Cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền? Giá chuẩn nhất ƯU ĐÃI 2018

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi muốn hỏi cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền? Vì tôi đang có 2 răng hàm, một cái ở trên và một cái ở dưới bị mất do sâu răng và viêm nha chu. Bây giờ, tôi đang muốn trồng răng để ăn uống dễ dàng hơn. Nhưng tôi đang băn khoăn không biết giá chuẩn nhất là bao nhiêu. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Đình Dũng – Quảng Ninh).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Đình Dũng đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng lại răng bằng cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền là băn khoăn của rất nhiều người khi có nhu cầu phục hồi lại răng đã mất. Vì phương pháp cấy ghép răng implant so với các phương pháp trồng răng khác thực sự ưu việt hơn rất nhiều nhưng chi phí cấy ghép răng implant vì thế cũng cao hơn.

Cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền? Giá chuẩn nhất hiện nay 1Cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền tùy thuộc vào trụ implant là loại nào

Cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền?

Phương pháp cấy răng implant là phương pháp trồng răng hiện đại và ưu việt nhất hiện nay. Do các trụ implant đều được nhập khẩu từ nước ngoài nên chi phí cấy ghép răng implant khá cao.

Vì vậy, cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại trụ implant là loại nào, mão răng sứ chất liệu gì. Mỗi trụ implant và mão răng sứ sẽ có những đặc tính và ưu điểm riêng nên mức giá sẽ khác nhau.

Dưới đây là bảng giá cấy ghép răng implant để bạn tham khảo:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào vị trí cấy ghép răng, số lượng răng cần thực hiện. Vì mỗi một vị trí cấy ghép sẽ có độ khó khác nhau, thực hiện cấy ghép răng hàm sẽ phức tạp hơn so với các răng cửa phía trước.

Trường hợp của bạn đang muốn trồng lại 2 hàm răng hàm, như vậy, chi phí cấy ghép răng implant sẽ khá cao. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng giá ghép răng implant vì bạn có thể lựa chọn loại trụ chi phí thấp hơn nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn và độ bền, đồng thời chọn mão răng sứ không yêu cầu quá cao về thẩm mỹ để giảm chi phí.

Kỹ thuật cấy ghép implant là một kỹ thuật khó đòi hỏi cơ sở nha khoa thực hiện phải có đủ máy móc, thiết bị hiện và bác sỹ có tay nghề chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm phẫu thuật nhằm đảm bảo thành công và an toàn. Vì thế, ngoài việc xem xét về việc cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền, bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện cấy ghép răng hiệu quả và an toàn.

Đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm và tâm huyết tại Nha Khoa

Nha Khoa là cơ sở nha khoa đã thực hiện thành công rất nhiều ca cấy ghép implant thành công và nhận được sự đánh giá rất cao về chất lượng cũng như hài lòng về kết quả trồng răng. Hội tụ rất nhiều bác sỹ chuyên môn giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm thực tế phẫu thuật cấy ghép implant thành công. Hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng khép kín, cùng nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ bác sỹ thực hiện điều trị thành công và an toàn cho bệnh nhân.

trong-rang-implantXem thêm: Trồng răng giả mất thời gian bao lâu và phụ thuộc vào yếu tố nào?

Nếu bạn còn băn khoăn về cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền, bạn hãy liên hệ trực tiếp tới số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) để được các bác sỹ tư vấn lựa chọn phương pháp thực hiện cũng như vật liệu để trồng răng implant tốt nhất, đáp ứng nhu cầu cũng như điều kiện của bạn nhất nhé.

Nguồn: http://benhvienimplant.com/

Bạn đang xem: Cay ghep rang implant bao nhieu tien? Gia chuan nhat UU DAI 2018

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


/**/