Cách làm răng khểnh tại nhà có thực hiện được không, bằng cách nào?

03-11-2017|Tin tức xem nhiều|0 Comments

Răng khểnh khiến nụ cười thêm xinh và cuốn hút hơn nhưng không phải ai cũng may mắn có được chiếc răng ấy. Bởi vậy các cách làm răng khểnh tại nhà là điều được rất nhiều người quan tâm, nhất là những chàng trai, cô gái trẻ bây giờ. Dưới đây là những cách làm răng khểnh bạn có thể tham khảo nhé.

1. Cách làm răng khểnh tại nhà có thực hiện được không, bằng cách nào?

Cách làm răng khểnh tại nhà được nhiều người tìm kiếm với mục đích để có thể sở hữu chiếc răng xinh và duyên này. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, bác sỹ nha khoa thì hiện nay chưa có một biện pháp làm răng khểnh nào có thể tự thực hiện tại nhà. Cho dù sử dụng vật cứng có tạo hình giống răng rồi đính lên răng nhưng không thể tạo nên hiệu quả cao, dễ bong bật bởi không có chất kết dính chuyên dụng.

Cách làm răng khểnh tại nhà có thực hiện được không, bằng cách nào? 1

Cách làm răng khểnh tại nhà không khả quan và không thể tự thực hiện được  

Cho dù bạn có nghiên cứu và tìm cách để tạo răng khểnh tại nhà thì cũng không nên áp dụng bởi các cách này có thể khiến cho răng thật bị tổn hại, răng nướu bị tổn thương, khiến răng bị yếu dần đi.

2. Cách làm răng khểnh nào hiệu quả nhất thay thế cách làm răng khểnh tại nhà?

Tốt hơn hết, nếu bạn muốn có răng khểnh thì không nên áp dụng cách làm răng khểnh tại nhà mà nên đến gặp bác sỹ để được hỗ trợ bằng các biện pháp chuyên dụng.

Tại Nha khoa KIM, làm răng khểnh được thực hiện bằng 2 cách cơ bản sau:

– Cách làm răng khểnh bằng đắp composite:

Cách làm răng khểnh tại nhà có thực hiện được không, bằng cách nào? 2

Cách làm răng khểnh bằng đắp composite cho hiệu quả tốt, răng đẹp tự nhiên

Đây là cách làm răng khểnh tạm thời, có thể tháo ra khi không muốn sử dụng mà không làm tổn hại đến răng, chi phí cũng tương đối rẻ nên nhiều người có khả năng thực hiện.

Để làm răng khểnh, bác sỹ sẽ chuẩn bị sẵn vật liệu composite phù hợp với bệnh nhân sau đó gắn chúng lên vị trí của răng nanh, tạo hình sao cho đẹp, cân đối với khuôn miệng rồi tiến hành đông cứng bằng laser để răng giả bám chắc vào răng thật.

– Cách làm răng khểnh bằng bọc răng sứ: Để bọc răng sứ, bác sỹ sẽ chế tạo 2 mão răng sứ đi liền với nhau, một chiếc mão sứ rỗng sẽ lắp vào cùi răng nanh đã được mài sẵn, chiếc còn lại sẽ tạo hình như răng khểnh thật, không rỗng bên trong và hướng ra phía bên ngoài sao cho tự nhiên nhất.

Làm răng khểnh bằng bọc răng sứ là cách làm răng cố định, sau này nếu bạn không muốn có răng khểnh nữa thì có thể tháo mão răng sứ ra nhưng vẫn phải bọc răng sứ cho răng nanh vì răng đã được mài cùi trước đó, không thể tự khôi phục lại hình dáng được.

Cách làm răng khểnh tại nhà có thực hiện được không, bằng cách nào? 3

Cách làm răng khểnh bằng bọc răng sứ là cách làm răng cố định, cho hiệu quả lâu dài

Với tay nghề giỏi của các bác sỹ và kỹ thuật viên tại Nha khoa KIM thì việc làm răng khểnh cho bệnh nhân mang lại hiệu quả tốt, tính thẩm mỹ cao, răng tự nhiên như răng khểnh thật.

Nha khoa có công nghệ làm răng sứ hiện đại là phần mềm thiết kế răng sứ 3D CAD/CAM nên mang lại hiệu quả làm răng cao, đảm bảo chính xác, không cần chỉnh sửa nhiều. Composite để làm răng khểnh cũng đảm bảo chất lượng, không gây kích ứng hay có hại cho răng.

Để hiểu rõ hơn về việc không thể thực hiện cách làm răng khểnh tại nhà cũng như cách làm răng khểnh tại nha khoa, bạn có thể liên hệ đến số 1900 6899 hoặc oreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo) để được tư vấn, hỗ trợ từ nhân viên nhé.

Rate this post
Bạn đang xem: Cach lam rang khenh tai nha co thuc hien duoc khong, bang cach nao?

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN