Trồng răng implant giá bao nhiêu – Ưu đãi MỚI & HẤP DẪN 2018

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi muốn hỏi chi phí trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất? Tôi bị mất 2 răng cửa nên muốn đi trồng lại răng. Tôi có tìm hiểu và biết được phương pháp implant là tốt nhất và đảm bảo bền lâu nhất. Tuy nhiên, còn một vấn đề khiến tôi rất băn khoăn đó là về giá trồng răng. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Thanh Liêm – Phú Thọ).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Liêm đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phi trồng răng implant giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trong các phương pháp trồng răng giả thì cấy ghép implant là giải pháp phục hồi cho răng đã mất hoàn hảo nhất, bao gồm đầy đủ cả chân răng và thân răng. Cấy ghép răng implant mang lại rất nhiều lợi ích cả về mặt chức năng ăn nhai và thẩm mỹ. Cũng chính vì thế mà giá làm răng implant sẽ cao hơn các phương pháp trồng răng khác.

Trồng răng bằng phương pháp implant là giải pháp khôi phục hoàn hảo cho răng bị mất

Trồng răng bằng phương pháp implant là giải pháp khôi phục hoàn hảo cho răng bị mất

1. Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền?

Với trường hợp của bạn bị mất 2 răng cửa và muốn cấy ghép implant để trồng lại răng, bạn nên tới cơ sở nha khoa để được thăm khám về tình trạng răng miệng cụ thể trước. Vì để thực hiện cấy ghép răng implant đòi hỏi tình trạng răng miệng tốt, xương hàm đủ đủ dày mới và một số yếu tố khác mới có thể đảm bảo để tiến hành được.

Dưới đây là bảng giá cấy ghép răng implant chung để bạn tham khảo:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

2. Chi phí giá cấy ghép răng implant phụ thuộc vào yếu tố nào?

Mức giá mà bạn thấy ở bảng trên là giá được tính theo đơn vị 1 răng chung. Do đó chi phí trồng răng implant giá bao nhiêu không phụ thuộc vào vị trí của răng trên cung hàm. Chi phí trồng răng nhiều hay ít phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Chi phí cấy ghép răng implant phụ thuộc vào chất liệu làm răng

Chi phí cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chất liệu làm răng

– Loại trụ implant cấy ghép là loại trụ nào

Tất cả các trụ implant hiện nay đều được nhập khẩu từ nước ngoài và do nhiều hãng sản xuất khác nhau trên thế giới sản xuất. Mỗi một loại trụ khác nhau sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau tùy theo chất liệu, đặc điểm và nơi sản xuất.

Tất cả các trụ implant đều đảm bảo về an toàn, độ bền chắc và tuổi thọ duy trì dài. Tùy vào tình trạng răng miệng cụ thể, vị trí cần cấy ghép implant, bạn có thể nhờ bác sỹ tư vấn phù hợp nhất với lựa chọn loại trụ implant miệng và khả năng chi trả.

Xem thêm bài viết liên quan : Cấy ghép răng Implant ở đâu tốt, và đáng tin cậy tại TP Hồ Chí Minh 

Loại mão răng sứ để phục hình cho răng

Hiện nay, có nhiều loại mão răng sứ khác nhau, trong đó, mão răng toàn sứ được đánh giá là loại tốt nhất, bền đẹp và thẩm mỹ, rất phù hợp để phục hình cho răng cửa. Tuy nhiên, chi phí của mão răng toàn sứ khá cao, trong khi đó, mão răng kim loại có độ bền và thẩm mỹ không thua kém, nhưng chi phí mềm hơn.

– Số lượng răng cần cấy ghép và tình trạng răng miệng cụ thể

Chi phí trồng răng implant còn phụ thuộc vào số lượng răng cần phục hình

Chi phí trồng răng implant giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào số lượng răng cần phục hình

Giá được tính ở trên là giá cho 1 răng, nên với trường hợp của bạn, nếu cấy ghép 2 răng cửa sẽ gấp đôi chi phí cả về trụ implant và mão răng sứ. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, có thể dùng loại răng implant giá thấp với loại răng sứ thẩm mỹ hoặc có thể kết hợp làm cầu răng để tiết kiệm.

3. Vì sao chi phí trồng răng implant lại có sự chênh lệch giữa các địa chỉ?

Giá làm răng implant không giống nhau ở mỗi trung tâm vì 3 lý do sau:

+ Trung tâm nhập khẩu hãng trụ implant tại các trung tâm chế tác khác nhau, được báo giá với mức giá khác nhau nên khi điều trị cho bệnh nhân sẽ có những sự chênh lệch nhất định. Trụ kém chất lượng thường sẽ có mức giá rẻ hơn nhiều so với giá trung bình trên thị trường.

+ Trình độ của bác sỹ đảm trách khác nhau, bởi 1 phần trong chi phí của cả ca phẫu thuật cấy ghép răng implant cũng sẽ có tiền công của bác sỹ trong đó.

Sự chênh lệch giá giữa các trung tâm một phần do trình độ của bác sỹ quyết định

Sự chênh lệch mức giá trồng răng implant giữa các trung tâm một phần do trình độ của bác sỹ quyết định

Vì cấy ghép răng implant là kỹ thuật khó, phức tạp, đòi hỏi bác sỹ phải có trình độ chuyên môn sâu rộng, xử lý linh hoạt các vấn đề phát sinh trong khi phẫu thuật. Hiện nay trên cả nước có rất ít bác sỹ giỏi trong lĩnh vực này.

+ Hiệu suất sử dụng máy móc và thiết bị, công nghệ giữa mỗi trung tâm khác nhau. Để thực hiện tốt ca phẫu thuật trồng răng implant, cần có sự hỗ trợ từ máy chụp phim X – quang để đo bề dày và thể tích xương hàm, phần mềm Simplant để giả định trước vị trí cắm ghép và kết quả sau khi phẫu thuật, phòng phẫu thuật đảm bảo vô trùng để hạn chế tình trạng nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo cho bệnh nhân.

Tất cả những lý do trên đây khiến cho chi phí trồng răng giữa các địa chỉ là khác nhau.

Khi điều trị tại Nha Khoa, các điều kiện cần thiết để đem lại hiệu quả cho ca phục hình đều được trung tâm chú trọng đầu tư và cải tiến nên các khách hàng khi lựa chọn trồng răng tại đây đều rất hài lòng với kết quả mình nhận được.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng implant tại Nha Khoa

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng implant tại Nha Khoa

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng implant tại Nha Khoa

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng implant tại Nha Khoa

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Trồng răng implant là một kỹ thuật nha khoa phức tạp, đòi hỏi bác sỹ có tay nghề giỏi về kỹ thuật cấy ghép răng implant. Vì vậy, ngoài việc băn khoăn chi phí trồng răng implant ra bạn cũng nên tham khảo và cân nhắc lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín, nơi có bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm để đảm bảo hiệu quả trồng răng tốt nhất và xứng đáng với chi phí mà mình chi trả nhất.

Để biết thêm thông tin về chi phí làm răng implant giá bao nhiêu tiền, bạn có thể đặt lịch thăm khám và tư vấn cụ thể với bác sỹ tại Nha Khoa qua số điện thoại 1900.6899 nhé.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bạn đang xem: Trong rang implant gia bao nhieu – Uu dai MOI & HAP DAN 2018

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


/**/