệ với Nha khoa KIM để được hướng dẫn và tư vấn cụ thể nhé!

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng implant tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng implant tại Nha Khoa KIM

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng implant tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng implant tại Nha Khoa KIM

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Với những ưu điểm trên đây, chắc chắn đã làm hài lòng quý khách hàng khi lựa chọn địa chỉ cấy implant ở đâu tốt nhất hiện nay. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào liên quan tới cấy răng implant hoặc mong muốn điều trị tại Hà Nội, tìm kiếm địa chỉ cấy răng implant ở Hà Nội uy tín đáng tin cậy, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại Nha khoa KIM theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber, zalo) để được hỗ trợ tư vấn từ xa cụ thể nhất nhé!

Nguồn: http://benhvienimplant.com/

Rate this post
Bạn đang xem: Dia chi cay rang implant o Ha Noi uy tin qua 5 tieu chi danh gia

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN