Đá đính răng giá rẻ – Bảng giá ƯU ĐÃI & TIẾT KIỆM nhất 2017

12-09-2017|Tin tức xem nhiều|0 Comments

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em đá đính răng giá rẻ bao nhiêu tiền là hợp lý, đảm bảo chất lượng ạ? Em muốn đính đá cho răng khểnh nhưng chưa biết đính loại nào, mức giá ra sao thì hợp lý nên vẫn chưa thực hiện được nên mong bác sỹ giải đáp giúp ạ. Cảm ơn bác sỹ! (Thanh Huyền – Hà Đông, Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Thanh Huyền đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Đá đính răng giá rẻ bao nhiêu tiền là hợp lý, đảm bảo chất lượng?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đá đính răng giá rẻ bao nhiêu tiền thì hợp lý, đảm bảo chất lương

Đá đính răng giá rẻ bao nhiêu tiền thì hợp lý, đảm bảo chất lương

Đá đính răng đang ngày càng được giới trẻ ưa thích vì tính thời trang cũng như sự sành điệu mà chúng mang lại. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại đá nên chắc hẳn có rất nhiều người không biết có những loại nào, đá đính răng giá rẻ bao nhiêu tiền thi hợp lý và đảm bảo chất lượng.

Đá đính răng giá rẻ bao nhiêu tiền là hợp lý, đảm bảo chất lượng?

Đá đính răng giá rẻ trên thực tế không có một mức giá cố định mà ở mỗi nha khoa khác nhau sẽ áp dụng một mức giá khác, điều đó còn tùy thuộc vào loại đá, chất lượng đá, xuất sứ, tính thẩm mỹ và sự cân đối chi phí của nha khoa đó.

Để bạn biết rõ hơn về đá đính răng giá rẻ, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bảng giá cụ thể về giá đá đính răng đã được niêm yết tại Nha khoa KIM:

GIÁ ĐÍNH KIM CƯƠNG RĂNG

Theo bảng giá trên đấy, đá đính răng giá rẻ có mức giá là 1 triệu đồng/1 viên, với mức giá này, bạn sẽ được gắn lên răng đá có nguồn gốc rõ ràng, đẹp tự nhiên, không bị xỉn màu theo thời gian…

Tại Nha khoa KIM, để đính đá lên răng, thay vì phải khoan một lỗ trên răng thì bác sỹ sẽ sử dụng chất kết dính chuyên dụng từ nhựa thông Nam Mỹ để gắn đá vào mà không lo bị bong tróc, hạn chế xâm lấn, không làm răng bị ê buốt. Đá sau khi gắn đảm bảo tính thẩm mỹ cao, ánh sáng đẹp, giúp hàm răng có thêm điểm nhấn.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi đính đá vào răng tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi đính đá vào răng tại Nha Khoa KIM

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Bác sỹ tại Nha khoa KIM có trình độ giỏi, tay nghề vững nên hiệu quả đính đá cao, đá bám chắc vào răng, việc đảm bảo vô trùng khi thực hiện cũng được tuân thủ, bệnh nhân hài lòng với kết quả nhận được.

Mọi thông tin về đá đính răng giá rẻ hoặc về các vấn đề khác có liên quan, bạn có thể liên hệ đến nha khoa để được giải đáp theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo) nhé.

Đá đính răng giá rẻ – Bảng giá ƯU ĐÃI & TIẾT KIỆM nhất 2017
5 (100%) 9 votes
Bạn đang xem: Da dinh rang gia re – Bang gia UU DAI & TIET KIEM nhat 2017

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN