Chi phí trồng răng giả vĩnh viễn rẻ nhất bao nhiêu tiền?

15-11-2016|Tư Vấn Trồng Răng Implant|0 Comments
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Bác sỹ có thể tư vấn giúp tôi chi phí trồng răng giả vĩnh viễn rẻ nhất là bao nhiêu tiền. Vì tôi nghe nói răng implant mất nhiều tiền hơn các cách khác, nên tôi muốn cân nhắc để thực hiện. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Trần Tâm – Hà Nam).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Trần Tâm đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí trồng răng giả vĩnh viễn bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng răng implant để thay thế răng đã mất là giải pháp tối ưu nhất và được rất nhiều nha sỹ khuyên nên thực hiện. Vì răng implant có thể phục hồi hiệu quả chức năng ăn nhai và thẩm mỹ một cách đầy đủ nhất bao gồm cả chân răng và thân răng. Tuy nhiên chi phí trồng răng giả vĩnh viễn bằng cấy ghép răng implant sẽ cao hơn so với các phương pháp khác.

Chi phí trồng răng giả vĩnh viễn rẻ nhất bao nhiêu tiền? 1Chi phí trồng răng giả vĩnh viễn bằng implant là vấn đề băn khoăn nhiều người đắn đo

1. Chi phí trồng răng giả vĩnh viễn bao nhiêu tiền?

Không phải chỉ có bạn băn khoăn về chi phí trồng răng giả vĩnh viễn bằng cấy ghép răng implant, mà rất nhiều người đắn đo khi quyết định thực hiện và có sự so sánh so với các cách trồng răng khác. Tuy nhiên, chi phí trồng răng implant rẻ nhất bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố về loại răng implant và tình trạng sức khỏe của từng người.

Với trường hợp của bạn, chưa thấy bạn nói rõ về tình trạng mất răng của mình như thế nào, nên chúng tôi xin đưa bảng giá trồng răng giả implant dưới đây để bạn tham khảo.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

2. Có cách nào để tiết kiệm chi phí trồng răng giả vĩnh viễn

Như đã nhắc ở trên, chi phí trồng răng giả vĩnh viễn phụ thuộc vào loại răng implant và tình trạng sức khỏe của từng người. Một số yếu tố quyết định chi phí trồng răng mà có thể dựa vào đó để cân nhắc giúp giảm chi phí như:

* Loại trụ implant

Tất cả các trụ implant hiện nay đều là chất liệu tốt, an toàn và phải nhập khẩu từ nước ngoài. Đây cũng là một trong những lý do vì sao chi phí trồng răng giả vĩnh viễn bằng cấy ghép implant lại cao hơn các phương pháp khác. Tuy nhiên, mỗi một loại trụ implant sẽ có ưu điểm và nhược điểm khác nhau nên mức giá cũng sẽ có sự chênh lệch.

Chi phí trồng răng giả vĩnh viễn rẻ nhất bao nhiêu tiền? 2Chi phí trồng răng giả phụ thuộc vào giá của loại trụ implant được lựa chọn

* Mão răng sứ

Thông thường, mão răng sứ để trồng răng implant là mão răng toàn sứ có độ bền cao và thẩm mỹ. Nếu vị trí mất răng không yêu cầu thẩm mỹ quá cao như răng hàm, bạn có thể cân nhắc lựa chọn loại mão răng sứ có chi phí rẻ để vẫn đảm bảo hiệu quả ăn nhai và tiết kiệm chi phí trồng răng giả vĩnh viễn.

* Tình trạng răng miệng

Trước khi cấy ghép răng implant, để đảm bảo hiệu quả và an toàn, nếu bạn có mắc các bệnh lý về răng miệng khác như sâu răng, viêm nha chu, khi đó, bác sỹ sẽ tiến hành điều trị bệnh lý. Tổng chi phí trồng răng vĩnh viễn cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Số lượng implant cần trồng

Quyết định chi phí trồng răng giả như thế nào. Bảng giá trên được tính cho 1 răng, nếu nếu số lượng răng cần trồng nhiều hơn sẽ phụ trội thêm.

Do đó, để tiết kiệm chi phí trồng răng giả, bạn nên tới cơ sở nha khoa để được thăm khám và kiểm tra răng miệng cụ thể, khi đó, bác sỹ sẽ tư vấn và đưa tới bạn lời khuyên để lựa chọn loại nào phù hợp nhất, tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo bền, đẹp.

Chi phí trồng răng giả vĩnh viễn rẻ nhất bao nhiêu tiền? 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng implant tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Vì cấy ghép răng implant là một kỹ thuật nha khoa rất phức tạp, do đó, không phải cơ sở nha khoa nào cũng có đủ điều kiện thực hiện.

Nha Khoa là một địa chỉ nha khoa uy tín đã thực hiện thành công rất nhiều ca cấy ghép răng implant nên bạn hoàn toàn an tâm nếu lựa chọn tới điều trị và thực hiện trồng răng tại đây. Bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm về cấy ghép răng cùng với hệ thống máy móc, hiện đại sẽ giúp việc thăm khám và thực hiện cấy ghép hiệu quả, thành công, không hề biến chứng.

Mọi băn khoăn về chi phí trồng răng vĩnh viễn, bạn hãy liên hệ tới số 1900.6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) để được giải đáp qua điện thoại hoặc tới trực tiếp phòng khám để được các bác sỹ tư vấn cụ thể tới bạn nhé.

Nguồn: http://benhvienimplant.com/

Rate this post
Bạn đang xem: Chi phi trong rang gia vinh vien re nhat bao nhieu tien?

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN