Địa chỉ cấy răng implant ở Hà Nội uy tín qua 5 tiêu chí đánh giá

12-01-2018|Tư Vấn Trồng Răng Implant|0 Comments

Cấy răng implant ở Hà Nội uy tín và đáng tin cậy trước hết phải đảm bảo đủ 5 tiêu chuẩn dưới đây. Chỉ khi đáp ứng được những tiêu chuẩn này, địa chỉ cấy ghép răng đó mới thực sự có năng lực và nhận được sự ủng hộ, tin tưởng lâu dài từ khách hàng.

1. Hướng dẫn chọn địa chỉ cấy răng implant ở Hà Nội uy tín nhất

Cấy răng implant là phương pháp giúp thay thế răng mất toàn diện cả chân răng và thân răng. Vậy làm sao để chọn được địa chỉ cấy răng implant ở Hà Nội uy tín và đáng tin cậy? 5 lưu ý khi chọn địa chỉ cấy ghép răng dưới đây sẽ giúp bạn có cơ sở để lựa chọn được nơi điều trị xứng đáng nhất.

Địa chỉ cấy răng implant ở Hà Nội uy tín qua 5 tiêu chí đánh giá 1

Cấy răng implant ở Hà Nội cần đảm bảo những tiêu chí nào là điều bạn nên tìm hiểu

Về đội ngũ bác sỹ

Bác sỹ đảm trách ca phẫu thuật cấy ghép răng implant cho bạn phải là bác sỹ chuyên khoa implant, có nhiều năm kinh nghiệm, đã chữa trị cho nhiều trường hợp mất răng ở bệnh nhân. Hiện nay tại Hà Nội số lượng phòng khám nha khoa tư nhân ngày càng nhiều nhưng nơi có bác sỹ chuyên khoa trong lĩnh vực trồng răng implant thì rất ít.

Về hệ thống trụ implant và thân răng sứ

Mỗi người là một cơ địa khác nhau, xương hàm khác nhau nên khả năng tương thích của trụ implant cũng khác nhau. Chính vì thế, cấy răng implant ở Hà Nội cần phải chú ý tới chất liệu trụ chân răng có đa dạng có đảm bảo chất lượng hay không. Một địa chỉ cấy ghép răng uy tín sẽ có đầy đủ năng lực để đầu tư và nhập khẩu các loại trụ chân răng cao cấp, giá thành và chất lượng đảm bảo.

Địa chỉ cấy răng implant ở Hà Nội uy tín qua 5 tiêu chí đánh giá 2

Đội ngũ bác sĩ giỏi là điều kiện quan trọng của một địa chỉ cấy răng implant ở Hà Nội uy tín

Về cơ sở vật chất, máy móc, phần mềm và hệ thống chữa trị

Việc chuyển giao công nghệ, máy móc hiện đại cho phép bác sỹ thực hiện nhanh chóng và chính xác các thao tác trong khi phẫu thuật cấy răng implant, giảm thiểu những rủi ro không đáng có như: cắm nhầm vào xoang hàm, tác động tới dây thần kinh răng dưới,…

Máy chụp phim và phân tích hàm mặt là 2 thiết bị được chỉ định bắt buộc trong khi thực hiện trồng răng implant. Bởi máy cho hình ảnh, các lát cắt cũng như đưa ra được kế hoạch đặt trụ implant.

Về điều kiện phẫu thuật

Phòng chuyên dụng để phẫu thuật là một yêu cầu bắt buộc khi thực hiện cho bệnh nhân, đảm bảo được những điều kiện vô trùng tuyệt đối, không lây nhiễm chéo hoặc nhiễm trùng cho bệnh nhân thông qua dụng cụ phẫu thuật, không khí, …

Cam kết bảo hành và chất lượng cấy răng implant ở Hà Nội

Một địa chỉ cấy implant ở đâu tốt nhất là phải đảm bảo, cam kết chất lượng với khách hàng, có cam kết và bảo hành trọn đời mới đem lại sự tin tưởng và yên tâm từ khách hàng.

Địa chỉ cấy răng implant ở Hà Nội uy tín qua 5 tiêu chí đánh giá 3

Tìm nơi cấy ghép răng implant tại Hà Nội đáp ứng đầy đủ các điều kiện máy móc, công nghệ

2. Cấy implant ở đâu tốt nhất hiện nay?

Cấy răng implant ở Hà Nội nếu đảm bảo được những tiêu chuẩn trên sẽ giúp bệnh nhân phục hồi răng mất toàn diện hoàn hảo, không xảy ra bất cứ sai sót hay hiện tượng đào thải implant. Vậy cấy răng implant ở đâu tốt nhất hiện nay?

Tại Nha Khoa trang bị đầy đủ hệ thống trụ implant được nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu trên thế giới, chất liệu thân răng sứ đảm bảo ăn nhai tốt, không cộm cấn, phục hình răng như răng thật, cho bạn cảm giác chân thật như chưa từng mất răng.

Phòng phẫu thuật chuyên dụng được đảm bảo vô trùng tuyệt đối, hệ thống rửa tay tự động, nước được xử lý bằng tia cực tím đảm bảo điều kiện tốt nhất khi phẫu thuật cho bệnh nhân.

Với tay nghề và kinh nghiệm của bác sỹ tại Nha Khoa sẽ đưa ra cho bạn phác đồ điều trị tốt nhất, giúp tích hợp xương nhanh chóng, hạn chế tách cắt nướu nên không xâm lấn quá nhiều tới mô mềm. Thời gian đặt trụ implant được rút ngắn tối đa nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng. Trung bình mỗi ca đặt trụ implant sẽ kéo dài khoảng 15 phút/ trụ.

Địa chỉ cấy răng implant ở Hà Nội uy tín qua 5 tiêu chí đánh giá 4

Bác sỹ tại Nha Khoa có đủ năng lực và kinh nghiệm trồng răng implant an toàn cho bạn

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng implant tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Với những ưu điểm ở Nha Khoa trên đây, chắc chắn đã làm hài lòng quý khách hàng khi muốn đi cấy răng implant ở Hà Nội. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào liên quan tới cấy răng implant hoặc mong muốn điều trị tại Hà Nội hãy liên hệ với các bác sỹ tại Nha Khoa theo số 1900 6899 để được hỗ trợ tư vấn ngay nhé!

Nguồn: http://benhvienimplant.com/

Bạn đang xem: Dia chi cay rang implant o Ha Noi uy tin qua 5 tieu chi danh gia

Để lại bình luận của bạn


/**/