Chỉ nha khoa Oral B mua ở đâu đảm bảo tốt, chính hãng?

21-05-2018|Tin tức xem nhiều|0 Comments

Chỉ nha khoa Oral B là một trong những dụng cụ vệ sinh răng miệng rất được ưa thích trên thế giới. Tuy nhiên, chỉ nha khoa Oral B mua ở đâu để có được sản phẩm có chất lượng tốt, chính hãng là điều băn khoăn của nhiều người.

1. Vì sao nên sử dụng chỉ nha khoa

Chỉ nha khoa được các chuyên gia, nha sỹ khuyên nên sử dụng hàng ngàn và thay thế cho tăm xỉa răng. Đây là dụng cụ mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe răng miệng.

Chỉ nha khoa Oral B mua ở đâu đảm bảo tốt, chính hãng? 1Nên sử dụng chỉ nha khoa sau khi ăn để giúp loại bỏ sạch mảnh vụn thức ăn

Có thể kể tới những tác dụng mà chỉ nha khoa mang lại như:

– Làm sạch răng miệng sau khi ăn, loại bỏ dễ dàng các mảnh vụn thức ăn giữa các kẽ răng và dưới nướu, điều mà tăm xỉa răng không làm được.

– Thức ăn được loại bỏ, giúp răng miệng sạch sẽ, ngăn ngừa sự tích tụ mảng bám sinh mùi hôi miệng và cao răng.

– Sử dụng chỉ nha khoa còn là cách giúp bảo vệ răng miệng tránh các bệnh lý nguy hiểm như sâu răng, viêm nướu răng, viêm nha chu…

Xem thêm: Hướng dẫn cách dùng tăm chỉ nha khoa cho người mới sử dụng

2. Chỉ nha khoa Oral B mua ở đâu, giá cả thế nào?

Trong số các loại chỉ nha khoa hiện nay trên thị trường, chỉ nha khoa Oral B là một trong những sản phẩm có chất lượng tốt, được khách hàng trên thế giới rất tin chọn. Do đây là một sản phẩm nước ngoài, của thương hiệu chăm sóc răng miệng uy tín lớn tại Mỹ nên không ít người băn khoăn chỉ nha khoa Oral B mua ở đâu để được loại tốt, chính hãng.

Chỉ nha khoa Oral B mua ở đâu đảm bảo tốt, chính hãng? 2Chỉ nha khoa Oral B mua ở đâu đảm bảo tốt, chính hãng?

Tuy nhiên, bạn không phải quá bận tâm về điều này. Bởi hiện nay, sản phẩm chỉ nha khoa Oral B đã được phân phối khá rộng rãi tại Việt Nam. Bạn dễ dàng tìm mua được chỉ nha khoa Oral B tại các hiệu thuốc, siêu thị lớn hoặc cửa hang dụng cụ y tế.

Tuy nhiên, để mua được sản phẩm tốt, chính hãng, khi mua chỉ nha khoa Oral B, bạn nên lựa chọn cửa hàng, hiệu thuốc hoặc siêu thị lớn, uy tín. Bạn có thể lưu ý một số thông tin sau để phân biệt được hàng thật, chính hãng và hàng nhái.

– Chỉ nha khoa Oral B sẽ có bao bì đẹp, màu trắng mịn, chữ trên sản phẫm rõ ràng, không bị nhòe mờ. Còn sản phẩm nhái thường có bao bì nhìn dại, không thật, chữ bị nhòe hoặc bóng hình.

– Chỉ Oral B thật có sợi chỉ mảnh nhỏ, độ dai cứng vừa phải, có mùi bạc hà và hơi cay khi sử dụng. Còn chỉ nha khoa giả thường có sợi chỉ dai, không mịn, dùng bị tưa chỉ, có thể có mùi bạc hà hoặc không.

Chỉ nha khoa Oral B mua ở đâu đảm bảo tốt, chính hãng? 3Lựa chọn cửa hàng uy tín để mua được sản phẩm chất lượng, chính hãng

Giá chỉ nha khoa Oral B sẽ khoảng 40.000-60.000đ/hộp, tùy từng loại. Chỉ sẽ được đựng trong hộp nhỏ tiện dụng dễ mang theo trong túi xách.

3. Lưu ý khi sử dụng chỉ nha khoa Oral B

– Khá đa dạng nhiều loại chỉ nha khoa Oral B như dạng chỉ sợi tơ nha khoa hoặc tăm chỉ nha khoa. Bạn có thể lựa chọn loại chỉ nha khoa tùy theo thói quen và tình trạng răng miệng của mình. Thông thường, chỉ tơ nha khoa phù hợp với người có khe răng khít, còn tăm chỉ khá tiện dụng và phù hợp với người có khe răng thưa.

– Sử dụng chỉ nha khoa đúng cách để giúp làm sạch răng hiệu quả. Nên dùng lực nhẹ, tránh đè chỉ mạnh gây tổn thương, chảy máu nướu răng.

– Nên sử dụng chỉ nha khoa cho cả trẻ em để giúp làm sạch răng và tập cho trẻ thói quen vệ sinh răng miệng đúng cách.

Chỉ nha khoa Oral B mua ở đâu đảm bảo tốt, chính hãng? 4Chế độ chăm sóc răng miệng đúng cách giúp bạn luôn có hàm răng khỏe đẹp

Mong rằng, với những thông tin trên sẽ giúp giải đáp băn khoăn chỉ nha khoa Oral B mua ở đâu.  Cùng với việc sử dụng chỉ nha khoa, thì chăm sóc răng miệng đúng cách và thăm khám răng miện định kỳ là cách giúp bạn luôn có được hàm răng khỏe mạnh, tránh những vấn đề về bệnh lý răng miệng.

Bạn đang xem: Chi nha khoa Oral B mua o dau dam bao tot, chinh hang?

Để lại bình luận của bạn


/**/