Cách tính giá làm răng sứ Implant chuẩn – đúng & rẻ thế nào?

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em đang có ý định phục hình răng bằng làm răng sứ implant. Nhưng em có thắc mắc là giá làm răng sứ Implant hết bao nhiêu và cách tính như thế nào cho vừa chuẩn, vừa đúng lại rẻ nhất với trường hợp mất răng cụ thể ạ? Em tham khảo giá nhiều nơi nhưng đều được cung cấp bảng giá khó hiểu, cũng không giống nhau nữa. Mong bác sỹ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Trần Trúc Quỳnh – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Trúc Quỳnh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Cách tính giá làm răng sứ Implant chuẩn – đúng & rẻ thế nào?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá làm răng sứ được tính khá phức tạp, nhất là đối với người “ngoại đạo”, chưa trồng răng bao giờ hoặc chưa hiểu biết nhiều đến các kỹ thuật trồng răng. Muốn hiểu và biết cách tính cụ thể cũng như là mức chi phí chi tiết cho trường hợp của bạn, trước hết bạn cần hiểu qua về phương pháp răng sứ Implant là như thế nào. Răng sứ Implant là cách gọi vắn tắt của kỹ thuật trồng răng Implant. Kỹ thuật này sử dụng đến trụ Implant làm chân răng và thân răng sứ bên trên trụ Implant để tạo nên một chiếc răng giả hoàn chỉnh. Giá răng sứ Implant bị điều này chi phối trực tiếp.

Cách tính giá làm răng sứ Implant chuẩn - đúng & rẻ thế nào? 1Giá răng sứ implant bị chi phối bởi cấu trúc răng

Giá làm răng sứ Implant hết bao nhiêu, cách tính thế nào?

Vì làm răng sứ Implant giúp khôi phục cả chân và thân răng nên cũng không thể lấy cách tính thông thường là giá răng sứ hay giá trụ răng mà cần phải quan tâm đến cả các mốc giá của cả trụ Implant và thân răng sứ để tính giá làm răng sứ Implant.

Do đó, trước hết bạn có thể tham khảo các mốc giá Implant và giá các loại răng sứ theo 2 bảng sau:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Hai bảng giá trên đây là cơ sở để bạn lựa chọn loại răng phù hợp và cũng là căn cứ để tính toán chi phí cụ thể cho trường hợp của bạn. Bạn dùng loại trụ răng nào thì sẽ lấy giá của loại trụ răng đó cùng với giá của loại răng sứ bạn lựa chọn.

Nếu các răng mất đứng riêng rẽ hoặc bạn muốn trồng lại các răng độc lập, nghĩa là mỗi một vị trí mất răng sẽ trồng một chiếc răng độc lập thì cách tính răng sứ Implant giá bao nhiêu sẽ được tính như sau:

mui-ten-da-camGiá răng sứ Implant (1 răng)= giá trụ răng Implant + giá thân răng sứ

Cả trụ răng và thân răng sứ đều do bạn lựa chọn, dựa vào đơn giá trong hai bảng nếu trên. Bạn trồng lại bao nhiêu răng thì chi phí sẽ nhân lên với chi phí tính cho 1 răng trên sẽ ra tổng chi phí.

Nếu bạn mất nhiều răng, mà các răng kề sát nhau nhưng không trồng răng độc lập cho từng vị trí răng mất mà tận dụng để tiết kiệm chi phí thì sẽ giảm số lượng trụ răng đi kết hợp với cầu răng sứ bên trên. Khi đó, giá làm răng sứ Implant sẽ được tính như sau:

Cách tính giá làm răng sứ Implant chuẩn - đúng & rẻ thế nào? 2Cách tính giá làm răng sứ Implant chuẩn - đúng & rẻ thế nào? 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng implant tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

mui-ten-da-camTổng giá răng sứ Implant = số trụ Implant x đơn giá trụ + số thân răng sứ x đơn giá răng sứ.

Trên đây cũng chính là “mẹo” giúp bạn vừa trồng răng bền chắc vừa có chi phí trồng răng tiết kiệm nhất với cách tính chính xác và không nhầm lẫn. Chỉ cần dựa trên cách tính này thì bạn có thể phân biệt để biết đâu là mức giá chính xác khi tham khảo ở nhiều địa chỉ khác nhau. Riêng hai bảng giá trên hiện đang được áp dụng tại Nha Khoa.

Đó là bảng giá đã được tính toán chi tiết, cụ thể, dựa trên cơ sở của chi phí vật liệu, trang thiết bị một cách hợp lý nhất. Do đó, nếu phục hình tại Nha Khoa, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức giá làm răng sứ ImplantNếu cần tư vấn thêm bất cứ vấn đề nào liên quan, bạn vui lòng gọi theo số Hotline 19006899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) , bác sỹ sẽ tận tình giải đáp cho bạn tốt nhất.

Nguồn: http://benhvienimplant.com/

Cách tính giá làm răng sứ Implant chuẩn – đúng & rẻ thế nào?
5 (100%) 1 vote
Bạn đang xem: Cach tinh gia lam rang su Implant chuan – dung & re the nao?

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN