Trồng răng giả bao nhiêu tiền – Bảng giá trồng răng ƯU ĐÃI 2017

Mất răng lâu ngày nếu không có biện pháp trồng răng thay thế sẽ dẫn đến những hệ lụy nguy hiểm với sức khỏe răng miệng. Tuy nhiên, với sự biến động trên thị trường, bệnh nhân khá quan tâm tới vấn đề trồng răng giả bao nhiêu tiền, nên chọn hình thức trồng răng nào để tiết kiệm chi phí, đảm bảo ăn nhai tốt, bền chắc dài lâu. Để trả lời cho câu hỏi này, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra quy luật tính giá tiền trồng răng ứng với mỗi hình thức trồng răng cụ thể.

1. Trồng răng giả bao nhiêu tiền nếu chọn làm cầu răng?

Làm cầu răng sứ là giải pháp phục hình cho 1 răng mất hoặc mất nhiều răng cùng lúc bằng cách bắc một cầu răng giữa 2 răng. Một nhịp cầu răng được nối với 2 mão răng hai bên để thay thế cho răng mất. Tùy thuộc vào số lượng răng mất bao nhiêu chiếc mà dải cầu răng sẽ có chiều dài và số lượng răng khác nhau. Do đó, chi phí trồng răng giả bao nhiêu tiền khi làm cầu răng được nhiều người quan tâm.

Trồng răng giả bao nhiêu tiền nếu chọn cầu răng sứ?

Trồng răng giả bao nhiêu tiền nếu chọn cầu răng sứ?

GIÁ RĂNG SỨ

Chi phí trồng răng bằng cầu răng phụ thuộc vào số lượng răng sử dụng để phục hình, giá tiền của một đơn vị răng sứ bạn lựa chọn. Để xác định cụ thể trồng răng giả bao nhiêu tiền khi làm cầu răng một cách cụ thể rất khó vì còn tùy thuộc vào lựa chọn của bạn.

Nếu bạn bị mất nhiều răng cùng một lúc, để tiết kiệm chi phí, đối với những răng lộ diện khi cười bạn có thể sử dụng răng sứ cao cấp để phục hình, đảm bảo thẩm mỹ lâu dài, còn đối với những răng không bị lộ diện khi cười bạn có thể lựa chọn răng sứ kim loại, có phần khung sườn là hợp kim của Titan.

Tùy thuộc vào số lượng răng mà chi phí làm dải cầu răng sẽ khác nhau

Tùy thuộc vào số lượng răng mà chi phí làm dải cầu răng sẽ khác nhau

Các răng vẫn đảm bảo được khả năng bền chắc, ăn nhai tốt, nhưng răng sứ kim loại sau 1 thời gian sử dụng có thể hiện ra viền đen, ánh mờ từ bên trong răng nên phục hình cho các răng bên trong sẽ không phát hiện ra.

2. Bảng giá trồng răng giả với răng implant nha khoa

Trồng răng giả implant là giải pháp duy nhất phục hình răng mất toàn vẹn các bộ phận của răng bao gồm chân răng và thân răng, hoàn toàn độc lập với các răng còn lại trên cung hàm, không xâm lấn tới mô răng thật của các răng kế cận. Đặc biệt phương pháp có thể hạn chế được tình trạng tiêu hõm xương hàm, răng có thể tồn tại cùng cơ thể.

Giá trồng răng giả implant có thể nói là khá cao so với mặt bằng chung trồng răng, nhưng đổi lại hiệu quả trồng răng nhận được không khác gì răng thật, cảm giác ăn nhai không thay đổi, trụ titan có khả năng tích hợp xương hàm cao nên không gây ra những cảm giác khác lạ khi ăn uống.

Trồng răng mất bao nhiêu tiền nếu trồng răng implant?

Trồng răng mất bao nhiêu tiền nếu trồng răng implant?

Dưới đây là bảng giá trồng răng giả bạn có thể tham khảo :

GIÁ IMPLANT

Trồng 1 răng giả giá bao nhiêu tiền với răng implant? Chi phí sẽ được tính bằng giá trụ + giá khớp nổi + giá thân răng sứ bên trên implant. Giả sử bạn chọn trụ titan của Hàn Quốc với giá 14 triệu, khớp nối abutment Titan giá 5 triệu và thân răng sứ kim loại với giá 2,5 triệu thì giá của 1 chiếc răng implant sẽ là 14 + 5 + 2,5 = 21,5 triệu đồng/ răng.

Giá của một chiếc răng giả implant khá cao nhưng lại đảm bảo được những tiêu chí và hạn chế được khuyết điểm của các răng giả theo phương pháp trồng răng khác nên dù giá trồng răng giả có cao hơn bệnh nhân vẫn không ngần ngại lựa chọn loại răng này.

Giá của 1 răng giả bằng implant được tính bằng chi phí của trụ implant, khớp nối abutment và thân răng sứ

Giá của 1 răng giả bằng implant được tính bằng chi phí của trụ implant, khớp nối abutment và thân răng sứ

Tại Nha khoa KIM, trước khi đưa ra bảng giá làm răng giả niêm yết cho mỗi dịch vụ đều nghiên cứu khá kỹ về thu nhập của bệnh nhân, khả năng chi trả của mọi người để đưa ra mức giá phù hợp nhất, gia tăng thêm cơ hội cho bệnh nhân được có cơ hội thăm khám và điều trị các vấn đề về răng miệng mà không phải lăn tăn về vấn đề chi phí.

3. Có thể trồng răng giả giá rẻ được không?

Thực tế các phương pháp trồng răng giả đều đòi hỏi kỹ thuật phục hình rất cao, yêu cầu khắt khe nên chi phí để đảm bảo nhập khẩu, bảo dưỡng máy móc cũng như chi phí cho bác sỹ không hề nhỏ. Để đảm bảo trồng răng giả an toàn, bền chắc, bạn không nên quá kỳ vọng có thể giảm số tiền thăm khám xuống thấp vì chi phí để cải tiến máy móc rất cao.

Tuy nhiên, để giảm gánh nặng chi phí cho bệnh nhân, các địa chỉ nha khoa có các cách khác giúp bệnh nhân không phải chi trả cùng 1 lúc khoản tiền dịch vụ mà có thể chia thành nhiều đợt, đó là các chương trình trồng răng trả góp, hoặc khuyến mại tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ tại nha khoa.

Bạn có thể trao đổi với bác sỹ về vấn đề làm thế nào để giảm gánh nặng chi phí khi trồng răng implant

Bạn có thể trao đổi với bác sỹ về vấn đề làm thế nào để giảm gánh nặng chi phí khi trồng răng implant

Tại Nha khoa KIM đã và đang áp dụng rất thành công hai hình thức này, vừa giúp bệnh nhân có thể có cơ hội tiếp xúc với các kỹ thuật nha khoa hiện đại, vừa không phải băn khoăn tới vấn đề trồng răng giả bao nhiêu tiền.

Đặc biệt, khi thực hiện dịch vụ tại đây, bệnh nhân được miễn phí hoàn toàn chi phí thăm khám và tư vấn ban đầu, chụp phim X – quang miễn phí, không phân khúc khách hàng, không phát sinh thêm phí dịch vụ nào khác trong suốt quá trình trồng răng.

Nếu bạn cần được giải đáp thêm làm răng giả giá bao nhiêu tiền để có sự chuẩn bị tốt nhất về tâm lý và chi phí, bạn có thể liên hệ với Nha khoa KIM để được các bác sỹ và chuyên viên tư vấn giải đáp cụ thể hơn nhé.

Rate this post
Bạn đang xem: Trong rang gia bao nhieu tien – Bang gia trong rang UU DAI 2017

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN