Công nghệ trồng răng IMPLANT 3D – Phục hồi đã mất răng HOÀN HẢO

15-06-2017|Tin Tức Trồng Răng Implant|0 Comments

Với công nghệ trồng răng implant mới nhất hiện nay, việc mất răng hoàn toàn có thể phục hồi hoàn hảo nhất. Không chỉ đem lại giá trị thẩm mỹ cao, khắc phục khả năng ăn nhai mà trồng răng implant còn đem lại nhiều lợi ích to lớn khác cho sức khỏe răng miệng.

1. Công nghệ trồng răng implant là gì?

Phục hồi răng đã mất bằng công nghệ trồng răng implant được đánh giá là phương pháp hiện đại và ưu việt nhất. Răng đã mất sẽ được thay thế một cách hoàn chỉnh như một răng thật bao gồm cả thân răng và chân răng.

cong-nghe-trong-rang-implant-hoan-hao-nhat

Công nghệ làm răng implant giúp khôi phục chức năng ăn nhai và thẩm mỹ hoàn hảo

Trồng răng implant được thực hiện bằng cách gắn một trụ implant nhỏ được làm từ hợp kim titan cứng chắc vào trong xương hàm tại vị trí mất răng. Sau một thời gian chờ tích hợp trụ implant với xương hàm, mão răng sứ có thiết kế hình dáng, màu sắc như răng thật sẽ được đặt lên trên trụ implant và được giữ bởi khớp nối.

Với công nghệ trồng răng implant, người bệnh sẽ có lại được cảm giác ăn nhai như răng thật, không gây hại cho cơ thể mà còn đem lại giá trị thẩm mỹ cao. Đặc biệt, kỹ thuật cấy ghép răng implant còn giúp hạn chế tình trạng tiêu xương mà các phương pháp trồng răng khác không có được. Răng implant có thể tồn tại vĩnh viễn nếu được chăm sóc tốt.

2. Các giai đoạn của công nghệ làm răng implant 

Làm răng implant sẽ trải qua các giai đoạn thực hiện khác nhau gồm: cấy ghép trụ implant, chờ trụ implant tích hợp với xương hàm, cuối cùng là gắn khớp nối và mão răng sứ. Trước khi thực hiện, người bệnh sẽ được thăm khám, chụp X-quang để kiểm tra cụ thể tình trạng sức khỏe, cấu trúc xương hàm để có thể tiến hành cấy ghép implant đảm bảo an toàn và hiệu quả.

* Giai đoạn đặt trụ implant vào trong xương hàm

Sau khi vệ sinh răng miệng và gây tê, bác sỹ sẽ sử dụng mũi khoan nha khoa chuyên dụng để khoan vào trong xương hàm sao cho kích thước, chiều sâu vừa đúng với trụ implant. Trụ implant sẽ được đặt chính xác vào vị trí đã khoan. Thời gian tiến hành phẫu thuật đặt trụ khá nhanh, chỉ khoảng 10-15 phút.

cac-buoc-trong-cong-nghe-trong-rang-implant

Các bước thực hiện công nghệ làm răng implant

Xem thêm về quy trình  cấy ghép răng implant : Quy trình cấy ghép răng implant AN TOÀN & VÔ TRÙNG tuyệt đối

* Giai đoạn chờ trụ implant và xương hàm tích hợp

Khoảng thời gian chờ tích hợp xương hàm và trụ implant thành một thể thống nhất có thể mất từ 1-3 tháng hoặc 3-6 tháng tùy từng người. Trong thời gian này, bác sỹ sẽ hẹn lịch tái khám cụ thể để kiểm tra tình trạng trụ implant.

* Giai đoạn gắn khớp nối và mão răng sứ

Trụ implant sau khi tích hợp với xương hàm thành thể thống nhất, cố định, bác sỹ sẽ tiến hành gắn khớp nối và mão răng sứ lên trên. Mão răng sứ được thiết kế với hình dáng, màu sắc giống như răng đã mất và tương đồng với các răng khác, mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Thời gian thực hiện chỉ trong 1 buổi hẹn.

3. Công nghệ trồng răng implant 3D an toàn hiệu quả tại Nha Khoa

Công nghệ trồng răng implant rất phức tạp, đòi hỏi bác sỹ thực hiện phải có chuyên môn sâu, tay nghề giỏi về phẫu thuật cấy ghép implant, đồng thời, không phải cơ sở, phòng khám nha khoa nào cũng có đủ điều kiện để thực hiện thành công kỹ thuật này.

cong-nghe-trong-rang-implant-hieu-qua

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng implant cho răng hàm số 5 và số 7 tại Nha Khoa

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng implant cho răng hàm số 5 và số 7 tại Nha Khoa

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Nha Khoa là cơ sở nha khoa đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ trồng răng implant 3D trong việc phục hồi răng đã mất an toàn, không đau và đem lại giá trị thẩm mỹ vượt trội hơn cả. Với công nghệ làm răng implant 3D, mọi ca cấy ghép implant đều được tính toán dựa trên dữ liệu cụ thể nhằm đảm bảo chính xác và hiệu quả chứ không phải ước lượng như các phong nha thông thường khác.

Bệnh nhân sẽ được tiến hành chụp X-quang bằng máy chụp phim X-quang Cone Beam CT 3D kỹ thuật số để chụp cắt lớp hình vùng mặt, đem lại hình ảnh phim 3D tổng thể cấu trúc xương hàm, chi tiết cho tới từng vị trí mất răng, mức độ tiêu xương và vị trí chính xác của các dây thần kinh. Nhờ đó, các bác sỹ sẽ chẩn đoán cụ thể tình trạng cấu trúc răng, xương hàm để tư vấn và chỉ định phương pháp điều trị phù hợp.

cong-nghe-trong-rang-implant-phuc-hoi-rang-da-mat-hoan-hao

Đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm và tâm huyết tại Nha Khoa

Đặc biệt với công nghệ trồng răng implant tại Nha Khoa, người bệnh sẽ được giả định cắm implant bằng phần mềm Simplant 3D. Người bệnh sẽ được thấy trước các vị trí cấy ghép implant như thế nào. Điều này sẽ giúp bác sỹ thực hiện trồng răng chính xác, tránh tình trạng sai lệch và biến chứng. Đây cũng chính là yếu tố khác biệt khi thực hiện trồng răng implant tại Nha Khoa mà các phòng khác không có được. Bệnh nhân hoàn toàn an tâm.

Mọi thông tin cần giải đáp về công nghệ trồng răng implant mới nhất, bạn hãy liên hệ tới số 1900.6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) để được các bác sỹ tư vấn và giải đáp nhé.

Nguồn: http://benhvienimplant.com/

Bạn đang xem: Cong nghe trong rang IMPLANT 3D – Phuc hoi da mat rang HOAN HAO

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


/**/